Chainsaw Man tung trailer mới kèm OP và dàn diễn viên chất lượng – Kênh Game VN

Rate this post

Trailer anime Chainsaw Man đã tiết lộ ca khúc OP với tên gọi “Kick Back” do Kenshi Yonezu thể hiện trong đoạn trailer mới, cùng với sự bổ sung của dàn diễn viên mới cực nổi tiếng.

Chainsaw Man – Đoạn giới thiệu chính thức + OP “Kick Back”

Cuối cùng người hâm mộ cũng có những cái đầu tiên “nghe” về OP được mong đợi của anime Chainsaw Man. Ca khúc với tên gọi “Kick Back” làm Kenshi Yonezu sáng tác và thể hiện.

Sẽ có các khúc ED khác nhau giữa các tập tin được thể hiện bởi các nghệ sĩ như Aimer, Eve, Vaundy, TK từ Ling tosite Sigure,… Ca khúc ED do Tối đa Hormone This will be used to use the bài hát chính của cả series.

Chainsaw Man tung trailer mới đính kèm OP và dàn diễn viên chất lượng game4v chainaw man trailer op 2 1663599008 27 1024x767 1

Anime sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 11/10

Nam diễn viên Kenjiro Tsuda sẽ tham gia vào dàn diễn viên trong vai Kishibe. Mariya Ise vai Himeno. Karin Takahashi vai Kobeni Higashiyama. Chú “chó” Pochita sẽ được lồng bởi Shiori Izawa. Karin Takahashi lồng tiếng Kobeni Higashiyama. This information has beenated out of the special event for the view of anime, with the góp mặt của dàn diễn viên chính cùng với diễn viên Ryu Nakayama.

Studio MAPPA đảm nhận công việc làm hoạt hình cho anime Chainsaw Man, với Ryu Nakayama là đạo diễn. Kazutaka Sugiyama trong vai trò thiết kế nhân vật. Kiyotaka Oshiyama design sinh vật. Kensuke Ushio chỉnh sửa vị trí.

Chainsaw Man – Đoạn giới thiệu chính thức 1

Đoạn giới thiệu đầu tiên của Chainsaw Man được tiết lộ vào tháng 6 năm. Hãng phim trước đó đã công bố kế hoạch thuê và đào tạo các họa sĩ hoạt động để thực hiện dự án này và các dự án trong tương lai.

Chainsaw Man – Đoạn giới thiệu chính thức 3

Trailer thứ ba của anime được chiếu vào tháng 08/2022 và dàn diễn viên đã được công bố vào thời điểm đó bao gồm:

Kikunosuke Toya trong vai Denji
Tomori Kusunoki trong vai Makima
Shogo Sakata trong vai Aki Hayakawa
Fairouz Ai trong vai Power

Anime dựa trên manga cùng tên của Tatsuki Fujimoto. Ban đầu phần đầu chạy từ năm 2018 đến năm 2020 và kết thúc sau chương trình 97 (xuất bản thành 11 tập sách). Phần tiếp theo, bắt đầu vào ngày 13/07/2022 trên nền tảng Shonen Jump +.

Manga Chainsaw Man theo chân Denji, một thanh niên nghèo, mọi người sẽ làm mọi thứ để tồn tại, thậm chí là cả những quái vật ác quỷ với con cưng Pochita của mình. Là một chàng trai đơn giản với những giản dị ước lệ, đang chết chìm dưới núi nợ không thể trả nổi. Nhưng cuộc sống đáng buồn của anh ấy được đảo lộn vào một ngày nào đó khi bị phản bội bởi băng Yakuza thuê mình. Giờ đây, với sức mạnh của một ác quỷ trong mình, Denji trở thành một con người hoàn toàn mới – Chainsaw Man!

>>> Xem thêm: Chainsaw Man tung trailer mới có lồng tiếng, fan thi nhau ‘gâu gâu’

>>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

# Người cưa máy # Người đàn ông cưa người hoạt hình # bản phim hoạt hình # bản truyện tranh

}

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *