5 bộ Manga Shoujo mới được mong đợi nhất năm 2022

Rate this post

– Quảng Cáo –

Trong đầu năm, một loạt các tiêu đề mới thuộc tất cả các thể loại yêu thích của chúng tôi và đặc biệt là các loại shoujo đang trở lại một cách kinh doanh. Hãy quên những cô gái có phép thuật trung học từ thời thơ ấu của bạn – Shoujo manga ngày này liều lĩnh và bạo loạn, mang đến cốt truyện đen tối và bí ẩn với các nữ anh hùng sẵn sàng đặt tình yêu và cuộc sống của họ up head hàng!

Tất nhiên, cũng có một số bộ hài hước nhẹ nhàng và làn sóng shoujo isekai mới, vì vậy mà bất kỳ sở thích của bạn là gì, nếu bạn muốn xem một vai nữ chính tập trung vào nhân vật và cảm xúc, thì 2022 có thể là năm để bạn quan tâm nhiều hơn vào shoujo thể loại!

Nếu bạn đang tìm kiếm những tựa truyện mới sẽ ra mắt trong năm nay, trong bài viết này, Chuuni Otaku sẽ mang đến 5 bộ Manga Shoujo mới đáng được mong đợi nhất trong năm 2022 nhé!

5. Doumo, Suki na Hito ni Horegusuri o Irai Sareta Majo desu. (Xin chào, tôi là một Phù thủy và Người yêu của tôi muốn tôi làm một lọ thuốc tình yêu)

Doumo, Suki na Hito ni Horegusuri o Irai Sareta Majo desu. (Xin chào, tôi là một Phù thủy và Người yêu của tôi muốn tôi làm một lọ thuốc tình yêu)
 • Mangaka: Mutsuhana Eiko (Câu chuyện) & Kamada (Nghệ thuật)
 • Thể loại: Comedy, Fantasy, Romance, Slice of Life, Shoujo

Startup the list of them I am is a manga is a manga to be convert from light novel Doumo, Suki na Hito ni Horegusuri o Irai Sareta Majo desu. (Xin chào, Tôi là Phù thủy, và Người yêu của tôi muốn tôi làm một lọ thuốc tình yêu). Như tiêu đề cho thấy, chính nhân vật của chúng ta là Roze, Phù thủy tốt bụng của Hồ – và cô ấy có tình cảm 4 năm với Hiệp sĩ Hoàng gia, Harij. Khi hiệp sĩ đến yêu cầu cô làm một lọ thuốc tình yêu, cô quyết tâm kéo dài thời gian còn lại để tiếp cận với Harij – và kết hợp là anh ta đến thăm cô từng ngày ?!

Chúng tôi có những điều mong đợi về mục tiêu thực sự của lọ thuốc tình yêu của Hiệp sĩ Hoàng gia, nhưng ngay cả khi chúng tôi sai, chúng tôi hy vọng rằng cuối cùng của Roze và Harij có thể thấy hạnh phúc bên nhau!

4. Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion (Lý do tại sao Raeliana lại kết thúc ở Dinh thự Công tước)

Tại sao Raeliana lại kết thúc tại Dinh thự của Công tước (Lý do tại sao Raeliana lại kết thúc tại Dinh thự của Công tước)
 • Mangaka: Milcha (Câu chuyện) & cá voi (Nghệ thuật)
 • Thể loại: Shoujo, Isekai, Fantasy, Romance

Shoujo isekai is a some manga love of the fish people they I, kết hợp các luân hồi hình thức với trọng tâm hơn vào chính kịch và lãng mạn. Rất may, nó không còn là một loại phụ nữa và Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion là shoujo isekai tiếp theo mà chúng tôi đang tìm kiếm. Nhân vật chính, Eunha, tỉnh thức trong thế giới của một cuốn tiểu thuyết với cái tên xấu số Raelina – định mệnh bị đầu độc chết bởi người đã kết hôn!

– Quảng Cáo –

Eunha sẽ không để câu chuyện kết thúc như vậy một lần nữa, vì vậy cô ấy đi theo một con đường khác, trải qua sáu tháng với tư cách là hôn thê của công tước Noah Wynknight lạnh lùng nhưng xinh đẹp. Only the new time known data architecture about the people and the cốt truyện có sự giúp đỡ của cô ấy tránh được định hướng trước của mình hay không…

Có lẽ tất cả chúng ta nên cẩn thận những cuốn sách mà chúng ta đọc, một ngày nào đó chúng ta thức tỉnh bên trong những cuốn sách đó !! Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion sẽ ra mắt vào tháng 6 năm nay.

3. Koi Wazurai no Ellie (Lovesick Ellie)

Koi Wazurai no Ellie (Lovesick Ellie)
 • Mangaka: Fujimomo
 • Thể loại: Comedy, Romance, Shoujo, School Life

Sẽ không có một shoujo danh sách nếu như không có một bộ hài hước nhẹ nhàng! Koi Wazurai no Ellie (Lovesick Ellie) là một cái tên dành cho những thanh thiếu niên si tình và lãng mạn! Wallflower Eriko gần như vô hình, dành những ngày trung học để mơ mộng về những người bạn cùng lớp đẹp trai và Akira hoàn thành. Cô ấy cũng tweet những tưởng tượng hàng ngày của mình dưới cái màn hình tên là ‘Lovesick Ellie’ – và rồi một ngày, cô ấy chứng kiến ​​tính cách thực sự của Akira và Twitter của cô ấy cũng được tiết lộ!

Koi Wazurai no Ellie (Lovesick Ellie) chứng minh mọi người không phải lúc nào cũng giống như những gì họ có vẻ bề ngoài. Akira is a cậu bé hai mặt và Eriko đơn giản, biến thể có những hình tượng khá độc đáo! Như vậy mà bằng cách nào đó, hai người này lại chuẩn bị bắt đầu một mối tình lãng mạn kỳ lạ, sự tò mò giống nhau…

2. Maou Heika no Osoji Gakari (Quản gia của Quỷ Vương)

Maou Heika no Osoji Gakari (Quản gia của Quỷ vương)
 • Mangaka: Wadori Saiko (Câu chuyện) & Kajiyama Mika (Nghệ sĩ)
 • Thể loại: Lãng mạn, giả tưởng, Isekai, Shoujo, Supernatural

Một isekai shoujo khác đến với chúng ta, lần này với sự tham gia của một nữ sinh trung học hiện đại, cô thấy mình đang làm người hầu gái cho một Ma Vương thế giới khác! Sakura là một cô gái cá tính, gọn gàng, làm việc trong Tấm bảng làm đẹp của trường cô ấy, và hiếm khi được nhìn thấy mà không có cây lau nhà hoặc lau bụi trên tay.

Khi cô rơi vào một thế giới khác, cô phát hiện ra rằng một lời nói đen tối được sử dụng phép tẩy rửa, và những người dân của thế giới này đã thực hiện mọi chuyện trôi qua !! Ngay cả quỷ vương cũng cần một đài sạch lâu dài sẽ làm việc, và Sakura quyết tâm làm sạch vương quốc này, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải làm việc với chính vị vua quỷ siêu hấp dẫn…

Maou Heika no Osoji Gakari is a shoujo isekai nhẹ nhàng với một xà phòng chứa đầy tẩy, ma thuật và lãng mạn.

1. Watashi no Shiawase na Kekkon (Hôn nhân hạnh phúc của tôi)

Watashi no Shiawase na Kekkon (Hôn nhân hạnh phúc của tôi)
 • Mangaka: Agitogi Akumi (Câu chuyện) & Kousaka Rito (Nghệ thuật)
 • Thể loại: Chính kịch, Lịch sử, Lãng mạn, Shoujo, Siêu nhiên

Bộ truyện tranh được mong đợi nhất mà chúng ta sẽ đọc trong năm là Watashi no Shiawase na Kekkon – một bộ truyện giả tưởng lịch sử phức tạp mắt có thể chuyển từ bản gốc light novel.

Miyo Saimori sinh ra trong một gia đình pháp sư quý tộc, nhưng bản thân không có phép thuật gì, cô ấy bị chị em hành động ép buộc vào một thân phận thấp hèn. Bị gia đình xa lấp lánh và không yêu thương, Miyo kết hôn với chỉ huy tàn nhẫn và lạnh lùng, Kiyoka Kudou, những người mà hôn nhân trước đây đều bỏ rơi anh ta trong vòng ba ngày.

Miyo cam kết thân mình trong một chu trình hạ bất tận trong cuộc sống khủng khiếp của mình, chỉ để phát hiện ra rằng người sắp cưới xinh đẹp của cô không phải là một con quái vật như lời khuyên . Trong một thế giới dễ tạo ra những người phản diện bởi bất kỳ ai không phù hợp với mẫu, Miyo và Kiyoka dần dần mở lòng với nhau – và khám phá tình yêu và hạnh phúc mà họ đã bỏ lỡ thời gian trôi qua.

Một bộ phim tình cảm hay, Watashi no Shiawase na Kekkon sẽ lên kệ vào tháng 9 năm 2022.

Cam kết

This is only year in a many first story is being development into the year 2022 and they don’t have many information about the basics PHÁT HÀNH trong nửa cuối năm – nhưng có rất nhiều truyện mới để bắt đầu đọc chỉ trong sáu tháng đầu này! Shoujo thể loại có nhiều thể loại phụ, từ hài kịch đến chính kịch, và thậm chí là cả giả tưởng isekai – vì vậy, bất kể bạn thích thể loại nào, chắc chắn sẽ có một bộ nào đó trong danh sách này đáp ứng được. !

Bạn có quan tâm đến tựa truyện nào trong số không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *