Light Novel Reign of the Seven Spellblades được chuyển thể thành Anime

Rate this post

Tiểu thuyết Reign of the Seven Spellblades is being convert to anime, Lễ hội mùa đông Dengeki Bungo đã được xác nhận vào ngày hôm nay. Dự kiến ​​sẽ có thêm thông tin về việc có thể chuyển vào một ngày sau đó.

Tập 1 lightnovel Reign of the Seven Spellblades.
Tập 1 tiểu thuyết Reign of the Seven Spellblades.

Truyện tranh Move going to be done (kể từ năm 2019).

Cốt truyện Reign of the Seven Spellblades

nội dung Reign of the Seven Spellblades
Reign of the Seven Spellblades is a light novel giả tưởng của Bokuto Uno, với sự minh họa của Ruria Miyuki. Light Novel bắt đầu được đăng nhiều kỳ ở Dengeki Bunko vào năm 2018 và hiện có 7 tập. Yen Press đang cấp phép cho nó bằng tiếng Anh (bản dịch của Alex Keller-Nelson) và cốt truyện mô tả là:

Mùa xuân tại Học viện Phép thuật Kimberly, khi các học sinh mới bắt đầu lần đầu tiên. Một cậu bé, áo choàng đen với cây trắng và thanh gươm đeo bên hông, tiến đến ngôi trường danh giá. Chàng trai trẻ này – Oliver – must be giao diện với một cô gái sử dụng tên katana là Nanao nếu anh ta có thể sống sót qua những nguy hiểm mà anh ta phải đối mặt với ngôi nhà tưởng tượng như không có gì lạ!

Bạn đã đọc xong bài viết Light Novel Reign of the Seven Spellblades được chuyển thể thành Animehãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Light Novel nhé!

Nguồn: Twitter chính thức của Dengeki Bunko

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *