Mười ai phản hồi mà Luffy đáng có thể không nên thứ hai trong One Piece

Rate this post

A thật sự không thể cãi lại được Một miếng là các nhân vật bên chính diện hay dung tha cho những người phản diện. Đặc biệt là Luffy, cậu ấy thường xuyên từ chối kết nối với họ và mong rằng, những kẻ này sẽ không bao giờ xuất hiện trước mặt mình nữa.

Mười ai phản hồi mà Luffy đáng có thể không nên thứ hai trong One Piece

Tuy nhiên, Luffy đã có nhiều lần bị tổn thương không đúng lúc, công việc này có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho những người đang tìm cách bảo vệ, đây cũng là một điểm khuyết của Luffy.

Không có gì có thể ngăn cản sự trở lại của Kuro

Không có gì có thể ngăn cản sự trở lại của Kuro

Thuyền Kuro là thủ lĩnh băng hải tặc Mèo đen và là một trong những phản hồi đầu tiên của Một miếng. Kế hoạch ban đầu của anh ta là sử dụng gia sản mà cha mẹ để lại cho Kaya, qua đó sống an nhàn và giã từ nghiệp cướp biển mãi mãi.

Tuy nhiên, khi Luffy xuất hiện thì kế hoạch của Kuro bị lỗi. Anh ta sau đó quyết định phá hủy làng Syrup và cướp lấy khối tài sản kia bằng vũ lực. Mặc dù Luffy đã đánh bại Kuro và lũ thuộc hạ nhưng anh ta không có dấu vết nào đáng giá.

Nếu muốn, Kuro chỉ cần mất vài tuần để phục hồi, trở về làng Syrup một lần nữa. Trên hết, Kuro is a thiên tài kiếm quân gần như không bao giờ có thể bắt được anh ta.

Nezumi is a vô lương tâm bên hải quân

Nezumi is a vô lương tâm bên hải quân

Nezumi có bậc học sĩ nhưng lại thiếu lương tâm khi nhập kho báu của Nami và trạm hợp tác với Arlong. Sau khi Luffy đánh bại, hắn đã phát lệnh truy nã cậu với tiền thưởng 30.000.000 Berries.

Dù có ảnh hưởng đáng kể, Nezumi lại không hề nghĩ đến nhiệm vụ trừ hải tặc của mình. Xem xét Nezumi hủy hoại cuộc đời Nami, Luffy hoàn toàn có quyền không tha thứ cho hắn.

Việc trừ bỏ Nezumi cũng sẽ tạo thêm tín hiệu cho Luffy trên hành trình phiêu lưu, cậu chắc chắn sẽ là một mối đe dọa đáng chú ý hơn trên cả biển cả. Nếu kết thúc Nezumi, tiền thưởng của Luffy sẽ cao hơn nhiều so với số tiền 30 triệu tiền ban đầu.

Wapol vẫn là mối đe dọa tiềm tàng sau khi thất bại trước Luffy

Wapol vẫn là mối đe dọa tiềm tàng sau khi thất bại trước Luffy

Với tư cách là cựu vương Đảo, Wapol đã làm rất nhiều điều kiện để bảo mật hệ thống của mình. Ngoài việc xuất các bác sĩ để người dân trong khu vực phải phụ thuộc vào mình, Wapol còn cố gắng lại ngai vàng sau khi buộc phải rời khỏi nó.

Không chấp nhận những gì ông ta làm với Chopper, Luffy đã đánh bay Wapol chứ không kết nối với cái tên này. Tuy nhiên, Wapol hiện đã khôi phục được danh hiệu và có cả một ghế trong Chính quyền thế giới, sẽ tốt hơn nếu Băng Rơm loại bỏ hắn ta ngay khi có cơ hội.

Gecko Moria hiện phục vụ Râu đen

Gecko Moria hiện phục vụ Râu đen

Là một trong những thành viên quỷ quyệt nhất của Thất Vũ Hải, Gecko Moria không xứng với lòng thương xót mà Luffy dành cho mình. Ngoài việc lấy bóng người vô tội và sử dụng cho Zombie quân đội, họ sử dụng nó để giết những người khác cách hồi sinh Oars.

Không giống những phản hồi khác, Moria vẫn cay cú trước sự thất bại của mình. Anh ấy có vai trò tích cực trong trận chiến ở Marineford khi chống lại băng của Râu Trắng. Gecko Moria hiện đã bị ép vào băng Râu Đen để hỗ trợ anh thực hiện một kế hoạch bí ẩn.

Doflamingo too nguy hiểm để thoát khỏi cuộc sống

Doflamingo too nguy hiểm để thoát khỏi cuộc sống

Mặc dù Luffy hiện tại mạnh hơn Doflamingo đáng kể, nhưng chúng ta vẫn là một mối đe dọa đáng sợ. Ngoài việc là một cựu Thiên Long Nhân, hắn sở hữu những bí mật có thể làm cho Chính quyền thế giới điêu khắc.

If you can out from Impel Down, Doflamingo chắc chắn sẽ tung hoành trên cả biển. Điều khiến Doflamingo nguy hiểm là hắn có thể thao túng người khác như những điều rắc rối, thậm chí là đặc biệt cả đồng đội của Luffy và bắt họ làm con tin nhằm đe dọa cậu.

Arlong không xứng với lòng thương xót của Luffy

Arlong không xứng với lòng thương xót của Luffy

Arlong chịu trách nhiệm về việc giết mẹ của Nami và hủy hoại tuổi thơ của cô ấy nên không hề thấy xót xa. Những ý tưởng nguy hiểm của hắn truyền cảm hứng cho băng Người Cá Mới của Hody Jones, tổ chức với hơn một trăm tên cướp khát máu.

Dù Arlong đã bị bắt giữ nhưng đó là trước khi diễn ra các công việc ở Impel Down. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa xác định Arlong có phá bỏ trong cuộc bạo loạn hay không, tuy nhiên nếu Luffy chịu kết liễu từ trước thì tất cả đều không phải dè chừng Arlong.

Caesar Clown đã thử nghiệm trên trẻ em

Caesar Clown đã thử nghiệm trên trẻ em

Caesar Clown là một trong những nhân vật phản diện tồi tệ nhất của Một miếng, hắn không chỉ thực hiện các thí nghiệm tàn nhẫn lên trẻ em mà còn sử dụng cấp dưới làm “chuột bạch” trong bản thân thí nghiệm. Ví dụ như Râu Nâu đã bị hắn làm hỏng.

Mặc dù Clown có một chút ích lợi khi giúp băng Mũ Rơm thoát khỏi Đảo Bánh nhưng hắn vẫn là một mối họa đáng sợ, nhà Vinsmoke cũng có thể hỗ trợ tất cả rút lui với kho vũ khí công nghệ của họ.

Enel là mối đe dọa thường trực tiếp với Skypiea

Enel là mối đe dọa thường trực tiếp với Skypiea

Enel đã nhầm lẫn trái ác quỷ quỷ thần biến đổi. Do đó, hắn ra lệnh cho mọi người như thể bản thân có quyền quyết định họ được sống hay chết. Khi chiếc chuông vàng được phát hiện, hắn quyết định bỏ Skypiea vì coi như đã hoàn thành mục tiêu riêng.

Luffy có thể đánh bại Enel, tuy nhiên cậu không hề kết liễu ta. Show Enel đã trở thành người mới cai trị ở mặt trăng và nếu anh ta quyết định về Skypiea, Gan Fall và Wyper chắc chắn sẽ gặp nguy hiểm khi không có Luffy.

Luffy có cơ hội trời ban để kết liễu Thiên long nhân Charloss

Luffy có cơ hội trời ban để kết liễu Thiên long nhân Charloss

Charloss is an in the one of the tồi tệ nhất trong đám thiên long nhân. Anh chàng mê mẩn đấu tranh giá và xử lý mọi người xung quanh như rác rưởi, còn hắn thì có quyền định đoạt mạng lưới lúc nào không hay.

Luffy đã tấn công Thiên long nhân mã để cứu Hachi, có lẽ cậu nên sử dụng Gear 2 hoặc Gear 3 để xử lý chúng ta luôn luôn được. By Because Chính quyền Thế giới không có ý kiến ​​sẽ đối xử nhẹ nhàng với Luffy, cậu cũng không cần lo lắng về việc kết hợp các kết quả của Charloss sẽ mang những thứ tồi tệ đến với mình.

Vì Luffy kiềm chế nên Charloss đã được cứu, cậu ấy bảo vệ công việc Shirahoshi tại hội nghị Reverie.

Rob Lucci là một máy giết người vô đạo

Rob Lucci là một máy giết người vô đạo

Lucci is an one but an an toàn hơn cả Akainu, thay vì truyền bá tư tưởng công ty tuyệt đối, hắn lại sử dụng các chức năng trong Chính quyền Thế giới để giết người một cách hợp pháp. Tiêu biểu như đánh bại công ty Skypiea và chiến đấu với băng Mũ Rơm tại Enies Lobby.

Mặc dù Luffy đã áp đảo Lucci nhưng cậu vẫn không thể kết liễu được hắn. Kết quả, Lucci được thăng cấp lên CP0 và trở thành người bảo vệ của Thiên long nhân Charloss. Chắc chắn sẽ là một kẻ mang đến những rắc rối cho băng Mũ trong phần cuối cùng của One Piece.

Bạn đã đọc xong bài viết Mười ai phản hồi mà Luffy đáng có thể không nên thứ hai trong One Piecehãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Anime Class Table nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *