Ai là người mạnh nhất trong tổ chức khủng bố Akatsuki?

Tổng hợp những phim anime hay nhất Nhật Bản
4.8/5 - (6 votes)

Nếu bạn là fans của bộ truyện anime nổi tiếng Naruto thì không thể không biết tổ chức khét tiếng Akatsuki. Dù bộ truyện đã kết thúc khá lâu nhưng vẫn để lại những bàn luận cho độc giả. Vậy trong số 10 sát nhân của Akatsuki, ai là người mạnh nhất?

10. Zetsu

Đây là thành viên duy nhất của Akatsuki hoạt động riêng biệt và không có đồng đội. Cơ thể của Zetsu được chia thành 2 phần trắng – đen độc lập. Bởi vậy dù hoạt động một mình nhưng hắn không khác gì hoạt động hai người. Zetsu có khả năng phân thân hoặc hợp nhất thân thể với thực vật, giả dạng người khác. Đây là thành viên yếu nhất của Akatsuki, có nhiệm vụ chủ yếu là thu thập thông tin về cho tổ chức. Zetsu được tạo ra bởi Kaguya Otsutsuki, để đối phó với mối đe dọa Momoshiki, Kinshiki và Urashiki Otsutsuki.

=> Xem Cách Làm Podcast Trên Điện Thoại Đơn Giản Trong 3 Phút

9. Hidan

Hidan có xuất thân từ làng cỏ – nơi người dân rất yêu chuộng hòa bình. Tuy nhiên, Hidan lại thờ cúng một vị thần tội lỗi và hiếu chiến tên là Jashin cùng những tín đồ cuồng sát, ưa thích hỗn loạn. càng lớn, Hidan càng có xu hướng theo đuổi con đường bạo lực. Hidan là một trong những nhân vật có khả năng bất tử. Vũ khí của hắn khi chiến đấu cả tầm xa lẫn tầm gần là cây liềm 3 lưỡi. Nhẫn thuật của Hidan không được phô diễn nhiều chức năng mà chủ yếu hắn dùng vũ khí để tấn công, sau đó thực hiện lễ tế thần. Kết cục, Hidan chết vì bị Shikamaru chôn sâu dưới lòng đất nhằm trả thù cho thầy Asuma. Dù Hidan có khả năng bất tử, song vẫn yếu hơn so với những thành viên còn lại của Akatsuki.

=> Xem Apple Podcasts Là Gì? Cách Để Đưa Podcast lên Apple Podcasts?

8. Deidara

Đây là thành viên trẻ tuổi nhất của tổ chức Akatsuki. Deidara là một gã yêu nghệ thuật, thích cảm nhận cái đẹp. Tuy nhiên, hắn mang trong mình sự điên rồ và hiếu chiến không kém. Hắn thường sử dụng sét nổ để làm vũ khí, thậm chí khá thông minh khi nghĩ ra cách chống lại ảo thuật của Sharigan. Dù hành động một mình nhưng Deidara vẫn có thể đánh bại được Gaara Jinchuriki của Shukaku hay còn là Kazakage đệ ngũ. Trong một nhiệm vụ tiêu diệt Sasuke, hắn đã bị phe chính nghĩa đánh cho tơi tả. Trong lúc quẫn trí vì quá kiệt sức, Deidara đã biến mình thành một quả bom nhằm tự sát để chết cùng Sasuke. Tuy nhiên, Sasuke đã may mắn thoát chết trong gang tấc và tất nhiên, Deidara thì bị tan xác.

=> Tìm Hiểu 7 Podcast Tiếng Trung Miễn Phí Mà Bạn Nên Nghe

7. Sasori

Sasori xuất thân từ làng Cát, là bậc thầy điều khiển. Sasori từng tự mình phá hủy cả một quốc gia bằng đống con rối của mình. Chính Sasori đã giết Kazekage đệ tam – người được xem là mạnh nhất trong lịch sử của làng Cát, biến ông ta thành một trong những con rối trong bộ sưu tập vũ khí của mình. Sasori đã tự biến mình thành con rối mà không cần đến sự trợ giúp của bà Chiyo. Việc biến đổi thành con rối này phải giữ lại một phần trên thân thể mình. Sasori đã chọn giữ lại phần ngực. Trong lúc giao chiến với bà Chiyo và Sakura, Sasori đã bị hai con rối bố mẹ đâm vào tim và chết. Mặc dù bất tử với thời gian, song thuật này vẫn có một điểm yếu. Đó là nếu một phần cơ thể bị tổn thương thì họ sẽ chết.

6. Kakuzu

Đây là một cựu ninja của làng Nước. Kakuzu từng được giao nhiệm vụ giết chết Hokage đệ nhất nhưng kế hoạch thất bại. Hắn bị giam cầm và tra tấn vô cùng dã man. Vì quá căm thù ngôi hàng, Kakuza đã lập kế hoạch vwojt ngục và lấy đi trái tim của những vị trưởng lão. Cơ thể hắn được kết nối với nhau từ những sợi chỉ kì lạ. Kakuzu dùng những sợi chỉ này để xé nát kẻ thù rồi sau đó khâu lại nó vào trong người mình. Bởi vậy hắn có 5 mạng và 5 quả tim. Mỗi quả tim chứa một yếu tố: thủy, hỏa, lôi, phong, thổ. Kakuzu có thể sống tới 100 tuổi nhờ vào các quả tim đó. Hắn cũng từng chiến đấu với Hashirama Sunju và sống sót. Tuy nhiên sau này, Kakuzu bị giết 5 lần và lĩnh đòn kết liễu bằng Chidori của Kakashi.

5. Konan

Giống như Nagato, Konan là một trong ba đứa trẻ mồ côi ở làng Mưa, được Jiraiya nhận làm đệ tử và truyền dạy cho Ninjutsu. Trong tổ chức Akatsuki, Konan đóng vai trò thiên sứ giúp Pain truyền lại các thông điệp cho thuộc hạ. Konan có thể điều khiển giấy. Cô ta có thể làm vũ khí từ giấy, thậm chí tự biến mình thành một vũ khí. Có lần, Konan gần như giết được Obito Uchiha bằng sáu tỉ quả bom bằm giấy. Bởi vậy có thể coi Konan là một đối thủ mạnh mẽ về mọi mặt. Konan rời khỏi tổ chức Akatsuki sau khi Pain chết, đưa thi thể của Yahiko và Nagato về làng Mưa. Sau đó, Konan bị Tobi giết chết vì phản bội và lấy con mắt Rinnegan của Nagato.

4. Kisame

Đứng ở top 4 nhân vật mạnh nhất của tổ chức Akatsuki là Kisame. Hắn đồng thời còn là một Thất Kiếm của làng Sương Mù. Kisame sở hữu thanh đao Samehada có thể hút Chakra của kẻ địch để nạp cho bản thân. Bởi vậy Kisame có biệt danh là vĩ thú 0 đuôi với nguồn Chakra vô tận cướp từ đối thủ. Sức mạnh của Kisame vô cùng lớn. Khi chiến đấu với Guy, hắn đã buộc anh ta phải mở đến cảnh cổng thứ sáu trong khi bản thân hắn chỉ cần sử dụng 30% Chakra và giam giữ nhóm Guy bên trong nhà tù nước. Không chỉ vậy, Kisame còn có thể hợp nhất với thanh đao Samehada để tăng cường sức mạnh. Cuối cùng trên trận chiến Đảo Rùa, Kisame đã bị đánh bại và bắt sống dưới tay Gai. Hắn tự tử để không bị khai thác thông tin.

3. Uchiha Itachi

Uchiha Itachi của tổ chức Akatsuki là một trong những shinobi huyền thoại của Konohagakure. Hắn sở hữu con mắt Mangekyou Sharingan. Có thể sử dụng ảo thuật Tsukuyomi – loại ảo thuật mạnh nhất thế giới, và sử dụng lửa đen Amaterasu, cấm thuật Izanami và triệu hồi nửa cơ thể của Susanoo. Orochimaru từng bị mất cả hai tay vì Itachi và phải rời khỏi nhóm, vì Itachi muốn có đôi mắt của anh. Cuối cùng, Itachi bị chết dưới tay của người em trai Sasuke và đánh thức Magenkyou Sharinkyou.

2. Pain – Nagato Uzumaki

Sau khi Yahiko chết, Pain trở thành thủ lĩnh nhóm Akatsuki. Hắn có xuất thân từ làng Mưa, sở hữu huyết kế giới hạn Rinnegan ở 2 mắt. Nhờ đó, Pain học được tất cả các thuật từ 6 nguyên tố và có 6 cơ thể với những năng lực riêng: địa ngục đạo, ngã quỷ đạo, nhân gian đạo, thiên đạo, súc sinh đạo và tu la đạo. Bên cạnh đó còn có khả năng hồi sinh người đã chết. Trong cuộc tấn công làng Lá để bắt Naruto, Pain đã phá hủy toàn bộ ngôi làng và khiến nhiều ninja ưu tú hi sinh. Tuy nhiên, Pain vẫn bị Naruto đánh gục.

1. Tobi – Obito Uchiha

Tobi chính là kẻ mạnh nhất của tổ chức Akatsuki. Pain chỉ là chỉ huy của Akatsuki trên danh nghĩa. Thực chất, Tobi mới là kẻ đứng sau thâu tóm, xúi giục Pain làm mọi chuyện. Hắn có khả năng xuyên không để tránh né mọi đòn tấn công. ở trạng thái lục đạo, sức mạnh của hắn quá kinh khủng, khó cân đông đo đếm được. Bản chất của Tobi là người tốt nhưng bị Madara lợi dụng nên làm đường lạc lối. Sau khi được Naruto và Kakashi cảm hóa, Tobi đã hoàn lương. Sau này hắn hi sinh vì đỡ đòn cho Naruto.

=> Cùng xem bộ phim hoạt hình mình yêu thích và nghe list nhạc cho ngày cuối tuần thêm vui vẻ tại đây

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *