Anime ‘Healer báo thù’ gây chia sẽ trong nội bộ cơ quan giám sát …

Rate this post

Tổ chức Cải thiện Chương trình & Đạo đức Phát thanh (BPO) là một nhóm giám sát tập trung vào nội dung truyền hình Nhật Bản. Hàng tháng, BPO công bố kiến ​​nghị và khiếu nại của người xem về những gì xuất hiện trên truyền hình. Trong bản tóm tắt của cuộc họp ban Thanh niên lần thứ 231, được tổ chức vào tháng Hai, BPO đã được cập nhật đến bộ anime được chiếu vào đêm khuya, Redo of Healer.

Điều quan trọng cần lưu ý là ý kiến ​​và bình luận của BPO được công bố không nhất thiết phải là ý kiến ​​của các thành viên chính của BPO. Tổ chức lưu ý rằng họ đã nhận được những lời khen ngợi liên quan đến cảnh bạo lực tình dục trong Redo of Healer như “Nội dung ủng hộ lực lượng và công việc giáo dục sẽ có ảnh hưởng lớn đến giới trẻ. Ngay cả khi một anime được chiếu đêm, nó không phù hợp để phát sóng ”và” nội dung của anime là vô đạo đức, chẳng hạn như sử dụng các hoạt động tàn phá và ma túy để làm suy nghĩ của một người, and that is an bad image for the young world ”.

Anime 'Healer báo thù' gây chia sẽ trong nội bộ cơ quan giám sát đạo đức phát thanh Nhật Bản

Trước những lời phàn nàn, BPO đã quyết định thảo luận về Redo of Healer, bày tỏ nhiều ý kiến ​​trái chiều. Các nhận xét khác nhau do BPO tổ chức tóm tắt được liệt kê dưới đây:

  • “Mặc dù có thể có vấn đề nếu anime ở trong khoảng thời gian mà trẻ có thể nhìn thấy nó, nhưng những cảnh báo sử dụng hình ảnh bị mờ hoặc bị bôi đen và không được hiển thị rõ ràng. Khó để phân biệt mức độ cân bằng rất cao, nên thực hiện một cái gì đó mà phát sóng vào khung giờ. Cần phải tranh luận thẳng thắn về vấn đề này. ”
  • “So với các anime khác, Redo of Healer tập trung vào một cái gì đó cụ thể. This thing is could be many another tác giả áp dụng. The property into that, may be given to the warning to the range of expression not to be than. ”
  • “Liệu đêm đêm có phải là lý do hợp tác để chiếu một bộ anime có nội dung bạo lực không? Chúng ta có thể có một nơi để trao đổi ý kiến ​​với những người quản lý anime để hiểu họ đang suy nghĩ như thế nào ”
  • “Các nhân vật được vẽ dễ thương và lời thoại nhẹ nhàng. Có một lo ngại rằng một mái nhà trẻ có thể nhầm tưởng rằng điều đó là ổn định, vì vậy tôi mong rằng những người quản lý nhà điều hành hãy xem thường xuyên về điều này. ”
  • “Ngày này, có nhiều bộ anime có thể được xem lại ngay cả khi nó phát sóng vào buổi sáng sớm. Có thể tạo ra một số hạn chế đối với các bản phát hành lại không? “
  • “Redo of Healer có nội dung bảo tồn như một anime dành cho người lớn, vì vậy, cả khi màn hình bị mờ, vẫn có thể có vấn đề khi cho phép bộ anime này phát sóng trên truyền hình.”

Before here, Redo of Healer chính thức tài khoản Twitter đã đưa ra cảnh báo nội dung cho anime ngay trước khi ra mắt trên truyền hình, được dịch như sau: “This program is hư cấu và không liên quan đến bất kỳ người nào , location or tổ chức có thật nào. Hơn nữa, nội dung không được thực hiện để thực hiện bất kỳ cách suy nghĩ hoặc tin tưởng cụ thể nào.

Anime 'Healer báo thù' gây chia sẽ trong nội bộ cơ quan giám sát đạo đức phát thanh Nhật Bản

Tác phẩm cũng bao gồm cảnh bạo lực. Trẻ em và thiếu niên được khuyến cáo, không nên xem tác phẩm này ”

Những lần đệ lên tổ chức BPO trước đây bao gồm những lo ngại về thiết kế nhân vật và nội dung tình dục trong các bộ anime như Yōkai Watch, cảnh khoả thân trong JoJo’s Bizarre Adventure, và một số cảnh bạo lực trong Magical Girl Site và Goblin Slayer.

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *