[Solo Leveling] Đâu là bóng tối người lính mạnh nhất của Sung Jin Woo?

Rate this post

Chắc chắn manhwa Solo Leveling đã không còn lạ lẫm gì với độc giả nữa. Và trong manhwa, nhờ vào một hệ thống kỳ lạ Sung Jin Woo – một thợ săn hạng E có thể trở thành thợ săn hạng S với nghề Shadow Monarch với khả năng kết xuất và triệu hồi bóng và tạo ra một đội quân của riêng mình. Và bóng tối của quân đội chính đã giúp Jin Woo có thể tự mình chinh phục các hầm mà không cần tổ đội. Tất nhiên, không phải tất cả các bóng đều mạnh mẽ như nhau. Ngoài việc cần một số điều kiện nhất định, các giới hạn về sức mạnh của chủ nhân cũng không thể tạo ra một bóng quá sức.

Vì vậy, Đâu là bóng tối người lính mạnh nhất của Sung Jin Woo?

CHÚ Ý: Danh sách trên không được liệt kê theo sức mạnh và có thể sẽ tiết lộ 1 phần của manhwa!

Xe tăng

Tank Nhân vật trong solo level
Tank là một quái vật có băng băng thú chơi trong Solo Leveling, là điểm mạnh nhất trong tất cả các loài thú. Anh có 3 vết xước trên mắt trái chứng minh đã trải qua rất nhiều trận chiến nơi hoang dã. Sung Jin Woo has been Tank in the event port red. Không có quá nhiều tư liệu về Xe tăng nhưng có thể biết rằng anh là thú cưỡi của Jin-Woo trong mọi cuộc chiến hoặc để chuyển trong cuộc hành trình khá dài. Và bể cũng tham gia các trận chiến và thăng tiến sức mạnh đều đặn.

Kaisel

Kaisel nhân vật trong solo level
Có sau trận chiến với quỷ Baran, Kaisel từng là một wyvern – thú cưỡi của Baran. Sau đó trở thành thú cưỡi của Jin Woo và đồng thời giúp đỡ những người thợ săn họ Sung trong nhiều trận chiến nhất. Kaisel mang trong mình bậc hiệp sĩ và sức mạnh của quái vật A khi được trích xuất

Sắt

Iron Nhân vật trong solo level
Cũng trong sự kiện cổng đỏ Jin Woo có được Sắt – Thợ săn lính tăng hạng A có tên Kim-chul trước đó. Iron is a prefixment for the manga. Sắt có kích thước lớn hơn hẳn cơ thể ban đầu cùng với đó là sắt và vũ khí bá đạo được tô đen như bao lính bóng tối khác nhưng thông báo thấp lại không khác gì lúc còn sống. Với sự thông minh của mình Iron thường chế nhạo kẻ thù để họ hỗ trợ Jin Woo trong công việc.

Igris

Igris nhân vật trong solo level
Igris hay đội quân đoàn hiệp sĩ, Xích Huyết Igris (Ygritte) là một trong những người lính bóng tối đầu tiên mà Jin Woo sở hữu. Igris is the best object that Jin Woo từng đánh bại đối với thời điểm nhận nhiệm vụ thay đổi nghề nghiệp. Ban đầu là chỉ huy xích huyết của Monarch of Shadows tiền nhiệm.
Lúc ấy, Igris mạnh hơn hẳn Jin Woo về cả tốc độ và kiếm thuật, Jin Woo chỉ đánh bại Igris khi bỏ vũ khí xuống để đánh tay đôi với anh. Nếu không vì hiệp hội và trung thành của mình, thì có lẽ tuyệt đối là kỹ năng bá đạo của Igris đã giết chết Jin-Woo.Tuy nhiên vốn là bóng ma trung thành với “Hoàng đế” của mình, Igris luôn tôn trọng và trung to with Sung Jin-Woo. Điều đó có thể được hiển thị rất rõ ràng trong tác vụ và động của hắn.
Xem xét về tốc độ và kỹ năng kiếm thuật của Igris cực kỳ cao, bên cạnh đó là khả năng thăng tiến sức mạnh nhanh chóng của hắn sáng tạo trở thành một trong những người lính bóng tối vượt trội trong bóng tối của thợ săn Hát. Kỹ năng độc quyền chỉ duy nhất Igris sở hữu là Dominator’s Touch – Thao tác mọi hành động của đối phương bằng đôi tay.

Răng nanh

Nhân vật Tusk trong solo level
Tusk là một trong những siêu mạnh bóng trong bộ sưu tập của Sung Jin-Woo. Trước khi được Jin-Woo thu phục, Tusk là một pháp sư cấp cao Orc; Thủ lĩnh của một nhóm High Orc system hầm cấp độ A. Mặc dù trong quá trình chỉ là một quái vật hạng A nhưng cấp độ chỉ huy hiện tại Tusk có thể ngang ngửa với các quái vật hay thợ săn xếp hạng S. Vì vậy, Tusk đã giúp chủ nhân tiêu diệt những kẻ địch mạnh và thiết lập nhiều chiến trường hách.
Sức mạnh của Tusk rất đa dạng, đặc biệt là khả năng “phủ định thần giao cách cảm”, có thể thể hiện rõ nhất qua các trận chiến sau này. sức mạnh của đối thủ bằng phép độc nhất vô nhị “thánh ca 12 cung hoàng đạo”:

 • Thánh ca bảo vệ (thánh ca hộ mệnh): tạo ra một lá chắn phép, mọi đòn tấn công mạnh mẽ của kẻ thù.
 • Hymn of the fire dragon (thánh ca rồng): sử dụng ngọn lửa rồng tấn công mục tiêu.
 • Hymn of agony (thánh ca của sự thống khổ): gây thương hiệu trực tiếp lên mục tiêu.
 • Hymn of frenzy (thánh ca nổi cơn thịnh nộ): tăng tất cả các mục tiêu nhận sát thương.
 • Thánh ca của sự mù quáng (thánh ca của sự mù quáng): tặng mục tiêu.
 • Hymn of slumber (thánh ca giấc ngủ): buff vô hiệu hóa tăng từ mục tiêu.
 • Thánh ca của sự thờ ơ (thánh ca của sự thờ ơ): làm mục tiêu hóa đá.
 • Hymn of rage (thánh ca của cơn thịnh nộ): giảm bớt hoặc buff vô hiệu hóa đối với chủ sở hữu.
 • Thánh ca của những người khổng lồ (thánh ca hóa không ngừng): tăng kích thước và sức mạnh thể chất của mục tiêu.
 • Hymn of power (thánh ca sức mạnh): tăng sức mạnh phòng thủ và tấn công mục tiêu.
 • Hymn of fire (thánh ca rực lửa): sức mạnh của ma thuật lửa.

Min Byung-Gyu

Nhân vật Min Byung-Gyu trong solo level
Min Byung Gyu – một thợ săn Sừng nghỉ và cũng là thợ săn S duy nhất có vai trò là Người chữa bệnh của Hàn Quốc trong Manhwa Solo Leveling. Trong cuộc khởi động trên đảo Jeju, Min Byung Gyu đã bị Ant King kill và bị ăn thịt.
Vì Cha Hae In bị thương, Sung Jin Woo đã thực hiện Min Byung Gyu tỉnh để chữa trị cho Cha Hae In. Nhưng sau khi kết thúc, bóng của Min Byung Gyu được giải phóng để linh hồn Min Byung Gyu hát thế giới bên kia với một nụ cười.
Tuy nhiên nếu giữ bóng của Byung Gyu sẽ mang lại lợi ích lớn đối với thợ săn Sung trong chiến đấu nhưng anh vẫn quyết định từ bỏ bởi Byung Gyu bởi anh ta không hề có chút hứng thú với công việc của thợ săn, và chán ghét cảnh máu me và Jin Woo cũng không muốn biến một người đàn ông vô tội thành những người lính bất tử.

Tham lam

Nhân vật Greed trong Solo level
Greed là bóng tối được tạo ra từ thợ săn S. Hwang Dong Su, Dong-Su có cảm tình với thợ săn Sung Jin Woo vì nghi ngờ anh trai mình bị Jin Woo giết. Trong một lần Dong-Su đã tấn công Yu Jin-Ho, người cũng không khỏi nghi ngờ khi giết anh trai mình, Hwang Dong-Suk. Nhưng cuối cùng Dong-Su cũng dễ dàng bị hạ bởi Sung Jin-Woo. Và tự nhiên, giống với các bóng tối khác Greed vẫn giữa các tỉnh táo của bài hát của mình vẫn trung thành với Jin Woo. Greed level is General and from this level is up to new has a talk as when but life.

Beru

Nhân vật Ber trong solo level
Kiến Vương Ber là con của Nữ Hoàng Kiến ở đảo Jeju. Ngay khi vừa sinh ra nó đã mang sức mạnh hủy diệt và tổ chức bảo vệ khỏi con người. Trong công việc tấn công trên đảo Jeju, Ber may mắn cả 10 Thợ săn xếp hạng S của Hàn Quốc; giết chết Min Byung Gyu và thợ săn xếp hạng S mạnh nhất Nhật Bản Ryuji Goto. Nhưng sau khi thua trận trước Jin Woo trong trận chiến ở Jeju Vị trí Kiến Vương toàn quyền đã trở thành cánh tay đắc lực bên cạnh “Trùm cuối” Sung Jin Woo; is a big cửers in the darkựu đạn chức năng. Đồng thời là bóng tối có bậc Tiên quân mà Jin Woo có và có thể giao tiếp được.
Beru có khả năng hấp thụ sức mạnh và kỹ năng của bất kỳ thứ gì mà nó ăn. Vua Kiến có thể bay bằng chính đôi cánh của mình như khi còn sống. Beru but have a kill or make a war one of the king. Kiến Vương có khả năng thay đổi kích thước của cơ thể tùy vào tình huống chiến đấu.
Beru có thể hy sinh sự nhanh nhẹn của mình để lấy kích thước cùng sức mạnh thể chất lớn khi đấu với Jin Woo. Ngược lại để đạt được tốc độ và tốc độ cao nhất, Beru có thể hy sinh thân hình thành lớn của mình. Beru có khả năng này khi ăn một con ốc biển lúc còn sống. Dù độc của ốc sên không lớn nhưng phép thuật của Vua Kiến nó trở lại thành chất độc trong danh sách, có khả năng làm suy yếu kẻ thù.

Bellion

Bellion nhân vật trong solo level
Xuất hiện trong cánh cổng cực đại ở Seoul, Bellion là một gần trung thành của Shadow Monarch tiền nhiệm Ashborn; Bellion cùng khoảng 130.000 quân lính bóng tối trở thành thuộc hạ của Sung Jin Woo sau khi Jin Woo được Ashborn truyền lại các quyền và danh hiệu Shadow Monarch của mình.
Về sức mạnh của Bellion thì không có gì phải bàn cãi khi là người cũ của đội quân bóng tối. Chế độ khi chiến đấu với Ber – viên chức của vị trí; là một bóng tối mạnh mẽ của bóng tối tân binh, Bellion cũng thể hiện được năng lực của bản thân khi chiến thắng trước Ber và nhận được sự quan trọng của vị vua này.

Trên đây là những người lính bóng tối mạnh nhất của Sung Jin-Woo mà VietOtaku biết không? Bạn có biết Shadow mạnh mẽ khác không? Hãy chia sẻ và để lại ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận nhé!

Nguồn: Vũ Văn – VietOtaku Team

Bạn đã đọc xong bài viết [Solo Leveling] Đâu là bóng tối người lính mạnh nhất của Sung Jin Woo?hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Bảng xếp hạng Manhwa / Manhua nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *