TOP 10 bộ Manhua võ thuật hay nhất

Rate this post

Võ thuật thể loại thu hút một lượng lớn sự chú ý từ độc giả tuổi trẻ trong những năm gần đây. Đơn cử như Bộ võ thuật toàn cầu đã trở nên vô cùng nổi tiếng nhờ những trận đấu nảy lửa cùng những màn võ thuật đỉnh cao, vậy dưới đây sẽ là 10 bộ manhua về võ thuật mà người đọc không nên bỏ lỡ.
Các bộ truyện này đều là những manhua rất được yêu thích, và cũng được viết bởi các đối tượng mới, chủ yếu là vẫn còn, nhưng hầu hết đều có trên 200 chương để thỏa mãn cơn thèm khát của mọi tác giả. Không để bạn chờ đợi lâu hơn nữa, chúng ta hãy cùng đến với top 10 ngày nào!

Bách Luyện Thành Thần

Manhua Bách Luyện Thành Thần
Trong quá khứ, La Chính đã từng là đại thiếu gia của nhà họ La. Nhưng những vấn đề trong gia tộc và sau khi muội muội bị bắt cóc, gia tộc họ đã sớm mất đi vị trí của mình. Cũng chính vì vậy mà những rắc rối của La Chính ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Và trong những nỗ lực cuối cùng để bảo vệ danh sách bảo vệ của bản thân, anh đã mở một cuốn sách cổ làm phụ bản thân mình để lại. Cuốn sách này sau đó ban cho anh một sức mạnh bí mật có thể biến anh thành Thần. Nhưng La chính đã sớm nhận ra rằng, dù có như vậy thì cũng không dễ dàng để người khác có thể nhận công việc đó cho sức mạnh mới của anh có cường độ cao đến đâu.

Yêu Thần Ký

Manhua Yêu thần ký
Yêu linh sư mạnh nhất – Nhiếp Linh – must bỏ mạng trong cuộc đối đầu với Thánh Đế và 6 con yêu thú. Sau khi chết, anh đã trùng lặp sinh trở về trong cơ thể của chính mình năm 13 tuổi. Tất cả là vào thời điểm này, tất cả thành quả mà anh ấy đạt được đã trở về vạch xuất phát vì anh ấy vẫn còn là một trong những người yếu nhất trong số những người bằng tuổi mình. Nhưng thay vào đó, giờ đây anh đã có cơ hội để làm lại cuộc đời và thay đổi những thứ làm thân phải ân hận bằng kinh nghiệm dày đặc mà anh có được từ ‘kiếp trước’.

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

manhua đại quản gia là ma hoàng
Trác Nhất Phàm – một ma hoàng tối cao nắm giữ Cửu U Mật Lục – liên tục trở thành công cụ tấn công mục tiêu của những người muốn sức mạnh của mình và cuối cùng là phải bỏ mạng dưới tay đệ tử của mình. Sau đó, hắn ta được trùng lặp sinh ra trong cơ thể của một tên gia đình tên Trác Phàm nhưng khi cố gắng sử dụng sức mạnh của mình thì lại bị ma của cơ thể làm được. By vậy, sau khi chấp nhận thực hiện, anh ấy đã bắt đầu hành trình lấy lại kí ức và cố gắng sống một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Võ Luyện Đỉnh Phong

Manhua Võ Luyện Đỉnh Phong
This story is about the child path to the võ đạo đỉnh cao của các võ sĩ trên thế giới – một cuộc điều hành mà người hoàn thành nó sẽ trở thành võ nhân mạnh nhất.
Trong khi Dương Khai – đệ tử luyện chân sai vặt quét rác cho Lăng Tiêu Các – đang sống một cuộc sống bình thường thì mọi chuyện đã được thay đổi khi cậu nhận được một cuốn sách đen – thứ sau đó đã ban cho cậu sức. mạnh. By the so, to the best to be the danh võ nhân mạnh, giờ đây cậu phải tiến vào bước võ đạo đỉnh cao và đối mặt với tất cả mọi đối thủ khác nhau.

Tuyệt Thế Chiến Hồn

Manhua Tuyệt Thế Chiến Hồn
Tần Nam sinh ra ở Thương Lam đại lục, nơi nếu muốn trở thành võ giả, chỉ có Võ Hồn tỉnh thức. Vậy nhưng, Tần Nam- người biết đến là một thiên tài vô song – lại chỉ có thể đánh thức võ hồn xếp hạng thấp, bởi vậy anh đã sớm bị phóng to, khinh rẻ bởi mọi người. But for a today, anh ấy bị đánh trúng, nó đã được đánh giá là một Chiến Hồn có khả năng nâng cấp trong anh. Tuy nhiên, nhưng linh hồn này vẫn phải biết điều gì đó, từ đó Tần Nam bắt đầu cuộc hành trình khám phá bí mật này cũng như bước đường đánh bại mọi đối thủ mà anh ta bắt đầu.

Nghịch Thiên Tà Thần

Manhua Nghịch Thiên Tà Thần
Gia tộc của Vân Triệt được biết đến là gia tộc nắm giữ Thiên Độc Châu và cũng vì thứ đó mà bị giết. Cho tới kiếp sau, được giáo dục nuôi dưỡng bởi một thánh y, nhưng cũng vì Thiên Độc Châu mà ông ấy bị bức bối, nên lành lặn trong anh ấy lại càng trở nên sâu đậm hơn. Khi bị đuổi tới Tuyệt Vân Nhai một nơi được biết đến như thần thánh mộ địa, anh quyết định mạng nhảy xuống nhưng lại được cứu nhờ Thiên Độc Châu. Chính vì thế, cay đắng trước số phận được quyết định bởi thần thánh, anh đã quyết định sử dụng viên linh châu này để ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn cho đến lúc anh có thể ‘nghịch thiên’ mà quyết định số thành phần.

Tu La Võ Thần

manhua Tu La Võ Thần
Câu chuyện xoay quanh chính nhân vật là Sở Phong – a cậu bé bị đánh trúng khi còn nhỏ. Large up, Sở Phong gia nhập vào một thư viện để rèn luyện võ thuật giống như những người khác trang nghệ thuật. Tuy nhiên, do tình trạng của mình, cậu phải mất một khoảng thời gian để có thể bắt kịp với những người khác và kiểm tra sức mạnh mà cậu có thể bị sét đánh. Và như vậy, khi chế độ dần dần được thể hiện bởi các thân bản, Sở Phong đã trở thành một trong những người mạnh nhất và được liệt kê trong Tu La Võ Thần.

Võ Thần Chúa Tể

manhua Võ Thần Chúa Tể
Thiên Vũ đại lục truyền kỳ nhất Tần Trần mạnh mẽ với võ thuật và sức mạnh to lớn, bởi vì bạn tốt phản bội bất ngờ phải bỏ mạng. 300 năm sau, hắn chuyển sinh thành con riêng ở một phủ vương. Sau khi lấy lại ký ức của mình, Tần Trần nhớ ra rằng thân mẫu của mình trong thế giới này đang gặp nguy hiểm làm một chuyện có liên quan tới hắn, bởi vậy hắn đã quyết định lợi ích của kiếp sống trước, quật cường khởi động mạnh mẽ để lấy lại danh sách cho gia tộc mình.

Ta Là Tà Đế

manhua Ta Là Tà Đế
Tạ Diệm, một anh chàng điển trai sáng chói, mật ong qua đời sau khi bị tông bởi một chiếc xe tải. Sau đó, linh hồn anh thức tỉnh ở một thế giới khác và nhìn thấy cơ thể mà anh sẽ sở hữu. Trong khi quan sát Tạ Diệc bên kia, anh được biết là nguyên do gây ra chuyện chính là vì một người mỹ nữ tên Tần Tâm Từ – người rút cạn sinh lực của anh. Và với thông minh của mình, giờ đây anh phải cố gắng khôi phục lại nó bằng cách đánh dấu sinh lực của người khác thông qua những trận đấu.

Lăng Thiên Thần Đế

manhua Lăng Thiên Thần Đế
Lăng Kiếm Thần – Từng là sư phụ của thần đế – giờ đây đã tái sinh trở lại mắt thịt. Là một người có cường độ cao và toàn bộ tin vào bản thân, Kiếm Thần không hề có ý định che giấu tài nguyên của mình chút nào. By vậy, with the start up, power and the super high super super, anh quyết định sẽ sống một cuộc đời ‘thăng hoa’ và tự do nhất.

Trans by Quin – VietOtaku Team

Bạn đã đọc xong bài viết TOP 10 bộ Manhua võ thuật hay nhấthãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Bảng xếp hạng Manhwa / Manhua nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *