Mở tài khoản ngân hàng Sacombank có nên hay không?

Mở tài khoản ngân hàng Sacombank có nên hay không?
5/5 - (1 vote)

Các giấy tờ và thủ tục cần thiết, các bước để mở tài khoản ngân hàng Sacombank online là chủ đề được nhiều người đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng này quan tâm và tìm kiếm. Vậy để mở tài khoản ngân hàng ở Sacombank online khách hàng cần chuẩn bị những gì và phải thao tác ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết dưới đây.

Vài nét về ngân hàng Sacombank

Vài nét về ngân hàng Sacombank

Một chi nhánh giao dịch của ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank là tên viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín đã được thành lập từ năm 1991. Đây là một ngân hàng thương mại cổ phần có hệ thống chi nhánh và vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam.

Tài khoản của Sacombank là tài khoản được dành cho các khách hàng cá nhân và tổ chức mở tại Sacombank để nhằm thực hiện các giao dịch như như thanh toán, tiết kiệm.

Cũng giống như các ngân hàng khác, Sacombank triển khai hai loại tài khoản chính dành cho khách hàng tổ chức và cá nhân là tài khoản thanh toán và tài khoản tiết kiệm.

Mở tài khoản ngân hàng Sacombank được gì?

Mở tài khoản của ngân hàng Sacombank sẽ có những ưu điểm như:

  • Thủ tục mở nhanh chóng và đơn giản tại mọi chi nhánh giao dịch trên toàn quốc.
  • Dễ dàng trong thanh toán điện tử, các giao dịch tại điểm có sử dụng hình thức thanh toán qua thẻ.
  • Có thể kiểm soát được hạn mức chi tiêu của mình một cách dễ dàng.
  • Có thể thực hiện các lệnh giao dịch qua Internet Banking để giúp bạn có thể thực hiện thanh toán điện tử nhanh chóng và thuận tiện nhất.
  • Có lãi suất từ phần tiền gửi.

Điều kiện để mở tài khoản Sacombank

  • Là cá nhân có tuổi đời từ 15 tuổi trở lên có đầy đủ các năng lực hành vi dân sự và đã có CCCD.
  • Tổ chức có giấy tờ hợp pháp.

Các loại tài khoản Sacombank và biểu phí

Các loại tài khoản Sacombank và biểu phí

Sacombank tích hợp nhiều tính năng cho các loại tài khoản

Hiện nay, ngân hàng Sacombank mang đến cho khách hàng hai loại tài khoản chính là: thanh toán và tiết kiệm. Trong hai nhóm này sẽ có nhiều nhánh sản phẩm nhỏ với những đặc điểm như sau:

Bản chấtTài khoản thanh toán (TKTT)Tài khoản tiết kiệm (TKTK)
Là tài khoản tiền gửi của các tại ngân hàng để thực hiện các giao dịch chuyển, nhận, rút tiền, thanh toán hóa đơn có lãi suất không kỳ hạn (0,3%).Là tài khoản tiền gửi có lãi suất theo đúng với kỳ hạn đã chọn.
Cá nhânTKTT thông thường: Nếu mở TKTT, bạn sẽ mất 5.500 đồng/tháng phí quản lý, 10.000 đồng/tháng phí SMS banking hoặc phí Internet banking nếu khách hàng đăng ký;TKTK thông thường: Khách hàng được hưởng lãi suất theo kỳ hạn, được rút trước hạn nhưng chỉ được nhận lãi không kỳ hạn. Kỳ hạn sẽ từ 1 tháng trở lên;
Tài khoản Combo: Ngân hàng Sacombank sẽ mở tài khoản này kèm theo sản phẩm thẻ ATM, SMS Banking hoặc các dịch vụ khác. Phí quản lý tài khoản được miễn phí và phí SMS sẽ có mức từ 6.000 đồng/tháng;Có một số sản phẩm tài khoản tiết kiệm khác như: tài khoản tiết kiệm đa năng có thể rút vốn linh hoạt), tài khoản tiết kiệm lãi ngày, tiết kiệm cho tương lai.
Tài khoản Hoa Lợi dành riêng cho người HoaTài khoản Âu Cơ cho khách hàng nữTài khoản VIP  cho những khách hàng có số dư bình quân 50 triệu đồng/tháng.
Tổ chứcTKTT thông thường: Số dư tối thiểu cần có là 1 triệu đồng (hoặc 100 USD với ngoại tệ);TKTK thông thường: Nhận lãi suất theo ngày, theo tuần hoặc tháng;
Tài khoản Hoa Việt dành cho người đại diện là gốc HoaTài khoản có vốn đầu tư từ nước ngoài hoặc ra nước ngoài.Tiết kiệm đa năng có thể rút vốn linh hoạt mà không có lãi kỳ hạnTiết kiệm theo ngày (>3 ngày)

Mở tài khoản online ngân hàng Sacombank

Mở tài khoản online ngân hàng Sacombank

Mở tài khoản online ngân hàng Sacombank nhanh chóng

Các bước mở tài khoản online ngân hàng Sacombank như sau:

Bước 1: Khách hàng vào mục: Đăng ký nhanh => KH Cá nhân =>Đăng ký SPDV trực tuyến => Đăng ký Tài khoản online & combo.

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân; thông tin tài khoản.

Bước 3: Xác nhận với các điều khoản, điều kiện mở và sử dụng tài khoản của Sacombank. Nhận mã OTP và nhập mã để hoàn tất.

Thủ tục mở tài khoản của ngân hàng Sacombank rất nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ cần từ 10 phút – 15 phút để thực hiện. Khi đăng ký xong tài khoản, khách hàng sẽ được thực hiện các giao dịch như: gửi tiền, nạp tiền, chuyển khoản, rút tiền với điều kiện đã có tiền trong tài khoản.

Với những nhu cầu về việc mở tài khoản ngân hàng Sacombank, hy vọng rằng những thông tin trong bài viết đã cung cấp phía trên sẽ giúp được bạn có được giải đáp cho mình khi mở tài khoản ngân hàng tại Sacombank nhé!

Hang Pham

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *