Anime Tower of God will have a Season 2

Rate this post

– Quảng Cáo –

Crunchyroll đã thông báo trên bảng điều khiển tại Crunchyroll Expo vào 06/08/2022 rằng anime Tower of God sẽ có mùa thứ hai:

Anime Tower of God will have a Season 2

New season sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll. Ngoài ra, WEBTOON nền tảng sẽ ra mắt tập tin đầu tiên của ấn bản tiểu thuyết đồ họa sắp xếp từ WEBTOON Chưa được đăng ký vào ngày 22 tháng 11.

Đầu tiên ra mắt trên Crunchyroll vào ngày 1 tháng 4 năm 2020 và được chiếu tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 4 lúc 12:30 sáng với 13 tập.

Anime được mô tả:

Loạt phim kể về tháp cao 134 tầng kỳ bí và đấu tranh lên đỉnh tháp ủ để đạt được danh vọng, tiền tài trợ của những người chơi. Mỗi tầng tháp đều có vô số thử thách khó khăn cho người chơi phải triển khai hết các kỹ năng để lên tầng trên. Bộ phim chính nhân vật là cậu bé tên là Twenty-Fifth Bam, người vô tình bị cuốn vào trận chiến trong tù chỉ vì muốn cứu lấy người bạn thân Rachel. Bam chính là người mang hy vọng sẽ có đủ sức mạnh để thay đổi toàn bộ hệ thống quản trị, thậm chí là đánh đổ cả vị thần đứng đầu thế giới. Thử thách nào sẽ chờ đợi Bam on con đường chinh phục xây dựng?

SIU ra mắt manhwa trên NAVER WEBTOON vào năm 2010.

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *