Tổng doanh thu toàn cầu của Genshin Impact đạt mốc 3 tỷ USD

Rate this post

Theo data from SensorTower, trò chơi gacha nổi tiếng Tác động Genshin đã đạt 3 tỷ USD doanh thu cho người chơi toàn cầu kể từ khi trò chơi ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Trò chơi cũng được xếp hạng là trò chơi gacha hàng đầu trong quý đầu tiên của năm 2022.

Theo dữ liệu, Genshin Impact đã kiếm được 1 tỷ đô la đầu tiên của Mỹ trong 171 ngày sau khi trò chơi được phát hành trên toàn thế giới. Nó đã vượt qua mốc chi tiêu 2 Tỷ đô la Mỹ của người chơi 195 ngày trước đó. Trung bình, trò chơi đạt doanh thu 1 tỷ đô la Mỹ sau mỗi 6 tháng.
doanh thu của các tựa game vào năm 2022
Xem xét các trường mà trò chơi được chơi nhiều nhất, Trung Quốc đứng đầu với doanh thu 973,3 triệu đô la Mỹ được tạo ra cho đến nay, tương đương 30,7% chi tiêu của người chơi toàn cầu. Tiếp theo là Nhật Bản (23,7% doanh thu chi tiêu cho người chơi toàn cầu) và Hoa Kỳ (19,7% doanh thu chi tiêu cho người chơi toàn cầu). Theo Sensor Tower, Genshin Impact tạo ra phần lớn doanh thu ở châu Á, chiếm gần 70% tổng chi tiêu của người chơi cho đến nay.

Genshin Impact: Lý do mình thích Sayu?
Trong khi đó, App Store sử dụng phần lớn trong chi tiêu của người chơi, chiếm 65,7% tổng doanh thu, phần lớn nhờ vào doanh thu từ iOS ở Trung Quốc. Mặt khác, Google Play sử dụng 34,3% tổng chi tiêu của người chơi. Bên ngoài Trung Quốc, Tỷ trọng doanh thu gần hơn nhiều, với App Store chiếm 50,5%, trong khi Google Play chiếm 49,5%. Trò chơi có sẵn trên iOS và Android, Windows, nhưng cũng có trên bảng điều khiển máy tính như Xbox và Play Station 4/5.

Bạn đã đọc xong bài viết Tổng doanh thu toàn cầu của Genshin Impact đạt mốc 3 tỷ USDhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Tức Game nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *