Shiunji-ke no Kodomotachi – manga mới của tác giả manga Kanojo Okarishimasu ra mắt với nhiều tiềm năng

Rate this post

Khi bộ truyện Kanojo Okarishimasu (Rent a Girlfrriend) được dự đoán là sẽ đi đến hồi kết, tác giả Reiji Miyajima đã cho ra mắt tác phẩm manga tiếp theo của mình là Shiunji-ke no Kodomotachi (Những đứa trẻ nhà Shiunji). Hiện tại, bộ truyện mới này đã ra mắt chương trình đầu tiên. Đây là tác phẩm thuộc thể loại Tình cảm – hài hước (Rom-com) và như sẽ được gắn thẻ Harem.

Hình nền của bộ anime Shiunji-ke no Kodomotachi
Shiunji-ke no Kodomotachi là tác phẩm tiếp theo của tác giả Reiji

Shiunji-ke no Kodomotachi kể về mối quan hệ phức tạp của một gia đình có 7 anh chị. Họ bao gồm Banri (nữ, 18 tuổi), Seiha (nữ, 17 tuổi), Ouka (nữ, 16 tuổi), Minami (nữ, 15 tuổi), Kotono (nữ, 14 tuổi), Arata (nam, 16 tuổi) , và Shion (nam, 15 tuổi). Tuy là anh chị, nhưng các thành viên trong gia đình như có tình cảm với nhau. Và ở cuối chương 1, sự thật được tiết lộ rằng 7 người trong gia đình không phải là anh chị em ruột.

Hình nền của bộ anime Shiunji-ke no Kodomotachi
Shiunji-ke no Kodomotachi kể về mối quan hệ may mắn giữa 7 anh chị em

Dựa vào hình ảnh nhân vật đẹp thiết kế, tính cách nhân vật độc đáo, và nội dung có nhiều bất ngờ và thú vị. Shiunji-ke no Kodomotachi được dự đoán sẽ tạo ra tiếng vang như Kanojo Okarishimasu. Hãy cùng chờ xem Shiunji-ke no Kodomotachi bị mất dần sức hút như trường hợp của manga Kanojo Okarishimasu hay không.

Bạn đã đọc xong bài viết Shiunji-ke no Kodomotachi – manga mới của tác giả manga Kanojo Okarishimasu ra mắt với nhiều tiềm nănghãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Manga nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *