Manga kinh dị Dark Gathering được chuyển thể thành Anime

Rate this post

Manga kinh dị Dark Gathering sẽ được chuyển thể thành Anime trong thời gian tới, cụ thể là vào năm 2023. Nhưng chi tiết thời gian về việc phát sóng vẫn chưa được tiết lộ.

Một đoạn trailer và đoạn teaser hình ảnh đã được tiết lộ, cùng với ban đầu của chi tiết thông tin về nhân sự sản xuất. Hình ảnh giới thiệu chính thức cho Dark Gathering: CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

teaser image cho Dark Gathering

Trailer Thu thập hắc ám:

Chuyển đổi thông tin có thể thu thập tối

Dựa trên manga năm 2019 của Kenichi Kondo, Thu thập tối được đạo diễn bởi Ikehata Hiroshi (từ TONIKAWA: Over The Moon For You) tại studio OLM (từ Summer Time Rendering, ODDTAXI). Các bổ sung chi tiết, hạn chế như nhân sản xuất và tổ chức diễn viên, vẫn chưa được tiết lộ. Manga đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh shōnen Jump Square của Shueisha kể từ tháng 3 năm 2019.

Shueisha đã lồng ghép các chương của manga thành từng tankōbon tập. Đầu tiên tập tin được phát hành vào ngày 4 tháng 6 năm 2019. Tính đến ngày 4 tháng 3 năm 2022, 9 tập đã được phát hành.

Câu chuyện về Keitaro Gentoga, một sinh viên năm nhất đại học được giám sát bởi khả năng thu hút linh hồn và những lần nguy hiểm mà vấn đề phát sinh trong quá khứ. Tuy nhiên, anh nỗ lực để hòa nhập vào xã hội bằng cách trở thành một gia sư, nhưng trở lại nên đầy rẫy nguy hiểm khi học sinh đầu tiên của anh, Yayoi Hozuki, lôi kéo anh vào cuộc tìm kiếm linh hồn cô đã đưa mẹ đi.

Bạn đã đọc xong bài viết Manga kinh dị Dark Gathering được chuyển thể thành Animehãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Manga nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *