OVA Arifureta Mùa 2 công bố trailer và công chiếu ngày

Rate this post

OVA đã được phát sóng của Anime Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest Season 2 (Arifureta: Từ tầm thường đến bất bại) đã được nhận một đoạn giới thiệu mới. Phim sẽ được phát hành với Blu-ray phiên bản, đi kèm với tập 13 của light novel vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Bạn có thể xem video bên dưới cùng Vietotaku nhé!

You may you quan tâm:

Video trailer có bài hát Mở đầu của Arifureta Mùa 2 với tiêu đề “Daylight” của MindaRyn. OVA đã được công bố ngay sau khi kết thúc của mùa thứ hai. OVA tập sẽ dài 40 phút và một buổi chiếu sẽ được tổ chức tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 9 năm 2022.

hình ảnh Arifureta Season 2 OVA chính thức

Studios Mother and Studio Asread chịu trách nhiệm sản xuất hoạt động cho mùa thứ hai của Arifureta cùng với Akira Iwanaga làm đạo diễn. Cùng một diễn đàn và hãng phim cũng đang làm việc cho OVA sắp tới. Mùa đầu tiên của anime được phát sóng vào mùa phim hoạt hình năm 2019. Hai OVA cũng theo sau vào tháng 12 cùng năm và tháng 2 năm 2020. Kinji Yoshimoto là đạo diễn của anime tại Studio là Asread và White Fox.

Light novel bị chồng chéo đăng loạt Arifureta: Từ Bình thường đến Mạnh nhất Thế giới của Ryo Shirakomee với hình ảnh minh họa của Takayaki từ năm 2015 và hiện có 12 tập. Tập thứ 13 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022, cùng với OVA của mùa 2. Một manga chuyển thể của RoGa được xuất bản bởi cùng một nhà xuất bản trên Comic Gardo từ năm 2016, và tính đến nay, nó đã có 10 tập tin được phát hành.

Bạn đã đọc xong bài viết OVA Arifureta Mùa 2 công bố trailer và công chiếu ngàyhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Anime nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *