One Piece: Mười trái ác quỷ sẽ cực kỳ hữu ích cho Nami

Rate this post

Một miếng đã ra mắt hơn 20 năm nhưng vẫn là một trong những bộ Anime và Manga nổi tiếng nhất thế giới. Tác phẩm theo chân băng hải tặc Rơm trong lưu trữ trên Đại Hải Trình. Nami là người thứ hai tham gia thủy thủ đoàn sau Zoro và đóng vai trò hoa tiêu.

One Piece: Mười trái ác quỷ sẽ cực kỳ hữu ích cho Nami

Ác quỷ trái cũng là một phần không thể thiếu của Một miếng, một số thì rất hữu ích nhưng một số khác thì không. Nami nổi tiếng tiền thích hợp nhưng cô ấy không đủ dũng cảm để ăn trái ác quỷ, dù vậy vẫn có một số trái hoàn toàn phù hợp với Nami.

Nami Can’t hide body perfect with left Suke Suke no Mi

Nami Can’t hide body perfect with left Suke Suke no Mi

Suke Suke no Mi là trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, nó cho phép người sở hữu bảo tàng hoặc biến thể của họ chạm vào vô hình. Bản thân Nami tận mắt nhìn thấy sức mạnh trong Arc Thriller Bark, khi tướng quân Zombie Absalom sử dụng nó để theo dõi cô.

Nami sẽ chiến đấu khi cần nhưng thông thường, cô ấy cố gắng tránh xa chúng bằng cách chạy thử hoặc ẩn nấp. Hình dạng là một sức mạnh rất linh hoạt, nếu Nami có nó, cô ấy có thể sử dụng nó để ẩn nấp trước kẻ thù.

Left Bari Bari no Mi sẽ bảo vệ cô ấy khỏi công ty tấn công

Left Bari Bari no Mi sẽ bảo vệ cô ấy khỏi công ty tấn công

Nami tránh chiến đấu vì cô không muốn bị thương, điều đó có nghĩa là Nami sẽ rất phù hợp với trái Bari Bari no Mi. Đúng như tên gọi, trái ác quỷ này mang đến cho người sử dụng khả năng tạo ra rào chắn để phòng thủ và phản đòn. This Rào chắc chắn giống như tấm kính, có thể chịu được một lượng thương tổn đáng kinh ngạc.

Với năng lực này, Nami đủ sức bảo vệ mình khỏi đánh tầm xa và cận chiến của đối thủ, đồng thời tạo ra các phân loại bổ sung để bảo vệ mình từ phía sau. Nami thậm chí còn có thể đánh đòn tấn công về phía kẻ thù hoặc làm hướng dẫn đường trong phạm vi định hướng.

Left Giro Giro no Mi sẽ rất tuyệt vời nếu Nami muốn tìm kho báu

Left Giro Giro no Mi sẽ rất tuyệt vời nếu Nami muốn tìm kho báu

Arc Dressrosa đã giới thiệu một số trái ác quỷ, bao gồm trái Giro Giro no Mi. Nó mang đến cho người sử dụng năng lực vô cùng hữu ích, đó là nhìn mọi thứ trong tâm trí người khác, chỉ bằng cách lấy ngón tay tạo thành cặp kính trước mắt.

Nami rất thích kho báu và nếu có sức mạnh, cô ấy có thể tìm thấy bất kỳ kho báu nào dù chúng ta không thể xác định được đâu. Cô cũng có thể sử dụng sức mạnh này để nhận biết nói dối, điều này giúp xác định tất cả các mối đe dọa tiềm tàng với Nami và băng Mũ.

Left Kira Kira no Mi sẽ giúp cô miễn phí với sát thương

Left Kira Kira no Mi sẽ giúp cô miễn phí với sát thương

Râu Trắng được cho là Tứ hoàng mạnh nhất trong thời kỳ hoàng kim của ông, vì vậy một số chỉ huy bên dưới Râu Trắng sở hữu trái ác quỷ mạnh mẽ là hoàn toàn bình thường.

Trong số đó, đội trưởng đội 3 là Jozu Kim Cương sử dụng trái Kira Kira no Mi và có thể biến bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể thành kim cương. This power giúp tăng cường sức mạnh có thể vô cùng lớn, do đó Nami sẽ cần đến khả năng phòng thủ mà nó mang lại.

Lớp vỏ ngoài từ kim cương thậm chí đã giúp Jozu cản được một nhát chém mạnh mẽ từ Dracule Mihawk, kiếm sĩ mạnh thế giới. Đồng nghĩa với việc đó nếu Nami sở hữu trái Kira Kira no Mi, cô ấy sẽ miễn phí với hầu hết các vật lý sát thương.

Left Noro Noro no Mi sẽ giúp cô ấy có thêm thời gian để chạy thử

Left Noro Noro no Mi sẽ giúp cô ấy có thêm thời gian để chạy thử

Foxy có thể hơi khủng khiếp nhưng nó có một năng lực rất thú vị và chủ sở hữu đối với Nami, đó là năng lực từ trái Noro Noro no mi. Nó cho phép nó phóng to một chùm “Noroma photon” và làm chậm bất cứ thứ gì mà chúng tôi tiếp xúc, trong vòng 30 giây.

Nami có thể sử dụng năng lực này để làm chậm đạn pháo hoặc những đòn tấn công xa được tung ra theo hướng của cô ấy. Việc đó sẽ giúp Nami có thêm thời gian để tránh thoát, chưa kể việc cô ấy thích chạy thử, khả năng này sẽ cực kỳ hữu ích.

Left Gyu Gyu no Mi mang đến cho Nami một tủ quần áo không giời hạn

Left Gyu Gyu no Mi mang đến cho Nami một tủ quần áo không giời hạn

Nami dù là hoa tiêu nhưng lại rất thích thời trang, nếu có trái ác quỷ Gyu Gyu no Mi của Kin’emon thì cô chắc chắn sẽ không bao giờ phải mua quần áo nữa. By because left Gyu Gyu thuộc hệ thống Paramecia và cho người sử dụng khả năng biến đổi các vật thể nhỏ thành quần áo.

Những vật thể này có thể là một chiếc lá, một viên sỏi và được đặt trên đầu của một người trước khi biến hình. Vì Nami thường tiêu một khoản kha khá mỗi khi mua sắm, chức năng này sẽ mang lại cho bất kỳ bộ trang phục nào mà Nami muốn, cho phép cô tiết kiệm cả tiền.

Left Fuwa Fuwa no Mi mang đến năng lực Siêu ngoại cảm

Left Fuwa Fuwa no Mi mang đến năng lực Siêu ngoại cảm

Là một trong những đối thủ lớn nhất của Gol D.Roger, Shiki có sức mạnh tương đối với ông. Shiki bản thân cũng sử dụng trái ác quỷ để sở hữu một năng lực khá hiệu quả, đó là Siêu năng lực ngoại cảm.

This power of left Fuwa Fuwa no Mi cho phép mọi thứ mà ông ta chạm vào đều nổi lên, kể cả thân bản. Shiki thậm chí còn có thể chuyển động điều khiển của những vật thể nổi giống như Siêu năng lực ngoại cảm, những vật thể có khả năng phải chạm vào thì mới làm nổi.

Nami có thể sử dụng sức mạnh này để tránh rắc rối nhưng cũng có thể sử dụng nó để vận chuyển kho báu. Nếu có năng lực của trái Fuwa Fuwa no Mi, Nami có thể chuyển lượng lớn kho báu mà không cần đến một ngón tay.

Left Tori Tori no Mi, Model: Phoenix sẽ giúp cô tự chữa lành vết thương

Left Tori Tori no Mi, Model: Phoenix sẽ giúp cô tự chữa lành vết thương

Một số trái ác quỷ hiếm thuộc hệ thống Zoan Thần thoại và Marco sở hữu một số chúng. Left Tori Tori no Mi, Model: Phoenix cho phép anh ta biến thành một con phượng hoàng xanh rực lửa. Nếu Nami có sức mạnh này, cô ấy có thể sử dụng đôi cánh để bay khỏi vùng nguy hiểm.

Điều khiển trái Tori Tori no Mi hữu ích là khả năng tự chữa lành vết thương của nó. Nếu người sử dụng năng lực bị thương, ngọn lửa xanh có thể chữa lành cho họ trong vài giây. Đây là sức mạnh hoàn toàn cho Nami vì nó giúp cô quên đi nỗi sợ hãi về việc bị thương.

Left Goru Goru no Mi giúp đánh giá kho báu trở nên dễ dàng hơn

Left Goru Goru no Mi giúp đánh giá kho báu trở nên dễ dàng hơn

Nami bị ám ảnh bởi kho báu, đặc biệt là vàng nên công việc của cô ấy muốn có năng lực của ông trùm giới thiệu Gild Tesoro là hoàn toàn hợp lý. Gild đã ăn trái Goru Goru no Mi và sở hữu vàng điều khiển, anh ta thậm chí có thể biến vàng dạng từ rắn thành chỉnh và ngược lại.

This power is could not create a gold real in but dù sao Nami cũng rất muốn nó. Việc lấy vàng từ kho báu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi cô ấy không cần phải tự mình vận động lên, bản thân Nami có thể bọc mình trong vàng để bảo vệ thân thể.

Left Mero Mero no Mi cho phép Nami tận dụng vẻ ngoài của cô ấy

Left Mero Mero no Mi cho phép Nami tận dụng vẻ ngoài của cô ấy

Boa Hancock là cựu Vũ Hải và có thể sử dụng thành thục cả ba dạng Haki, điều này khiến cô trở thành một trong những nữ mạnh nhất Một miếng. Boa ăn trái Mero Mero no Mi và có đối thủ biến khả năng thành đá.

To this power phát huy tác dụng, trước đối tượng phải có tình cảm với người sở hữu trái ác quỷ này. Nami vốn xinh đẹp và nhiều người có tình cảm với cô ấy, nếu cô ấy có thể vũ khí hóa ngoại hình bằng trái Mero Mero no Mi thì chắc chắn sẽ là một nguồn hỗ trợ lực lượng lớn cho băng Mũ.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Mười trái ác quỷ sẽ cực kỳ hữu ích cho Namihãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Anime Class Class Table nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *