Webtoon Solo Leveling kết thúc sau 179 tập

Rate this post

Webtoon Solo Leveling, chuyển từ web novel của Chugong, đã kết thúc vào ngày hôm nay sau 179 tập. Webtoon được minh họa bởi Jang-Sung-Rak (hay còn gọi là DUBU) của Redice Studio bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên KakaoPage vào năm 2018. D&C Media – nhà xuất bản web novel, cũng đã xuất bản webtoon tập, cho đến nay đã có 3 tập tin.

Nhà xuất bản cũng đã công bố một dự án OST Solo Leveling đặc biệt tác động với ban nhạc K-Pop THE BOYZ cho năm tới trên Twitter chính thức của họ:

Thông tin về Webtoon Solo Leveling

Tiểu thuyết trên web Solo Leveling start up to be register to the year 2016 and end in the year 2018, after 270 chapter. Nó đã được biên soạn thành 14 tập tin. Webnovel đã được cấp phép cho nó bằng tiếng Anh, nhưng dưới tiêu đề ‘Chỉ tôi thăng cấp’.

Move to webtoon ban start on KakaoPage ở Hàn Quốc và có 2 mùa. Ngoài Webnovel, Tappytoon và PocketComics, còn cung cấp nó bằng tiếng Anh. Yen Press đã cấp phép cho webtoon và xuất bản một tập tin ở dạng bìa mềm vào đầu năm nay. Ngoài webtoon, một trò chơi cũng đang được phát triển, cùng với một bộ chuyển đổi hình ảnh.

Tóm tắt nội dung Webtoon Solo Leveling

Webtoon Solo Leveling
Webtoon Solo Leveling.

Trong thế giới mà các thợ săn với nhiều sức mạnh khác nhau Chiến đấu với các lũ quái vật, Seong Jin-Woo là người chủ yếu nhất trong số thợ săn, hầu như không thể kiếm sống. Tuy nhiên, một hệ thống bí ẩn ban cho sức mạnh của ‘Người chơi’, đưa anh vào một chương trình điều hành cho một người khó tin và thường xuyên nguy hiểm. Hãy theo chân Sang Jin-Woo khi anh độc thân vào một cuộc phiêu lưu để trở thành một sự tồn tại vô song thông qua hệ thống “Tăng cấp” – hệ thống trên toàn thế giới!

D&C Media cũng có các đoạn giới thiệu loạt webtoon:

Bạn đã đọc xong bài viết Webtoon Solo Leveling kết thúc sau 179 tậphãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Manhwa / Manhua nhé!

Nguồn: Twitter chính thức của D&C Media

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *