My Dear Farm – Game Mobile Nông Trại siêu đáng yêu

Rate this post

Có lẽ các bạn đã quá quen thuộc với cái tên HyperBeardnhà phát triển của hàng loạt game di động nổi tiếng như Trang chủ đáng yêu, Cat Spa, Tsuki Odyssey hay gần đây nhất là Pocket Love.

Có thể nói, lối chơi giãn thư đầy đủ kết hợp cùng nền đồ họa dễ thương là công thức hoàn thành các trò chơi giúp ích của HyberBeard được nhiều game thủ ưa thích như vậy.

Vì vậy mà không có gì tự nhiên khi hãng này tiếp tục áp dụng nó vào chủ đề trò chơi nông trại mới nhất của mình, Trang trại thân yêu của tôi.

Gameplay và Đồ đáng yêu

chơi trong trò chơi My Dear Farm
Trọng Trang trại thân yêu của tôi, bạn sẽ vào vai một người dân và làm việc trên một nông trại đã được “kawaii” hóa. Mục tiêu của bạn không chỉ là làm giàu mà còn phải biến nó trở nên thật lộng lẫy, có thể hiện ra với thế giới mà bạn là một nông dân đẳng cấp nhất.

Theest object point Trang trại thân yêu của tôi vẫn chính là sơ đồ họa tay với những hình ảnh đơn giản và cực kỳ đáng yêu, một điểm ưu tiên được giữ nguyên từ các tựa game trước HyperBeard. All milimét trong nông trại của bạn đều tràn ngập sắc màu và dễ thương. Các loại cây trồng đều được cách điệu và được tô điểm thêm mắt mũi, giúp cho nông trại của bạn trở nên sống động hơn và dễ dàng lấy lại trái tim của khách hàng tham quan hơn.

Trò chơi mô phỏng lại các công việc giống như gieo hạt, thả nước, phân tích… bằng các điểm chạm – đơn giản. Mặc dù ban đầu chỉ có đất với cỏ dại nhưng chỉ một thời gian ngắn nữa, nó có thể biến thành mảnh mảnh ghép màu mỡ với nhiều loại cây khác nhau đấy!

Sau một thời gian cần trồng trọt và thu hoạch, bạn có thể đi tới chợ để bán các loại nông sản và sử dụng số tiền kiếm được để mua thêm đồ trang trí cho nông trại hoặc nội thất cho căn nhà mà bạn đang ở. Để đạt được lợi nhuận tối đa, bạn phải phân bổ các loại nông sản cho thật hợp lý, hoặc tìm hiểu xem người dân xung quanh thích những loại cây gì để hỗ trợ sức mạnh cho họ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi diện mạo, trang phục, kiểu tóc và mua sắm cho mình một chú thú cưng. Nhìn chung nếu đã “trót yêu” tựa game trước đó của HyperBeard thì đừng bỏ qua My Dear Farm nhé!

Thông tin phát hành My Dear Farm

Đồ họa trong game My Dear Farm
Show android user is have to download about the game on Google Play under the format of access early, private user iOS must be to the day of eye main format is date 04/08 new being trải nghiệm.

Bạn đã đọc xong bài viết My Dear Farm – Game Mobile Nông Trại siêu đáng yêuhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Tức Game nhé!

Nguồn: Có lẽ bạn nên thử trò chơi thú vị này

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *