Manga Tonikaku Kawaii vượt mốc 4 triệu bản lưu hành

Rate this post

Bộ truyện tranh nổi tiếng Tonikaku Kawaii The mốc 4 triệu bản được phát hành. Tác giả của truyện, Kenjiro Hata đã thông báo về cột mốc quan trọng trên Twitter chính thức tài khoản của mình, cùng với bìa của tập 20. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Tập thứ 20 của manga Tonikaku Kawaii sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 6 năm 2022.

Truyện tranh Tonikaku Kawaii

Shogakukan đã đăng loạt manga Tonikaku Kawaii (Đưa tôi lên mặt trăng) of Kenjiro Hata kể từ tháng 2 năm 2018 và hiện có 19 tập được phát hành. Bộ truyện tranh truyền cảm hứng để chuyển thể thành anime vào mùa phim hoạt hình mùa thu năm 2020. Một OVA cũng được phát sóng vào tháng 8 năm 2021 và phần thứ hai được công bố vào tháng 11 cùng năm. Một đặc biệt tập sẽ được phát hành vào mùa phim hoạt hình Mùa hè năm 2022. Hiroshi Ikehata đang chỉ đạo loạt phim tại trường quay Seven Arcs.

Tóm tắt nội dung anime Tonikaku Kawaii

Anime Tonikaku Kawaii mùa 2
Kể từ ngày được cha mẹ đặt tên cho mình, Yuzaki Nasa đã cảm thấy được kết nối với bên ngoài không gian… cho dù cậu có thích nó hay không. Những nỗ lực của cậu để làm tốt hơn chương trình không gian hướng dẫn khi một tai nạn giới thiệu anh với Tsukasa, một cô gái bí ẩn với sức mạnh kỳ lạ. Cô là người ngoài hành tinh, nữ thần mặt trăng hay thứ gì khác? Vì cô ấy muốn kết hợp với cậu, Nasa sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm hiểu!

Bạn đã đọc xong bài viết Manga Tonikaku Kawaii vượt mốc 4 triệu bản lưu hànhhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Manga nhé!

Nguồn: Twitter chính thức của Kenjiro Hata

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *