Anime Cuộc Sống Khi Là Chó Cưng Của Inukai-san tiết lộ công chiếu 01/2023, dàn diễn viên và nhân viên

Rate this post

– Quảng Cáo –

Trang web chính thức cho anime truyền hình Cuộc Sống Khi Là Chó Cưng Của Inukai-san (Inu ni Nattara Suki na Hito ni Hirowareta) của Gosei Furukawa đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo đầu tiên vào 10/08/2022, trong đó tiết lộ dàn diễn viên chính, nhân viên và buổi ra mắt tháng 1 năm 2023.

Trang web cũng tiết lộ một hình ảnh:

Anime Cuộc Sống Khi Là Chó Cưng Của Inukai-san tiết lộ công chiếu 01/2023, dàn diễn viên và nhân viên

Diễn viên chính bao gồm:

  • Shūichirō Umeda trong vai Pochita the dog
  • Saya Aizawa trong vai Karen Inukai
  • Mayu Sagara trong vai Mike Nekotani
  • Yurie Kozakai trong vai Usagi Tsukishiro

Takashi Andō đang chỉ đạo bộ phim tại Quad. Hisashi Saito là đạo diễn hình ảnh. Kazuaki Morita là nhà thiết kế nhân vật và là tổ chức hoạt động. Tatsuya Kikuchi sẽ chỉnh sửa nhạc. Kohei Yoshida là giám đốc âm thanh.

Furukawa đã ra mắt manga trên tạp chí Shōnen Magazine R của Kodansha vào năm 2020, và manga cũng được đăng trên trang web Magazine Pocket. Tập thứ năm của manga được phát hành vào ngày 17 tháng 3. Manga đã không ngừng phát hành trên Magazine Pocket vào ngày 17 tháng 3, và thay vào đó sẽ được đăng tải trên các trang web Suiyōbi no Sirius và YanMaga cùng với Tạp chí Shōnen R .

Bộ truyện tranh hài hước nhẹ nhàng quay quanh một nhân vật chính, một ngày tự nhiên và phát hiện ra mình bị biến thành con chó cưng của bạn cùng lớp xinh đẹp Karren Inukai. Mặc dù ở trường cô lạnh lùng và vô cảm nhưng ở nhà cô lại rất cưng chiều chú chó cưng của mình.

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *