7 tổ chức tà ác nhất trong Anime

Rate this post

– Quảng Cáo –

Điều gì làm nên một tổ chức xấu xa? is the target of a speed and apply of them? đó là tự nhiên. Kiểm soát tài chính thành phố và sử dụng hành động côn đồ để giữ mọi thứ như vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm những tổ chức xấu xa nhất từng được yêu thích nhất trong Anime, thì dưới đây là danh sách dành cho bạn.

7. Cây Aogiri ở Tokyo Ghoul

Cây Aogiri ở Tokyo Ghoul

Bất cứ khi nào bạn có một người bị áp lực nhóm, họ thường có thể được chia thành cơ bản nhóm hai. Ban đầu nhóm là chỉ muốn sống yên bình và pha chế trong quán cà phê. Group is only want to live peace and to have the peace that by the bạo lực và khủng bố. Đây là sự phân chia giữa những con ma cà rồng trong Tokyo Ghoul. Càng nhiều hành động đánh bại CCG đối với những con mà cà rồng, số lượng thành viên nhóm Aogiri tree càng tăng. Sau một sự kiện kinh hoàng nào đó, bạn thậm chí có thể có nhân vật chính cùng tham gia với họ.

6. Monstro Preto in Michiko to Hatchin

Mọi người trong Michiko to Hatchin, kể cả các nhân vật chính, đều là những kẻ xấu tính về mặt đạo đức. Nhân vật phản hồi chính trong phim là Satoshi, người thừa hưởng một trong những băng nhóm lớn trong băng có tên là Monstro Preto from cha của Hatchin là Hiroshi, khi anh ta rời đi. To value, anh ta get the bottom to use the kids are select to the băng đảng để sử dụng một cách dữ dội vì chúng ta dễ dàng thay thế và thao tác. Tất cả mọi thứ trong loạt phim chỉ ra vùng đất hư cấu này là một thử thách khó sống và bạn cần tận dụng lợi thế của người khác để sinh tồn.

5. The Homunculus trong Full Metal Alchemist

Homunculus trong Full Metal Alchemist

Dưới ngón tay cái của “Cha”, homunculi là những siêu nhân mạnh mẽ, mỗi thành viên đại diện cho một trong bảy tội chết người. “Cha” nghĩ rằng loại bỏ những lỗi này khỏi mình thì sẽ trở nên rõ ràng hơn. Trong khi anh ta cũng gọi họ là con của mình, một vài người trong số đó nổi loạn. Họ chắc chắn là ác quỷ, người chịu trách nhiệm cho một người trong những cái chết khốc liệt nhất trong anime từ trước đến nay, họ không phải là một tổ chức độc ác gắn kết nhất trong Anime. Rất nhiều thành viên chỉ làm những công việc mà mình muốn, kể cả các tổ chức phản hồi lại nhiều lần.

4. The Espada trong Bleach

Espada trong Bleach

Mặc dù chúng tôi đang ở trong chủ đề của các tổ chức xấu xa không hoạt động chính xác với nhau, nhưng cũng có Espada trong Bleach. Đây là Arrancar mạnh nhất trong Hueco Mundo và thường chỉ được liên kết bởi lòng trung thành nhất định với nhà lãnh đạo của họ. Mặc định khác, this tổ chức là tất cả về sức mạnh. Chỉ có người mạnh nhất là thành viên và họ chỉ dựa vào sức mạnh của chính họ. Trong suốt vòng cung của họ, bạn sẽ thấy họ không thoải mái hoặc xúc động các thành viên khác trong tổ chức để tiếp tục các mục tiêu riêng của mình và làm hài lòng người lãnh đạo.

3. The Phantom Troupe trong Hunter x Hunter

The Phantom Troupe trong Hunter x Hunter

The Phantom Troupe is the current body in a group. Được dẫn dắt bởi một người đàn ông, họ chịu trách nhiệm cho một danh sách dài các tội phạm trên thế giới, bao gồm xóa Kurta tộc sổ. Một số thành viên làm việc đó để kiểm tra sức mạnh của mình, một số công việc khác vì tiền. Một số chỉ buồn chán và muốn giải trí. Mặc dù không có câu hỏi nào về việc làm gì cho nhóm này trở nên xấu xa, nhưng điều khiến họ thú vị là danh sách thành viên. Hay hơn nữa, cách duy nhất để trở thành thành viên là giết một người và sử dụng vị trí đó hoặc làm cho một người chết vì nhân vật tự nhiên và một người khác được chọn. This is not a độc quyền.

2. Tổ chức Thiên niên kỷ trong Hellsing Ultimate

Tổ chức Thiên niên kỷ trong Hellsing Ultimate

– Quảng Cáo –

Tổ chức Thiên niên kỷ được tạo thành từ Đức Quốc xã, vì vậy họ khá tệ. Sau sự thất bại của độc ác Nazis, Tổ chức Thiên niên kỷ đã được cải tổ bằng cách gia tăng các thành viên bao gồm robot, ma cà rồng, người nhện và một chú mèo. Có một vài người thường rất nguy hiểm.

1. Akatsuki trong Naruto

Akatsuki trong Naruto

Được biết đến với một trong những quy tắc ăn mòn đáng nhớ nhất trong anime, Akatsuki ban đầu được tạo ra với ý kiến ​​tốt. Người lập của họ muốn mang lại hòa bình thông qua tổ chức của họ. Tuy nhiên, điều này đã thu hút những người sẽ dẫn đến cái chết của anh ta. Theo thời gian, bình hòa mục tiêu của họ vẫn như cũ, nhưng con đường hướng tới nó và những người tưởng tượng trong tổ chức trở thành quản lý. Giờ đây, nhà lãnh đạo trong phim tin rằng chỉ gây ra nhiều loạn và hủy diệt sẽ tạo ra thế giới quay lại với xung kích. Nó không phải là một hệ thống tư tưởng logic nhất, nhưng khi bạn là một tổ chức xấu xa, logic thường không quan trọng.

Xem thêm:

Theo bạn còn có tổ chức tà ác nào trong Anime mà bạn nghỉ thì nó có xứng đáng trong danh sách này không? Please back the comments in the comment part of the under more nhé.

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *