Tiểu thuyết Thám Tử Đã phát hành PV kỷ niệm tập 6

Rate this post

Light Novel Thám Tử Đã Chết (Thám tử đã chết, Tantei wa Mou, Shindeiru) đã phát hành Tập 6 vào ngày 25 tháng 11 năm 2021. Để kỷ niệm, bộ tiểu thuyết đã nhận được một video quảng cáo để xem các đoạn trích từ loạt phim hoạt hình của quyền thương mại.

Bạn có thể xem video quảng cáo nói dưới đây:

MF Bunko J của Media Factory đang xuất bản light novel. New file is the money of the first file and the second of light novel and give them we to near more than with the task at sao Siesta lại chọn Kimizuka làm việc hỗ trợ lý do của cô ấy.

DVD Bluray anime Thám Tử Đã Chết
(Left) Bộ sưu tập trong bản phát hành Blu-ray / DVD ‘Thám tử đã chết’; (Right) Tỷ lệ mô hình 1: 7 của Siesta, như một phần quà của việc mua Blu-ray / DVD.

Trong khi đó, thông báo về việc phát Blu-Ray và DVD của loạt phim hoạt hình chuyển nhượng quyền thương mại đã được công bố vào ngày 26 tháng 11. Một nhân vật chính thức có cảnh báo Siesta in áo tắm bổ sung mua bản chính thức phát hành Blu-Ray / DVD.

Tiểu thuyết Thám tử thông tin đã chết

Tập 6 tiểu thuyết Thám tử đã chết
Tập 6 Light Novel Thám tử đã chết.

Nigoju bắt đầu viết tiểu thuyết Thám tử đã chết, sau đó bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào tháng 11 năm 2019. Light Novel in ấn MF Bunko J của Media Factory cho biết. Chuyển nhượng manga quyền thương mại bắt đầu vào ngày 27 tháng 5 năm 2020, thông qua Monthly Comic Alive. Hiện tại, manga được thu thập trong một tập duy nhất tankōbon.

Một anime được công bố vào ngày 20 tháng 1 năm 2021. Animation Studio Engi xử lý hình ảnh của Anime trong khi Manabu Kurihara chỉ đạo sản xuất. Bộ truyện đã được Netflix, Funimation, Bilibili và Muse Asia mua bản quyền.

Tóm tắt nội dung Thám tử đã chết

Khi câu chuyện bắt đầu mà không có anh hùng của nó!

Kimihiko Kimizuka, một học sinh cao trung năm ba và là cũ quản lý của một thám tử tên là Siesta. Cậu đã làm quen với Siesta cách đây 3 năm, ở độ cao 10.000 mét trên một chiếc máy bay bị cướp. Cả hai đã trải qua cuộc phiêu lưu bất chấp điều này thần thánh đến cuộc phiêu lưu khác trong ba năm và cuối cùng kết thúc bằng cái chết không đúng lúc của Siesta. Còn lại một mình, Kimihiko cố gắng hết sức để nhập cuộc sống bình thường.

Bạn đã đọc xong bài viết Tiểu thuyết Thám Tử Đã phát hành PV kỷ niệm tập 6hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Light Novel nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *