Game Mobile Fullmetal Alchemist đã được phép đăng ký trước

Rate this post

Trò chơi Fullmetal Alchemist Mobile đã chính thức mở cửa sổ đăng ký trước. Square Enix đã công bố sản xuất trò chơi vào năm và một đoạn trailer chính thức cũng đã được công bố vào ngày 17 tháng 12. Đây sẽ là một trò chơi miễn phí có sẵn trên cả thiết bị Android và iOS. Ngày phát hành tại Nhật Bản là mùa hè năm 2022.

Người hâm mộ có thể đăng ký trước Trò chơi Fullmetal Alchemist Mobile thông qua Twitter và e-mail. Chi tiết về đăng ký quy định trước có trên trang web chính thức bằng tiếng Nhật. Bạn cũng có thể xem video quảng cáo của trò chơi bên dưới:
https://www.youtube.com/watch?v=hWtHMyfJGAg

Về Game Fullmetal Alchemist Mobile

Fullmetal Alchemist Mobile is tái tạo lại theo bản gốc manga, Fullmetal Alchemist (Giả Kim Thuật Sư) của tác giả Arakawa Hiromu. Người hâm mộ bộ truyện sẽ có thể hồi tưởng lại hình ảnh mang tính biểu tượng thông qua cốt truyện được lồng tiếng của trò chơi di động và đồ họa máy tính 3D. Ngoài ra, trò chơi có giọng nói của dàn diễn viên gốc và nhiều cảnh được vẽ lại. Trang web cũng phát hành các nhân vật nghệ thuật cho Edward, Alphonse và Winry. Xem ngay bên dưới:

nhân vật Alphonse Elric
Alphonse Elric (Rie Kugimiya)
Edward Elric nhân vật
Edward Elric (Công viên Romi)
nhân vật Winry Rockbell
Winry Rockbell (Megumi Takamoto)

Về Manga Fullmetal Alchemist (Giả Kim Thuật Sư)

Fullmetal Alchemist (Giả Kim Thuật Sư) là một bộ truyện tranh của Hiromu Arakawa. Phim kể về câu chuyện của hai anh em nhà giả kim – Edward và Alphonse Elric – sau khi không thể hồi sinh mẹ của họ bằng cách sử dụng thuật toán kim bị cấm, họ đã bị mất những bộ phận trên cơ thể, từ đó câu chuyện là trình điều hành của 2 nhà giả kim trẻ để tìm lại bộ phận đã bị mất. Manga nổi tiếng đã được chuyển đổi thành 2 anime thể chuyển đổi bản (Fullmetal Alchemist và Fullmetal Alchemist: Brotherhood)phim điện ảnh, light novel và cả live-action nữa. Fullmetal Alchemist hiện kỷ niệm 20 năm thành lập.

Bạn đã đọc xong bài viết Game Mobile Fullmetal Alchemist đã được phép đăng ký trướchãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Tức Game nhé!

Nguồn: Trang web di động Fullmetal Alchemist

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *