Sylphy (Sylphiette Greyrat) – Trang bị Vô Âm

Rate this post

Sylphiette Greyrat (Sylphy) (シ ル フ ィ エ ッ ト ・ グ レ イ ラ ッ ト) là vợ của Rudeus và là một trong ba nữ chính của series Mushoku Tensei (Thất nghiệp chuyển sinh). Vì xuất hiện sớm cũng như không thể hiện nhiều trong suốt season 1 của anime, nên cô ấy vẫn còn rất nhiều bí ẩn mà anh không thể biết được.

Sự thật về Sylphy tên

Sylphy được sinh ra vào năm 407 trước lịch dài, cùng năm sinh với Rudeus. Cha cô là Rawls – một người bán yêu tinh. Linh thú hơn khi mẹ của Rawls (tức là bà nội của Sylphy) chính là một f * ck girl Elinalise – người từng “mây mưa” hàng lần với Paul hàng trăm năm và thậm chí có thể tới hàng ngàn lần với những anh ấy khác. Mẹ của Sylphy là một nhân vật không rõ tên của họ, chỉ biết rằng bà sở hữu dòng máu lai giữa nhân tộc và thú tộc, cũng như từng là một nhân vật không rõ nguồn gốc ở vương quốc Asura.

Giống nhau như 2 người vợ còn lại của Redeus, Sylphy có tuổi thơ không quá đề cao. Vì sinh ra với 3 dòng máu Elf, nhân tộc và thú tộc, cộng thêm ngoại hình gầy yếu với mái màu xanh lá cây không có xương cũng không giống mẹ mà lại với Supard – một quỷ tộc đáng sợ trong các môn học câu chuyện thường gặp. The nên from small Sylphy thường xuyên bị những đứa trẻ cùng trang coi như quỷ dữ, để rồi xa lấp lánh và bắt sóng.

Cứ thế cô bé Sylphy nhỏ dần dần trở nên buồn phiền và tự tìm về bản thân khi gặp Rudeus. Trên thực tế bởi vì có 3 dòng máu: người, gia tinh và thú tộc nên Sylphy cũng lâu hơn thế với loài người nhưng lại không sống bằng những người Elf hoặc bán Elf khác. The but of the lines is not a reason is made her baby with the color of green tree that it to from Laplace vĩ tố trong Sylphy của người sử dụng.

Sylphy (Sylphiette Greyrat) Mushoku Tensei

Về phần nhân tố cơ bản là một con dao sửa chữa khi mang đến cho người sở hữu nguồn mana dồi dào, cũng như cực kỳ nhạy bén trong pháp thuật nhưng lại tiềm ẩn mối nguy hiểm cho tương lai.

Sylphitte tên hay Sylphy có mối quan hệ mật thiết với phong tinh linh Sylphy trong thần thoại Bắc Âu. Điều này không quá xa lạ, khi tác giả của Mushoku Tensei cũng thường xuyên mượn ý tưởng từ thần thoại Bắc Âu để đưa vào câu chuyện của mình như đặt tên 4 chi nhánh chính của gia tộc Greyrat gồm: Euros, Zephyrus, Notos và Boreas tương tự như tên của gió thần 4 vị.

Sylphy ngoài ra đã được xây dựng nhân vật tương tự với quá trình phát triển của tinh linh. Khi còn bé, những tinh linh thường rất mờ nhạt, có bộ phận đi theo nhóm để chúng ta liên tưởng đến hình ảnh của Sylphy lúc bé. Còn lại các tinh linh hoạt động thì mạnh mẽ và thẳng đứng hơn nhiều, như Sylphy đã không ngừng chấp nhận Rudeus có thêm vợ mới và nói rằng cô ấy cũng biết trước là chuyện trước sau gì cũng có.

Bên cạnh đó, các phong cách linh hoạt thường xuất hiện trên bầu trời cũng giống như khi Sylphy rơi từ trên trời xuống trong sự kiện chuyển đổi.

Rudeus mục tiêu

Có thể nói trong 3 người vợ của Rudeus, Sylphy chính là người chịu đựng ảnh hưởng nặng nề nhất sau sự cố dịch chuyển khi cô ấy không chỉ mất đi tất cả mọi người mà mất luôn cả ký ức để trở thành trung tâm bảo vệ của công chúa Ariel.

Để làm điều đó, Sylphy đã cải tiến trang thành nam dưới danh mục là Fitts vô âm – người nổi tiếng là không bao giờ nói chuyện khi làm nhiệm vụ và có thể thi triển pháp thuật mà không cần chú ý.

Bằng cơ thể “trước sau như một” của mình, Sylphy phiên bản nam giới chuẩn đến mức độ cận thần trong cung điện cũng không nhận được cô ấy là con gái, thậm chí họ còn tưởng rằng cô ấy chính là chàng trai thiên tài. dạy học cho Eris lúc trước khi chuyển sự kiện.

Sylphy (Sylphiette Greyrat) Thất nghiệp chuyển sinh

This after get back to be kí ức và gặp Rudeus ở trường đại học ma pháp, trai đẹp của Sylphy còn bá đạo gần như toàn bộ nữ sinh trong trường đều xem Fitts vô âm là thần tượng. Đến cả cuồng dâm Rudeus dù đang ở trong trạng thái bị liệt dương nhưng vẫn bị rung động bởi vẻ ngoài của Sylphy, để rồi sau nhiều đêm tưởng tượng đến cảnh 2 cây đập nhau trong đêm tối và nghĩ rằng mình bị đồng tính.

Rudeus cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhàng khi biết rằng Fitts âm chính là một cô gái.

Sylphy là nữ thần tình yêu của Rudeus

Chú chim nhỏ của Rudeus bị mất “ngóc đầu” khi Eris bỏ đi. Sau sự kiện đó, Rudeus đã giả vờ trong suốt 4 năm, trở thành mạo hiểm giả và lang thang để tìm lại bản lĩnh đàn ông của mình.

Cậu nghe lời gợi ý của Hitogami đến đại học ma pháp học và Sylphy gặp lại. Tại đây Sylphy chưa lành cho chú chim của Rudy bằng chính lần đầu tiên của mình. Sau đêm ấy, Rudeus đã lấy được khăn trải giấy in hộp, tôn nó như thánh vật và xem Sylphy chính là nữ thần tình yêu của đời mình.

Sylphy is you play system

Có những điều thú vị trong cuộc sống vợ chồng của Rudeus. Theo đó trong 3 người vợ, nếu Roxy là người sinh ra để sát cánh cùng Rudy, Eris là người đứng trước để bảo vệ, thì Sylphy chính là hậu phương vững chắc của cậu.

Cũng chính vì một người đứng trước, một người đứng sau, nên kết hợp với odoi Sylphy và Eris được xây dựng với rất nhiều điểm trái ngược nhau:

 • If Eris là người cuối cùng của vợ, Sylphyback là người đầu tiên Rudy lấy vợ. Sửa chí khi Eris làm cho Rudy mất khả năng của đàn ông, Sylphy chính là người chữa lành nó.
 • Trước khi gặp Rudy, Sylphy cực kỳ lém lỉnh và luôn bị người khác ăn cắp, thì tái phát hiện hành vi đánh nhau và thậm chí còn chuyên đi ăn người khác. Trong khi Sylphy xuất thân trong gia đình nghèo tại một ngôi làng ở biên giới Asura, thì Eris lại là một thư tiểu của gia tộc Boreas Greyrat danh giá.
 • Sylphy có năng khiếu và không biết gì về kiếm thuật, Eris lại là thiên tài thuật và năng khiếu về phép thuật gần như là con số 0.
 • Trong khoảng thời gian Sylphy hóa thân thành chàng trai, hãy quay lại từ một người có tính cách tomboy dần trở thành một thiếu nữ đang yêu.
 • If the ví one of Sylphy in type “before after as a”, Eris trở lại có ngoại hình “ngực tấn công mông phòng thủ” cực kỳ bốc lửa.
 • Nếu tính cách của Sylphy điềm đạm, hiền hậu, thích nói chuyện may mắn và rất giỏi việc nhà, nuôi con thì Eris trở lại cực kỳ nóng tính và bạo lực, thích hợp trước khi hỏi và trang bị tệ khi làm nội dung.
 • Trong cuộc sống vợ chồng, nếu Sylphy là người không hoạt động trên mạng mặc định để Rudeus làm gì thì làm, thì Eris rerised the active master đến mức vắt kiệt sức lực, hành động hạ chồng mình lên bờ xuống ruộng rồi mới cho đã.
 • Sylphy bên cạnh đó có thể chấp nhận Rudeus 2 vs 1 và nếu Rudy muốn 3 vs 1, cô ấy cũng hai tay đồng ý, thì cô ấy tóc đỏ hoàn toàn không ngại ngùng trong vấn đề này.

Sức mạnh của Sylphy

Cũng giống như Roxy, Sylphy rất ít khi thể hiện sức mạnh. Với Laplace tiên tố, Sylphy có năng lực với mọi phép thuật và sở hữu ma lực vượt trội hơn người khác rất nhiều lần.

Sau khi được “sư phụ” Rudeus chỉ dạy, lượng ma lực của Sylphy cũng tăng cường sức mạnh và cô ấy có thể sử dụng cả vô âm thuật – một khả năng cực kỳ hiếm gặp trong thế giới Mushoku Tensei. Các thuật toán của cô gồm đất, nước, gió, chữa trị, giải độc đều ở cấp độ cao, riêng thủy thuật đã lên tới thánh cấp.

Sylphiette Greyrat

Trước khi Rudeus đến phép thuật đại học, Sylphy chính là sinh viên mạnh nhất ở đây. Bên cạnh đó, Sylphy rất ít chú ý đến ma thuật lửa, nên nó chỉ đạt đến mức trung bình mà thôi. Nguyên nhân cho điều này là khi lên 3 tuổi, Sylphy từng bị bỏng và từ đó trong vô thức cô có một nỗi sợ hãi với lửa.

Con of Sylphy

Sylphy có 2 người kết nối với Sylphy, trong đó Lucy Greyrat là con gái đầu lòng. Sau này Lucy đã cưới Clive Grimoire – con tria của Cliff và Elinalise. Câu chuyện càng rối rắm hơn khi mẹ chồng Elinalise của Lucy chính là cô cố gắng của cô.

Lucy Greyrat

Lucy Greyrat

Đứa trẻ thứ hai của Sylphy chính là Siehart Saladin Greyrat, một chàng trai với mái tóc xanh lá cây và cũng là người mạnh mẽ nhất của Rudeus. Siehart cũng là thành phần “con ông cháu cha” từ nhỏ khi được người anh hùng của nhân tộc Giáp Long Vương Perugius đặt tên và được Bắc Thần Karrman III nhận làm đệ tử và sau đó trở thành Bắc Đế khi tuổi đời còn rất trẻ . Khi trưởng thành hơn, Sieghart đã thay thế Randolph Marianne và đứng thứ 5 trong danh sách 7 người mạnh nhất thế giới.

Sighart Greyrat

Sighart Greyrat

Seiyuu (lồng tiếng) của Sylphy

Sylphy lồng tiếng diễn viên là Ai Kayano – một nữ Seiyuu nổi tiếng Nhật Bản. Trong sự nghiệp của mình, cô lồng tiếng cho rất nhiều nhân vật như:

 • Inori Yuzuriha (Vương miện tội lỗi)
 • Meiko “Menma” Honma (Ano Hi Mita Hana no Namae wo Bokutachi wa Mada Shiranai)
 • Kyouka (Fairy Tail)
 • Chisaki Hiradaira (Nagi no Asukara)
 • Nagi Aiza (Shigatsu wa Kimi no Uso)
 • Ryouko Sakaki (Shokugeki Souma)
 • Mashiro Shiina (Sakurasou no Pet na Kanojo)

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *