[Review Manhua] Nữ Thủ Phú Chi Kiều Sủng Chính Vương

Rate this post

If you are the following motip nữ chính, hiền thục trang trí nhu nhược phải thuộc về đàn ông, thì đây là một bộ CỔ ĐẠI nhưng vẫn nâng lên được sức mạnh, độc lập tài chính của chị em phụ nữ hiện đại – Liuvượt qua muôn vàng trở lại nhiều lần nữa đứng trên đỉnh tiền tài, sẽ xuất hiện trong bộ truyện “Nữ thủ phú chi kiều thục chính vương”

Truyện thông tin

Tên tiểu thuyết: Trọng sinh nữ nhà giàu một số: Kiều dưỡng Chính Vương
Tác giả: đang cập nhật
Thể loại: CỔ ĐẠI, MANHUA, TRUYỀN THÔNG, TRỌNG SINH, NGÔN TÌNH, CUNG ĐÔNG
Tình trạng: đang tiến hành

Tóm tắt nội dung

“Năm 15 tuổi, không biết là tên đăng đồ tử bất kỳ mất trinh tiết của ta, tổ mẫu liền đem ta bán cho cái tên bệnh nương tử của Tạ gia để xung hỉ, được Mạnh Thừa Vân đưa ra. Từ lúc đó, ta phải thề cùng một cộng đồng sinh tử với hắn… vì ta từ một nông thôn nữ mùa sinh ý, hay gây khó dễ vì giúp Mạnh Thừa Vân tạo ra hệ thống bị lăn lộn, lăn lộn. Nơi để trở thành nữ thủ phú của Đại Yến Triều… mọi thứ của hắn là do ta dùng tiền đắp lên mà hắn đem bán ta cho…. If must be quay about 15 tuổi… ”lời yêu cầu được đáp lại nhưng Liu vẫn không thoát khỏi “cơn ác mộng năm 15 tuổi”. If then used, Liu tuyệt đối sẽ không đi lại vết xe đổ trước, nhưng con đường này sẽ trơn tru hơn? Xin mời các bạn đón xem bộ truyện “Nữ Thủ Phú Chi Kiều Sủng Chính Vương” hoặc xem tiếp phần xem lại bên dưới để mở một phần màn hình mà nữ chính trải qua nhé!

Cốt truyện đánh giá

cốt truyện manhua Nữ Thủ Phú Chi Kiều Sủng Chính Vương
Nữ Thủ Phú Chi Kiều Sủng Chính Vương hoàn toàn là một bộ truyện mang nội dung mới mẻ, những màn lột tả khó khăn dễ dàng, cảm xúc của nữ xuyến xao khi rời xa nhà, xả thân trên thương trường của chị Ôn Tửu. Tô thêm một mảnh ghép trở lại, một chuyện mới mẻ của bao bộ truyện cổ đại thậm chí là cả hiện đại, nổi bậc hơn là một nữ tử thất thân, không phụ thuộc nam nhi, vững trải sau vấp ngã ngã, từng đau, mồ hôi máu tanh ngày nay đổi đời bình an, hấp dẫn về sau. Bộ truyện không chỉ mô tả tâm lý, khó khan của nữ nhi thời điểm còn phơi bày màn đen của những đứa con làm thất bại sinh ra Tạ Huyền, có tài nhưng bị che bởi những tục lệ, suy nghĩ bề mặt on. Dù vất vả, đau đớn chịu đựng cực khổ về tinh thần có thể xé nát, nhưng ngọc vẫn là ngọc dù bị chôn vùi trong vũng lầy không tia sáng vẫn sẽ phát sáng khi được đào bới, gội đầu. Hay con đường làm việc của một trung thân, hy sinh vì dân, đầu đội trời chân đất tiến về trước không sợ giặt mạnh không sợ quyền vua. Cùng một loạt các món giàu sang, khác nghèo khổ cùng phấn đấu trên con đường riêng để xây dựng tổ chức mai sau. This must say a tuyệt tác, có tâm, có sắc, có nghĩa, có tình, muôn màu muôn vẻ của xã hội phong kiến ​​thu nhỏ vào truyện Nữ Thủ Phú Chi Kiều Sủng Nhiếp Chính Vương.

Cảm nhận về nhân vật

Ôn Tửu – nữ chính

Nhân vậtLuu
Từ khi cha chị ngã ngũ, dựa vào một nương tựa mở quán trà nước đại chiến, mùa hà bán ít trà mát hâm nóng rượu mà kiếm không bao nhiêu, tạm nuôi sống một nhà, đêm lại cơn ác mộng 15 age, life up rớt xuống vực sâu. Kiếp trước, bán tay Mạnh Thừa Vân , tên đàn bà, nắm tay chị bỏ qua chị em làm mờ mắt vì ơn mà trâu làm ngựa vượt qua đốc tiền đưa vào trường học. Thế mà cái chết của chị làm lại, ngang nhiên bán chị cho người. Một kiếp đã qua, mặc dù cho thiếu gia bệnh tật, Tạ Kỳ, chị cũng chống cường mở đường làm lại từ đầu. A lẻ bóng, đi đôi nhưng cô đơn một mình trên thương trường, đóng góp tài nguyên vô vàng kim tệ nhưng vì… vẫn không có chỗ đứng trong triều đình, chưa từng thánh. Nay kiếp này thay đổi, cả nhà Tạ gia, chị quyết định ăn cái mặc định của tất cả mọi người trong lớp phủ. Với vốn tài liệu, kinh nghiệm thương trường cả 2 kiếp, chị từng bước lên đỉnh vinh quang, tay ôm mỹ nam, chân đạp kim tệ, nam nhi mê đắm, nữ tử nhìn, tạo nên một dấu ấn mới trong trang sử dụng phong kiếm, tiên phong làm người phụ nữ hiện tại.

Nhiếp Chính Vương, Tạ Hoành / Tạ Hằng – nam chính

Nhân vật Nhiếp Chính Vương, Tạ Hoành / Tạ Hằng
Trưởng tử Tạ gia, chiến thần của Đại Yến, khiến người không nhìn thấy. Anh đầu tiên vào kinh không phải cung cấp Thánh cũng không nghỉ mà mang quân bảo vay Hộ Bộ, thông báo cho Hộ Bộ Thượng cấp phát bệnh, chỉ vì hắng nợ thưởng cho quân đội trên tiền tuyến. Vì chữ “đần” anh tặng đời kiếp trước lần gặp đầu tiên chị nhà nghĩ rằng anh không thích mình, để rồi kiếp này anh vẫn đang “tình anh duyên em” với chị nhà. Vì ngũ đệ Tạ Kỳ from small disease, sinh thọ không dài, thẩm mỹ nương nhờ vào nhà Ôn Tửu đón dâu. Đường là một quân đội quyền thế khuynh đảo triều đình, anh chỉ cần mở lời cả triều đại ai cũng lạnh lùng nhưng đó chỉ là với người ngoài, kẻ lang dạ thú, còn với gia đình, người anh yêu, anh quả là một đại trượng phu ấm áp, dung lượng không kém phần sâu sắc, luôn là điểm tựa của cả Tạ gia và Tửu thư. Bên ngoài là họ Tạ nhưng dòng màu anh lại mang theo trắc ẩn, một danh phận đầy huyền ảo, đảo cả một Triều.

Tạ Huyền, tam công tử Tạ gia – than huynh cùng cha khác mẹ của Tạ Kỳ

Nhân vật Tạ Huyền
Bởi vì chính bất kỳ ngày nào cũng tranh cãi trên triều đại, văn võ tự do lúc nào cũng lo sợ, mới hơn 20 tuổi đã thành tướng, trở thành người trẻ nhất đứng đầu các quan lớn trong lịch sử Đại Yến . Tạ Huyền nổi tiếng là kẻ lạnh lùng tàn khốc, kiếp trước ở thành kinh thương, không ít lần chị bị thu thập rồi. Không mong đợi, thiếu niên anh Tạ Huyền cũng thảm quá đi. Vì anh Huyền thất thư Tạ Nhị gia hạ sinh nên cuộc sống không bằng nọc tài, nếu không có lão phu nhân, sớm đã bị Tạ nhị phu nhân hại chết rồi… Tuy nhan sắc của anh vô cùng tuyệt mỹ, kiếp này trức anh huyền từ bao mỹ nhân dù là công chúa cũng từ chôi tới ba người, công chúa đến thánh thượng cũng trưởng thành 3 phần anh cũng không quan tâm mà chỉ muốn một mình mình. Cái kiếp này sau khi thành ngũ thiếu phu nhân Tạ gia, chị nhà thấy hết bi thương của anh Huyền, cùng nhau sống qua thời gian rút ngắn khoảng cách 2 kiếp trở thành người thật sự.

Tạ Kỳ, ngũ thiếu Tạ gia – phu quân nữ chính

Nhân vật Tạ Kỳ
Tạ Kỳ, ngũ đệ nam chính, anh tú, nhu mì và đầy ấm áp. Vì sức khỏe nên mậu thân muốn anh sung sướng sớm nhưng anh vẫn không muốn ép buộc nữ tử nhà người khác nên luôn hỏi ý nguyện cho anh không mới bái đường. Ngày anh cưới Ôn Tửu là ngày hạnh phúc nhất của anh, anh luôn quan tâm bảo vệ chị em bất chấp mưa nắng, bệnh tật. Miêu tả tính cách nhân vật tế bào của anh không thể đóng gói gém bằng một vài chữ cái nhưng nhân vật hình ảnh của anh là nổi buồn, mất mát của bộ truyện. Biết mạng không dài nhưng anh nguyện hy sinh vì chị, vì nương tử đã thất thân trước ngày cưới. Time of Liu, anh không chê trách ngược lại anh càng hiểu, yêu thương chị hơn. Sự hy sinh, tình cảm anh trao Ôn cố tri và thề mãi là ma nhà họ Tạ. Anh biết tất cả các phần sinh ý của huynh dành cho nương tử nhưng vẫn bao dung, mở tấm lòng với chị trước khi xả thân lần cuối.
Thật sự mà nói, câu nam chính là của nữ chính, nam phụ là của đọc giả nữ, không ngừng truyền tải nhau giữa các đọc giả chúng ta nhưng với anh, một nam phụ đáng thương không thuộc về người đọc chúng ta, cũng không có phần tình cảm phu thê thật sự với chị nhà mà chỉ ngắn ngủi xuất hiện vài chương và để lại dòng cảm xúc đầy ắp bi ai cho cả những người thân yêu anh trong thế giới truyện tranh đọc ở thế giới thực.

Tổng kết

Tình em duyên anh, phu quân mình thương là ngũ đệ của mình, tình ngũ đệ thứ và nhờ mình lao động theo ý mình, nhưng giữa tình yêu và huynh trưởng- Tạ Hoành sẽ giải quyết như thế. Một Tể ​​tướng, hệ thống tài chính, một phu quân sư phụ mực yêu thương, một huynh trưởng phạt phân minh, một kiếp cô đơn đầy bi oán, nay trọng sinh lại từ đầu, giữa những mỹ nam, anh tài Mỗi người một vẻ, nữ ​​chính Tửu sẽ cân nhắc ra sao? Nữ Thủ Phú Chi Kiều Sủng Chính Vương mang một làn gió mới đầy chát chát đời, vị trí, giữa phong tục, đạo đức và cái cân tình yêu sẽ cân bằng như thế nào, tâm người trong cuộc sẽ ra sao? Mọi thứ vẫn làm dấu chấm hỏi, mời mọi người cùng đoán xem truyện Nữ Thủ Phú Chi Kiều Sủng Nhiếp Chính Vương mới lạ này nhé!

Bạn đã đọc xong bài viết [Review Manhua] Nữ Thủ Phú Chi Kiều Sủng Chính Vươnghãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Manhwa / Manhua nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *