Tại sao Kid biết Conan là Shinichi? mối quan hệ giữa Kaito Kid và Shinichi Kudo

Rate this post

– Quảng Cáo –

Nếu bạn đang theo dõi Anime thám tử lừng danh Conan thì chắc chắn bạn sẽ không thắc mắc vì sao Kid biết Conan là Shinichi và mối quan hệ giữa hai người như thế nào ?. Cùng tìm hiểu qua bài viết này của Chuuni Otaku nhé.

1. Tại sao Kid biết Conan là Shinichi?

Trong Anime, Kaitou Kid nhận danh sách thực sử của Conan trong movie 3: The Last Wizard of the Century. Trong khi cải tạo trang thành Ninzaburo Shiratori, Kid đã nghe điện thoại trên tàu của tập đoàn tài chính Suzuki và do đó có thể nghe thấy tất cả các cuộc nói chuyện qua điện thoại giữa Conan và tiến sĩ Agasa. Vì không biết mình đang nghe lén nên tiến sĩ Agasa đã gọi Conan là “Shinichi” như những lúc bình thường chỉ có hai người. Về việc Kid biết danh sách thật sự của Conan đã được xác nhận trong Movie 14: The Lost Ship in the Sky.

at sao kid biết conan là shinichi

Trong Manga, mặc dù Kaitou Kid biết danh tính của Conan vẫn chưa được xác định rõ ràng, nhưng Kid đã gọi Conan và Heiji trong Chap 1018 là “hai thám tử trung học”, công việc này có nghĩa là Kid đã nhận thức được danh sách của Conan. Tuy nhiên, this is Unknown the format that is Unknown. Hai tình huống có khả năng là Kid được biết sau khi Conan tiết lộ một số thông tin cho Kid về mẹ của mình trong vụ cướp Ryoma, từ đó Kid có thể biết được sự thật, vì Yukiko Kudo là trò chơi của cha Kaitou – Toichi Kuroba; Hoặc là Kid nhận được danh sách các tính của Conan Sau khi được truyền thông loan tin Shinichi liên quan đến vụ án Crimson School Trip arc (chap 1000 – 1005). Không biết lý do của Kid là Konosuke Jii cũng biết danh sách các sự việc của Conan hay không, nhưng Kid thật sự biết.

You may you quan tâm:

2. Quan hệ giữa Kaito Kid và Shinichi Kudo

Trong Manga, Kid và Conan là đối thủ của nhau. Từ khi Kaito gặp Conan, Kaito như luôn dự đoán sự xuất hiện của Conan tại những vụ cướp của mình. Đối với Kaito, Conan làm những việc giám sát trở nên thú vị hơn, trong khi Conan xem những vụ cướp của Kaito là giải trí. Con trỏ tranh hiện tại của hai người là một phần của cuộc cạnh tranh trong quá khứ của cha mẹ họ.

Conan thường là đe dọa đối với kế hoạch của Kid và thường xuyên ngăn chặn đứa trẻ chạy trốn với những viên đá quý. Trong một số trường hợp, Conan code như có thể “cảm nhận” được sự hiện diện của Kid, biết rằng Kid đang ở gần cậu. Kid cũng nhận ra rằng Conan đủ nguy hiểm nên luôn bảo đảm có các công cụ biện pháp để làm cho Conan phân tâm. Conan code as not like Kid, cậu bé từng nói “Anh ta chỉ là một tên tuổi sử dụng phép thuật”. Tuy nhiên, khi cần thiết, cả hai người đều có thể tham gia cuộc đua sang một bên và cùng nhau làm việc. Trong một số trường hợp, như vụ án “phiêu lưu trong căn nhà lập dị” (chap 475-478), Kid đã giúp Conan cứu Genta và Conan đã trả lời bằng cách dừng cuộc điều tra cho phép Kid chạy thoát mà không bị cản trở.

– Quảng Cáo –

Mong rằng thông qua những thông tin trong bài có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. at sao Kid know Conan is Shinichi và mối quan hệ chủ đề hai người hiện tại.

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *