Jujutsu Kaisen 0 dự kiến ​​ra mắt bản tiểu thuyết vào tháng 12

Rate this post

File 0 of Jujutsu Kaisen sẽ có bản chuyển đổi tiểu thuyết từ Ballad Kitaguni. Tiểu thuyết sẽ được ra mắt vào 24 tháng 12 tại Nhật Bản, trùng ngày ra mắt với Anime bản.

Nội dung cuốn tiểu thuyết được dựa trên kịch bản phim của Hiroshi Seko, cùng với Gege Akutami với tư cách tác giả ban đầu. Tác giả Kitaguni chính là người viết nên cuốn sách Light Novel Jujutsu Kaisen: Iku Natsu to Kaeru Aki. Tiểu thuyết có giá 836 yên (Khoảng 7,5 USD) và bao gồm 256 trang sách.

Jujutsu Kaisen 0 vừa ra mắt trailer đầu tiên chính thức và sẽ tái hiện chương 0 manga nhân vật chính Yuta Okkotsu (một chú thuật sư cấp vô cùng đặc biệt vì so sánh vai cùng anh là một chú linh đặc cấp- Rika Orimoto). Cùng với đó, truyền hình anime từ MAPPA đã được chiếu từ mùa thu 2020 đến mùa đông 2021.

Thông tin về Jujutsu Kaisen 0

Jujutsu Kaisen 0 tiết lộ hình ảnh mới
Bản manga từ Gege Akutami gồm 4 tập, đã được biên soạn thành một chương trình. Công việc tuần tự hóa kéo dài từ 28 tháng 8. 2017 đến 28 tháng 6, 2017. Không lâu sau đó chương 0 ra mắt vào năm 2017. Jujutsu Kaisen from ban đầu được đặt tên là Trường Kỹ thuật Lời nguyền Tokyo Metropolitan. Viz Media chịu trách nhiệm trong việc phát hành tiếng Anh của manga.
Trang web Jump- J- Books, cuốn tiểu thuyết được liệt kê, cũng ra mắt trang bìa cho bộ phim.

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen 0

ảnh giới thiệu anime jujutsu kaisen 0
Yuta Okkotsu tưởng như chỉ là một học sinh trung học, không ai ngờ lại bị mắc bẫy khi người ta nghe thấy cậu bé- Orimoto Rika kết hôn đầy hấp dẫn đã bị cuốn vào một vụ tai nạn. thảm khốc và biến thành một nguy cơ luôn theo sau Yuta. Rika chính không phải là một linh hồn bình thường đã thu hút được Satoru Gojou, một giáo viên tại Học viện Chú thích Tokyo, các chú thuật sư được học cách để thanh tẩy Nguyền hồn. Gojo đã xuất đề cho Yuta nhập học, nhưng cậu bé có thể trở thành nên đủ sức mạnh để đối đầu với một đặc điểm chú linh đang “giám sát” mình?

Bạn đã đọc xong bài viết Jujutsu Kaisen 0 dự kiến ​​ra mắt bản tiểu thuyết vào tháng 12hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Light Novel nhé!

Nguồn: Jump-J-Books Shueisha

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *