Anime Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition sẽ được chiếu vào tháng 10

Rate this post

Phim hoạt hình Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition is the public works before that got a newform image, same as the day projected to the month 10. This is the version are being Correction, of the 3 anime Berserk: The Golden Age Arc Original and will be made by Studio 4 ° C. Xem mới nhất đoạn giới thiệu:

New main image:
Visual anime Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition

Anime thông tin

Bộ phim đầu tiên Berserk: The Golden Age Arc: I – The Egg of the King công chiếu vào tháng 2 năm 2012, tiếp theo là Berserk: The Golden Age Arc: II – The Battle for Doldrey vào tháng 6 năm 2012. Anime Berserk : The Golden Age Arc: III: The Advent được phát hành vào tháng 2 năm 2013.

Nội dung lược lược

Anh không tin tưởng gì ngoài thanh kiếm của mình. Anh không có chỗ nào để gọi là nhà. Người đánh thuê đơn độc Guts du hành tại một vùng đất bị tàn phá bởi cuộc chiến hàng năm. Chuyển từ chiến trường này sang chiến trường khác, kỹ năng và sự dũng cảm của Guts cuối cùng thu hút sự chú ý của Griffith, thủ lĩnh của một nhóm lính đánh thuê có tên The Band of the Hawk.

Mong muốn sức mạnh của Guts giúp anh đạt được mục tiêu của mình, Griffith đã thành công trong việc chiêu mộ nhưng Guts không tin tưởng và quyết định bằng cách thử nghiệm anh ta một trận đấu tay đôi và đánh bại anh ta. Khi The Band of the Hawk chiến đấu cùng nhau và mối liên kết của họ như một gia đình ngày càng mạnh mẽ hơn, mối quan hệ của Griffith và Guts cũng trở nên sâu sắc hơn.

Với công liên tục trên chiến trường, Griffith đạt được bước đầu tiên tới mục tiêu cao nhất của cả mình: đội quân đánh thuê của anh được công nhận là một chính thức của quân đội trong Vương quốc Midland. Không chấp nhận tất cả thành công của họ, Guts bắt đầu đặt câu hỏi về lý do của mình để chiến đấu cho giấc mơ của Griffith, điều mà Guts không hề hay biết, định mệnh đã ban tặng một số bộ phận đặc biệt cho cả hai .

Bạn đã đọc xong bài viết Anime Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition sẽ được chiếu vào tháng 10hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Anime nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *