Anime Reborn to Master the Blade sẽ phát sóng vào năm 2023

Rate this post

Đã đến lúc Anh hùng King Inglis tái sinh, nhưng lần này anh ta tiếp tục làm chủ thanh kiếm với tư cách là một nữ cận thần đánh bại những người khác trong trận chiến và trở thành bậc thầy kiếm thuật trong anime truyền hình chuyển từ tiểu thuyết Reborn to Master the Blade: Từ Anh hùng-Vua đến Hộ vệ phi thường do Hayaken viết và Nagu minh họa. Bản chuyển đổi có thể nhận được rất nhiều thông báo vào ngày hôm nay, bao gồm tiết lộ loạt phim sẽ ra mắt vào năm 2023, dàn nhân sự và diễn viên, đầu tiên là hình ảnh quan trọng, phần đầu của đoạn giới thiệu và tiền bối warning character design.

Diễn viên lồng tiếng và nhân sự sản xuất

Các diễn viên lồng tiếng cho Inglis và Lafilia:

Akari Kito (Nezuko trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba) trong vai Inglis:
nhân vật Inglis trong anime Reborn to Master the Blade
Ai Kakuma (Eris trong Mushoku Tensei: Thất Nghiệp Chuyển Sinh) trong vai Lafilia:
nhân vật Lafilia trong anime Reborn to Master the Blade

Naoyuki Kuzuya (từ Bus Gamer) chỉ đạo sản xuất anime tại Studio Comet với Mitsutaka Hirota (từ Rent-a-Girlfriend) viết kịch bản cho bộ truyện, Reiichiro Ofuji (từ Fairy Ranmaru) chuyển thể nhân vật thiết kế cho phim hoạt động cùng với Tomoko Miyakawa (từ Fairy Ranmaru), Rion Matsuda (từ Fairy Ranmaru) và Maki Fukui (từ Fairy Ranmaru) trong vai nhà thiết kế nhân vật phụ, Kenta Higashiohji (từ Pokémon the Movie: Secrets of the Jungle) với tư cách là nhà soạn nhạc, Fumiyuki Go (từ Overlord) chỉ đạo thiết kế âm thanh và Emi Takanashi (từ Gatchaman Crowds) là kỹ sư hiệu ứng âm thanh. Ofuji, Miyakawa và Matsuda cũng sẽ thực hiện nhiệm vụ chỉ đạo hoạt động chính cùng Masayuki Nomoto (từ Fairy Ranmaru).

Nội dung lược lược

hình ảnh anime chính thức Reborn to Master the Blade
Từ trong bệnh tật, Anh hùng – King Inglis, hiệp sĩ thần thánh, nhìn xuống đế chế mà anh ta xây dựng bằng bàn tay hùng mạnh của mình. Cả cuộc đời mình cho nghề nghiệp và lợi ích cho thần dân của mình, một điều ước chưa thực hiện được của anh là lần này được sống lại cho chính mình: cuộc sống của một chiến binh mà anh đã cống hiến hết mình before up quyền. Nữ thần bảo hộ của anh ấy, Alistia, nghe thấy lời cầu xin của anh ấy và cười với anh ấy, đưa linh hồn của anh ấy đến tương lai xa. Các nữ thần hoạt động theo những cách bí ẩn – Inglis time đây là con gái của một gia đình quý tộc nhỏ, mà trong buổi lễ đón đầu năm 6 tuổi, cô ấy không đủ tư cách để bắt đầu làm việc hiệp sĩ! Tuy nhiên, đối với một phụ nữ có tham vọng của Inglis, đây không phải là một bước lùi và là công thức mà cô ấy sinh ra để vượt qua. “Not to be the end in your blood manager, new create, a hiệp sĩ; That is you do in the battle school! ”Màn hình mở ra về truyền thuyết về một nữ hộ vệ phi thường được tái sinh để làm chủ kiếm!

Transformer Anime Reborn to Master the Blade: Từ Hero-King đến Extra Extra Squire dự kiến ​​khởi động vào một điểm nào đó trong năm 2023.

Bạn đã đọc xong bài viết Anime Reborn to Master the Blade sẽ phát sóng vào năm 2023hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Light Novel nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *