Mười bộ anime tiên đoán sai về tương lai

Rate this post

Trong thế giới Anime, có thể chứng nhận những bước tiến mới của thể loại người bên ngoài vũ trụ là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, những tương lai đen tối về ngày tận thế không trở thành sự thật cũng rất đáng mừng.

Điều thú vị của những bộ Anime giả tưởng có thể tự xác định xem “lời tiên tri” nào sẽ thành sự thật. Cho dù có đề cập đến một thế giới không tưởng hay một khu vực bị hoang hóa sau thảm họa hạt nhân, các kịch bản này đều khiến người xem tò mò trước cảnh mà chúng ta nên dựng nên.

Tuy nhiên, những bộ Anime này dự đoán sai về tương lai không đồng nghĩa với việc nó không đáng xem. Trong trường hợp nhất, công việc sai sót cũng chỉ nói lên rằng tác phẩm đã ra mắt từ lâu, nên dự đoán có phần không chính xác, tác phẩm đó cũng phải rất thành công trong quá trình hoạt động thì mới được theo dõi.

Bắc đẩu thần quyền dự đoán thế giới sẽ kết thúc vào năm 199x

Phát sóng lần đầu vào năm 1984, Bắc đẩu thần quyền (Fist Of The North Star) lấy tiền cảnh hậu chiến tranh lạnh, tương tự hầu hết các tác phẩm viễn tưởng ra đời trong kỷ nguyên này.

Main character Bắc đẩu thần quyền là Kenshiro, chưởng môn phái võ mạnh nhất thế giới. Những năm 1990, chiến tranh lạnh nổ và thảm họa hạt nhân đã hủy diệt hầu hết các nền văn minh, biến thế giới thành một sa mạc hoang vu.

Thật may mắn, cả tranh lạnh lẽo nỗi lo về thảm họa hạt nhân đã kết thúc ở ngoài đời vào năm 1991, điều này dự đoán Bắc đẩu thần quyền trở thành time error.

Tác phẩm không được xác định rõ ràng ràng buộc thời gian xảy ra thảm họa mà chỉ nói “199X” khiến nó trở thành một trò chơi đùa phổ biến, thậm chí chuyện này còn được cập nhật trong một bộ Anime khác. Excel Saga.

Macross dự đoán về toàn cầu hệ thống và du hành vũ trụ

Macross (Pháo đài siêu thứ nguyên Macross) ghi lại cuộc chiến tranh vũ trụ giữa lực lượng quân sự Liên Hợp Quốc và người ngoài hành tinh Zentraedi vào năm 2009. Tuy nhiên, cuộc chiến này vốn dĩ đã manh nha từ năm 1999.

Một kỷ nguyên trước khi Zentraedi xuất hiện, các quốc gia trên Trái đất thống nhất khi một phi thuyền gắn kết vào hành tinh. Tuy nhiên, trên thực tế, các quốc gia đã không trở lại thành một đất nước duy nhất vào năm 1999.

Tại thời điểm này, du hành vũ trụ vẫn ở trong giai đoạn sơ khai, lĩnh vực công nghệ chỉ thực hiện sự phát triển mạnh mẽ khi các nhà khoa học hàng đầu phục hồi thành công con tàu vũ trụ đã vào bên trái đất, thứ. about after trở thành SDF-1 Macross.

Tiếp nối thực nghiệm của Lain dự đoán về loại nhân thuyết xuyên

Được phát sóng từ năm 1997 và kết thúc vào năm 1998, Lain nối tiếp thí nghiệm (Serial Experiments Lain) được cho rằng đang dự đoán tương lai nhiều năm sau. Tuy nhiên, giả mạo sớm nhận mọi thứ trong tác phẩm đã được thực hiện vào năm 1999.

This site is up the fixed by the job Lain nối tiếp thí nghiệm đã tập trung vào sự hiện diện của Internet trong cuộc sống bình thường ngày, một biến rất phổ biến và có hướng phát triển mạnh mẽ trong năm 1999.

Do vậy, bộ Anime này đã được thấy một năm 1999 với quá trình về công nghệ – kỹ thuật hơn trước kia.

Tuy nhiên, Lain and all people when he back up the owner of the device that only be be output to the decimal year 2020, Internet phát triển đến mức một số người thành công thực hiện thuyết xuyên nhân loại (Transhumanism), hợp nhất cơ thể sinh học và máy tính.

Tân thế kỷ Evangelion dự báo thảm họa toàn cầu năm 2000

Tân thế kỷ Evangelion (Neon Genesis Evangelion) đặt nằm Tiền bối ở thành phố giả tưởng Tokyo-3 vào năm 2015, tuy nhiên thế giới mà các nhân vật như Misato và Gendo biết đến thì đã bị hủy diệt từ năm 2000.

In this age thiên niên kỷ, một đại hồng thủy đã bắt đầu chuỗi sự kiện hủy diệt về môi trường. đỉnh điểm là chiến tranh hạt nhân giữa các quốc gia trên toàn thế giới.

Thực tế, thiên tai và vũ trang vẫn còn là một vấn đề, không thể giải quyết vào năm 2000, tuy nhiên chúng tôi không gặp nạn bằng những thảm họa xảy ra trong thế giới của Tân thế kỷ Evangelion.

Những năm từ 2000 đến 2015, Tân thế kỷ Evangelion Chứng chỉ sự phát triển của robot không ngừng và hàng loạt siêu vũ khí, được thiết kế để chống lại các công cụ siêu tự nhiên, kẻ thù là Angels.

Angel Cop dự đoán về kinh tế tế hệ thống và công nghệ của Nhật Bản

Thập niên 80 đánh dấu sự phát triển kỳ diệu của nền kinh tế Nhật Bản, thậm chí là đất nước này được báo trước là dự đoán sẽ trở thành siêu cường kinh tế trong những kỷ lục tới.

Thật không may, sự tan vỡ của nền kinh tế bong bóng gây nên “Thập niên mất mát” và dẫn đến thời kỳ đình trệ kinh tế kéo dài của Nhật Bản trong suốt những năm 90.

Đây là một tế bào thực tế mà Cảnh sát thiên thần (1989) could not be Diễn tả trong tác phẩm, do tiên cảnh mà nó dự đoán liên quan đến kinh tế tế hệ thống của Nhật Bản xuyên suốt từ thế kỷ 20 đến thế kỷ 21.

Ngoài ra, nhiều công nghệ mới của OVA như siêu vũ khí vẫn không được sản xuất, thậm chí là nhân loại không thể phát minh ra trong thế kỷ 21.

Bọc Kọc Ma dự đoán chiến tranh và tiến trình của nhân loại

Một trong nhiều đường nét “bỏ quên” của nhiều nhất Vọc Ma (Ghost In The Shell) is it is the history of the history of it, do the image by the per site to.

Lấy bối cảnh năm 2029 tại Nhật Bản, Bọc Ma theo chân Kusanagi Motoko, một “Thiếu tá” với nhiệm vụ săn lùng hacker bí ẩn Puppet Master. Bối cảnh phim được dựng sau hai cuộc chiến thế kỷ nổ từ những năm 2000 đến 2030.

Bên cạnh những vấn đề chính trị như Nhật Bản trở thành cường quốc giá trị, Mỹ bị chia cắt thành ba quốc gia, Bọc Ma but for the server fast process.

It is the time of that, ranh giới giữa con người và toàn bộ máy đã bị xóa bỏ, đây được coi là một kỳ công nghệ mà đến nay, thế giới vẫn không thể đạt được.

Code Geass tiên đoán về sự hồi sinh của dân chủ nghĩa

Mã Geass kể về một cơ quan điều hành Đế chế Britannia sử dụng phần lớn thế giới, một trong những mảnh đất bị thu hồi chính là Nhật Bản và được đổi tên thành Khu vực 11.

Dưới áp bức, Nhật Bản tự tìm cách chiến đấu chống lại Britannia. Cuộc chiến được lãnh đạo bởi hoàng tử Lelouch vi Britannia, người sở hữu quyền năng của vua.

Điều khiển những dự đoán ban đầu Mã Geass trở nên sai sót không chỉ về sự tồn tại của Geass (sức mạnh của Đế vương) hay những Knightmares (máy khò) mà ở mốc thời gian phim được phát sóng.

Năm 2006, Mã Geass được công chiếu và dự đoán dân chủ nghĩa sẽ trở lại hoàn toàn trong năm 2010. Trong anime, Đế quốc Britannia đã hoàn thành quá trình phân loại lược đồ Nhật Bản chỉ trong 24 giờ.

This is only might be made in the history of the history of Mã Geass, Đế quốc Anh sập và tự “tái lập” nên Đế quốc Britannia Thần thánh. Trong đó, Britannia không xuất hiện tại Vương Quốc Anh mà ở khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ và một phần Châu Á.

Atom – Cậu bé sắt dự đoán về Thuyết vị năm 2013

Ra đời từ những năm 1952 và kết thúc năm 1968, có thể nói rằng Atom – Cậu bé tay sắt (Cậu bé Astro) is a any object of the Daemon Nhật Bản Anime. Tuy có lịch sử lâu đời, Cậu bé tay sắt lại có tầm nhìn lý tưởng về tương lai năm 2013, máy chủ và những người sống giống nhau.

Thực tế, robot đã tồn tại vào năm 2013 nhưng chúng tôi không đạt được nhiều tiến bộ như người máy Atom, chiến trường cũng như kẻ thù của anh ta.

Mặc dù vậy, robot thông minh và sự phát triển của công nghệ tân tiến vẫn chỉ là giả thuyết. Show nay, sự phát triển của robot và trí tuệ nhân tạo vẫn chưa thoát khỏi giai đoạn sơ khai.

Cowboy Bebop dự đoán du hành vũ trụ sẽ bắt đầu vào năm 2021

Sự xuất hiện của Spike Spiegel và Jet Black, hai thành viên đầu của nhóm “bồi dưỡng” săn tiền bảo hiểm như dự báo trước tương lai mà họ gặp phải vào năm 2071.

Bên cạnh thực tế là các vũ trụ như Swordfish hiện không tồn tại, Cowboy Bebop has another start up so với thông thường thời gian. Cửa sổ du hành giữa các thiên hà vốn được hoàn thành vào năm 2021 nhưng một tai nạn vào năm 2022 đã được thay đổi nhân loại mãi mãi.

Năm 2022, vụ nổ từ cánh cổng không cho Mặt Trăng tàn phá nặng nề, các mảnh vụn tạo ra cơn mưa băng khủng khiếp rơi xuống Trái Đất, phần lớn nhân diệt vong. Những người sống sót lại phải di chuyển đến các máy tính khác trong Hệ mặt trời.

Từ đây, những cuộc phiêu lưu của một nhóm “cao bồi” trên con tàu vũ trụ Bebop bắt đầu chính thức. Đến nay, du hành giữa các thiên hà vẫn là một giả thuyết, để đạt được điều đó có thể mất cả một đời người để chờ đợi.

Akira đã dự đoán về một cuộc khảo sát năm 2019

Chúa tể Akira (Akira) được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản bởi Toho studio. Lấy bối cảnh năm 1988, thành phố Tokyo bị tàn phá bởi một quả cầu lửa lớn, đại hồng thủy là nguyên nhân dẫn đến Thế chiến III.

Đến năm 2019, Tokyo đã được khôi phục với cái tên “Neo-Tokyo”. Content of Akira chúa tể phản ánh chân thực tiền cảnh của Nhật Bản trong những năm 80 hơn là những người tiên đoán về tương lai.

Cùng với thực tế Nhật Bản từ những năm 80, Neo-Tokyo chứng chỉ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ nhưng tình hình xã hội bị ảnh hưởng nặng nề bởi bóng ma tham chiếu, biểu tình chống chính, bảo vệ và xung đột giữa các nhóm băng.

Trong năm 2019, sự giảm thiểu tác động của công nghệ đã làm cho cuộc sống của người dân trở nên yên bình hơn. Bên cạnh đó, chiến tranh thế giới thứ ba cũng không bao giờ xảy ra.

Tuy nhiên, hủy bỏ Thế vận hội 2020 in Akira đã dự đoán chính xác tế bào trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành.

Bạn đã đọc xong bài viết Mười bộ anime tiên đoán sai về tương laihãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Anime Class Class Table nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *