Nhà Có 5 Cô Dâu: 10 Lý Do Miku Nakano Là “Cô Dâu” Tốt Nhất

Rate this post

Nhà Có 5 Cô Dâu is a in the best series list of a year 2019 and is a anime haremacy from Nisekoi is play action. Với câu hỏi về ai là “người được chọn” bởi Futaro, lượng độc giả đã tăng tiến và trở thành một trong những câu chuyện tranh bán chạy nhất năm. Ngay cả khi anime kết thúc phát sóng, các cuộc thăm dò về tiếng nổi tiếng sẽ không ngăn được người hâm mộ cố gắng xác định xem ai sẽ sử dụng trái tim của Futaro trong truyện.

Mặc dù kết quả được chia đều cho 5 cô gái, nhưng sức hút của Miku vẫn là tuyệt đối và kết quả trên vẫn không làm ảnh hưởng đến sự trung thành của fan dành cho Miku. Để chứng minh rằng cô ấy là “Cô Dâu” xứng đáng nhất, hãy cùng mình điểm qua bài viết dưới đây với 10 lý do. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

“Cậu nên chịu trách nhiệm đi”

Miku nói cậu nên chịu trách nhiệm đi
Ai can do you can be forget the following files? Sau khi cô thú nhận rằng cô yêu cầu lịch sử và Futaro đã nhận được những điều kỳ quặc của cô, cô nói với anh rằng cô có thể cố gắng nhiều hơn để nâng cao số điểm của mình. Sau đó, cô ấy nói với anh rằng anh ấy nên chịu trách nhiệm đi, và Futaro tuyên bố anh ấy sẽ làm.

Có lẽ anh không hiểu ẩn ý trong lời nói của cô, mặc dù hầu hết đều cho rằng đó là một lời nói nhẹ nhàng. Yotsuba hỏi Miku liệu Futaro có phải là chàng trai cô thích không và phản hồi của cô cũng định nghĩa rằng cô đã yêu anh. This crackinh là yếu tố quan trọng đầu tiên trong Nhà Có Năm Cô Dâu và gây ấn tượng trong một thời gian dài.

Cách Cô Bắt Đầu “Cuộc Chiến”

Miku to with Futaro
Trong khi các cô gái khác đang cố gắng tìm hiểu cảm xúc của họ, thì Miku đã đi trước năm bước. Sau khi Miku thú nhận tình yêu của mình dành cho Futaro với Ichika, cô ấy nói với cô ấy rằng họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn – nhưng cuối cùng cô ấy sẽ là người chiến thắng. Không có nhiều nhân vật trong harem anime có tính cách quá bạo hành về người yêu, Miku trở thành người bắt đầu cuộc cạnh tranh giữa các thành viên còn lại.

Nhiều người hâm mộ đã nhận ra rằng Miku xứng đáng với Futaro sau khi thấy cô ấy thẳng thắn và quyết tâm chiến thắng trong cuộc tranh đấu trong hậu cung như thế nào và rất vui mừng khi xem những gì sẽ xảy ra trong mùa tiếp theo theo.

Là Người Đầu Tiên Thích Futaro

Miku Feel in Love
But the first xiêu lòng luôn là người thua cuộc, phải không? Re: Zero là một ví dụ tuyệt vời. Sau khi gặp Itsuki, Yotsuba và Miku là những người kết nối Futaro đầu tiên. Vì Yotsuba có mặt trong rất nhiều câu lạc bộ, nên Miku là người anh ấy nói nhiều chuyện nhất.

Vì vậy, Futaro đã hòa hợp với cô ấy hơn người khác. Họ là bạn trước khi Miku bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh ấy. Điều này có thể cho phép Miku chú thích đến anh nhanh hơn, cũng như tính cách kỳ quặc của anh, điều khiến cô yêu anh.

Trung Thực Với Cảm xúc của Mình

Miku thừa nhận Futaro thích hợp
Gần cuối mùa đầu tiên của Nhà Có Năm Cô Dâu, Miku thú nhận với Ichika rằng cô yêu Futaro. This is markting start for the job that she try to get left time of him and make the other people get that they can be yeu anh.

Xung quanh Futaro, Miku là người thấy nhẹ nhàng nhưng cũng cố gắng nỗ lực để anh ấy chú ý đến cô ấy, điều này khiến bạn càng muốn ủng hộ cô ấy hơn. Mặc dù rất khó có khả năng, cô ấy sẽ được định vị một số bên cạnh Futaro, nhưng người hâm mộ sẽ không bao giờ quên cuộc hành trình khi họ đi sâu vào mùa hai, sự việc của cô ấy sẽ giảm đi. đáng kể.

Biết Cách Lắng Nghe Và Thấu Hiểu

Miku và Futaro ngồi cùng nhau
Tính cách của Miku và Futaro khá giống nhau (mặc dù anh ấy khác trong manga). Trong khi Miku mờ nhạt và xa cách, Futaro lại bình tĩnh và vị trí. Khi Miku nói về samurai hói và trà matcha nhiễm độc, Futaro sẽ lắng nghe mà không hề nao núng.

Có gì đó khiến họ thích thú khi xem và nghĩ rằng họ sẽ ghép đôi như thế nào. Nếu Miku và Futaro trở thành cặp đôi chính trong truyện, tôi sẽ rất đáng mừng khi thấy họ sẽ có hiệu lực như bạn trai và bạn gái, và cuối cùng như một trong những chương trình, trở thành chồng.

Am Hiểu Lịch Sử

lịch sử miku
Ai mà không yêu một cô gái am hiểu lịch sử chứ? Miku is a fan hâm mộ những kênh hâm mộ lớn của Thời kỳ Sengoku và biết tất cả những gì cần biết về nó. Bạn muốn biết về Hideyoshi Totoyomi ư? Cô ấy sẽ kể cho bạn nghe. Maeda Keiji thì sao? Như ăn kẹo.

Đó là chủ đề cô ấy giỏi nhất và chú thích nhất. Vì điều này, cô ấy bỏ bê các môn học khác và mù tịt về chúng tôi, đó là lý do tại sao cô ấy phải học nhiều hơn. Nhưng bạn không thể cười khi thấy cô ấy hào hứng với trà đạo và samurai hói.

Khả năng Diễn xuất Tốt

miku đóng giả là Yotsuba
Mặc dù diễn xuất là công việc của Ichika, nhưng Miku cũng không quá tệ trong mặt cạnh. Cô ấy diễn tốt nỗi lo sợ. Khi chạy khỏi Futaro sau khi anh cố gắng bắt cô học cho bài kiểm tra sắp tới, cô đeo một đô la băng và diễn đàn như Futaba. Hành động, giọng nói và biểu cảm của cô ấy giống như Yotsuba đến mức thậm chí còn đánh lừa cả giáo viên.

Khi họ ngủ quên, Miku một lần nữa đóng vai Yotsuba để lẻn vào mà không bị phạt. Tuy nhiên, nó có hiệu quả. Điều đó cho thấy cô ấy theo dõi thói quen của các cô gái nhiều người nhường nhịn để có thể hành động giống như họ một cách hoàn thiện. Cô ấy dễ dàng xuất hiện vì có thể linh hoạt thay đổi tính cách.

Cô Được Truyền Cảm Hứng By Futaro

Miku has love Futaro
Ban đầu, tất cả các học viên đều từ chối Futaro, không biết nỗ lực của anh ấy để dạy và thẳng tay đẩy anh ra bằng những lời lẽ thật lạnh lùng. Miku is an in the first people up, but after the decel out of the works that, cô đã thích anh.

Điều này cũng thúc đẩy cô ấy muốn cải thiện điểm thi của mình, khiến cô ấy trở thành người đầu tiên muốn học hỏi từ anh ấy. Xem Miku làm việc chỉ như thế nào để hoàn thiện bản thân là nguồn cảm hứng. You can not old dance and chúc mừng cho cô ấy những điều tốt đẹp nhất trên con đường hoàn thiện bản thân và điểm thi, cũng như vấn đề tình yêu của cô ấy.

Biểu cảm Chân thực

miku Nakano
9/10 Ứng dụng Chân thực
Miku can be a kuudere, but when to the point, vẻ ngoài vô cảm của cô ấy sẽ tan chảy. Trong suốt Nhà Có Năm Cô Dâu, cô ấy có thể thể hiện một loạt các biểu tượng khác nhau, từ những bối rối. Ngay cả ống phúc bồn tử khi cô ấy bảo Futaro, hãy thực hiện seppuku (mổ bụng tự sát) đã được nhiều người yêu thích.

Miku could not be current enough expression in a movie duy nhất khiến mọi người bình chọn. Bởi vì cô ấy hiếm khi thể hiện ra bên ngoài bất cứ điều gì, hãy nhìn cô ấy phản ứng với những lời nói và hành động nhất định là một niềm vui.

Miku Vui Khi Futaro Khen Cô Nấu Ăn Ngon

Miku Vui vẻ
Thành thật mà nói, kỹ năng nấu ăn của Miku rất kinh khủng. Lần đầu tiên cô nấu ăn cho Futaro và tranh với Nino để xem ai có thể nấu ăn ngon hơn, cô làm ra thứ mà chỉ có thể được mô tả là chất độc hại. May mắn thay, vị giác của anh ấy đã chết và không phản hồi với thức ăn cho dù mùi vị hay dở.

Khi Futaro nói với Miku rằng món ăn của cô ấy rất ngon, Miku đã khắc cốt ghi tâm và nở một nụ cười hiếm hoi, cô ấy nghĩ ra sức lực của cô ấy đã được đáp lại và thề sẽ nấu cho anh ấy thêm một lần nữa. Mặc dù kỹ năng nấu nướng của cô ấy còn nhiều khuyết điểm, nhưng Miku quá vui mừng về ý kiến ​​của anh ấy là một cảnh thơ ngây trong sáng đáng nhớ.

Bạn đã đọc xong bài viết Nhà Có 5 Cô Dâu: 10 Lý Do Miku Nakano Là “Cô Dâu” Tốt Nhấthãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Xếp hạng bảng xếp hạng nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *