[Review] Assault Lily Bouquet có đáng để xem không?

Rate this post

Assault Lily Bouquet is a anime is being started to the end of the year 2020 and to back to many response, from the phản cảm. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến bộ anime này, hãy cùng đọc bài đánh giá sau của News-w to quyết định xem Assault Lily Bouquet có đáng để theo dõi hay không nhé.

Nội dung tóm tắt của Assault Lily Bouquet

Anime is could be type of active film with the na dung nana đa dạng, phong phú và phù hợp cho nội dung giả ở nhiều độ tuổi. Trong đó, anime có nội dung siêu anh hùng chiến đấu để bảo vệ thế giới luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo giả mạo, và Assault Lily Bouquet chính là một bộ phim như vậy.

hoa huệ tấn công 1
Assault Lily Bouquet là anime có nội dung về các anh hùng bảo vệ thế giới.

Assault Lily Bouquet có nội dung chính xoay quanh những sinh vật không bí ẩn sẽ tấn công và hủy diệt trái đất. Các bí ẩn sinh vật này có tên gọi là rất lớn, chúng tôi sở hữu thân đồ và có sức mạnh vượt trội. Để chiến đấu chống lại Huge, các nhà khoa học trên toàn cầu nghiên cứu và chế tạo ra vũ khí để chống lại chúng tôi được gọi là CHARM (Couter Huge Arms).

CHARM là một loại vũ khí được kết hợp giữa khoa học và bí thuật, đồng thời không phải ai cũng có thể phát huy tối đa sức mạnh của thứ vũ khí này. Những người vận dụng thành thạo CHARM được gọi là Lilies, và điểm đặc biệt là những người anh hùng này đều là những cô gái tuổi teen. Assault Lily Bouquet là anime miêu tả về hành trình chiến đấu chống lại những loài hoa loa kèn khổng lồ.

Những điểm thu hút khán giả của Assault Lily Bouquet

Assault Lily Bouquet là bộ anime được dự kiến ​​chiếu vào tháng 7 năm 2020, tự nhiên do diễn biến tạp chí của dịch bệnh Covid-19 nên bộ anime này đã lùi lịch phát sóng lại vào tháng 10 năm 2020. Việc làm ngược thời gian công chiếu càng làm nhiều người cảm thấy tò mò hơn về bộ anime này. Sau khi công thức chiếu chính thức, Assault Lily Bouquet được người xem đánh giá cao ở những điểm sau:

hoa huệ tấn công bó hoa 2
Với dàn anh hùng là các cô gái tuổi teen, Assault Lily Bouquet đã chiếm được cảm tình của nhiều giả.
  • Có nội dung không mới nhưng cách mà Assault Lily Bouquet tiếp tục dựa trên câu chuyện và phát triển mạch phim dựa trên những cô gái tuổi teen xinh đẹp đã tạo nên hiệu ứng tốt cho người giả mạo, làm cho người xem trở nên vui mừng hơn khi xem phim.
  • Chất lượng đồ họa và kỹ xảo của Assault Lily Bouquet được thực hiện khá tốt, người xem được chứng nhận những pha hành động nhãn và cực kỳ gay cấn, hồi hộp.
  • Âm thanh trong Assault Lily Bouquet cũng đã nhận được khá tốt vai trò của mình khi được đưa đến cho những người làm việc căng thẳng đến nín thở, đồng thời chia sẻ với nhân vật cảm xúc trong mạch phim

Những điểm tấn công Lily Bouquet làm không thật sự tốt

Bên cạnh những chi tiết Assault Lily Bouquet làm tốt như đã nói ở trên, anime này cũng tồn tại một số điểm hài hước không thật sự hài lòng:

  • Nhiều người xem 3 tập đầu tiên của Assault Lily Bouquet có mạch phim khá chậm và nhạt nhẽo, tuy điều này đã được cải thiện khá tốt ở những tập sau nhưng đây vẫn là một chi tiết khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng.
  • Dù Assault Lily Bouquet có chính nhân vật hệ thống không quá nhiều nhưng việc đi sâu vào khai thác nội tâm và tâm lý của các nhân vật này cũng không thật sự xuất sắc. Assault Lily Bouquet cũng không sở hữu những nhân vật có nét vẽ trong tính cách và làm cho bộ phim có hơi hướng phát triển theo một chiều, không hài lòng nhiều người giả.
hoa huệ tấn công bó hoa 3
Nhiều độc giả khó tính vẫn chưa thật sự hài lòng với Assault Lily Bouquet

Nói lại, Assault Lily Bouquet is a anime is not too output of, vẫn còn nhiều điểm khiến người xem không thực sự ưng ý, tuy nhiên vẫn không phù hợp để xem và thư giãn. Với những khung cảnh chiến đấu hoành tráng cùng những thước phim dễ thương xoay quanh cuộc sống của các Lilies xinh đẹp tuổi teen, chắc chắn giả sẽ có nhiều cảm xúc khi theo dõi Assault Lily Bouquet.

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *