Top 5 manga có nhân vật chính sở hữu sức mạnh siêu bá đạo

Rate this post

Hầu hết, tuổi thơ của mỗi người đều đọc qua ít nhất một hoặc nhiều bộ truyện tranh của Nhật Bản. Trong đó, những bộ manga / anime thuộc thể loại chiến đấu thường nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Trong đó, mỗi nhân vật đều có “tuyệt chiêu” của riêng mình, gây ấn tượng mạnh với độc giả. Tuy nhiên, các bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi: Đâu là bộ truyện có nhân vật sở hữu sức mạnh “bá đạo” nhất hay chưa? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê Top 5 manga có nhân vật chính trong sức mạnh của mình mà bất kỳ ai muốn đối đầu cũng phải dè chừng.

Songoku – Bảy viên ngọc rồng

Top 5 manga có nhân vật chính sở hữu sức mạnh siêu bá đạo

This chắc chắn là một trong những nhân vật được biết đến nhiều nhất, có nổi tiếng vượt lãnh thổ Nhật Bản.

Songoku có tính cách vui vẻ, lạc quan, cực tốt, đến mức nhiều người nhận xét là “ngây thơ vô số tội”. Tuy nhiên, nói về năng lực của Songoku, ai cũng đồng ý rằng anh là nhân vật chính sở hữu sức mạnh vô biên và mạnh mẽ nhất mọi thời đại trong manga thế giới. Songoku có rất nhiều độc quyền, cường đại và được coi là Saiyan mạnh nhất từng sống và tồn tại. Không phải những điều đó, Songoku is a in number is very less Saiyan đạt được tất cả các biến thể mà một Saiyan có thể làm được.

Top 5 manga có nhân vật chính sở hữu sức mạnh siêu bá đạo

Các sức mạnh nổi bật của Songoku đó là: cao độ không biết mệt mỏi; di chuyển nhanh đến mức mắt thường không thể nhìn thấy; may be co the got the source of the life of the life dù ở rất xa; có khả năng giao tiếp cảm xúc đáng kinh ngạc, có thể đọc được suy nghĩ chỉ với cái đầu chạm,…

Saitama – Onepunch Man

Top 5 manga có nhân vật chính sở hữu sức mạnh siêu bá đạo

Ngược lại với tất cả các kiến ​​trúc về một siêu anh hùng “mặt mũi” trong manga thế giới, với mục tiêu tạo ra gần với người đọc, tác giả của Onepunch Man đã tạo ra nhân vật chính của mình có vẻ ngoài “Tầm thường đến mức không thể tầm thường hơn” – Saitama hay còn được gọi với các tên quen thuộc Thánh Phồng Tôm. This character has a trọc lóc, cặp mắt cá chết, thân hình gầy đến đáng thương. Tuy nhiên, đừng ai để vẻ ngoài của anh ấy đánh lừa khi chỉ với một cú đấm là đối thủ nhanh chóng bắt đầu luôn rồi.

Top 5 manga có nhân vật chính sở hữu sức mạnh siêu bá đạo

Về tính cách thì Saitama là một người đơn giản, không ngờ nghệch, có phần hơi “ngố” nhưng đứng trước kẻ thù, chúng ta lại thấy được một con người hoàn toàn khác của Saitama, không thể bá đạo hơn. Các bạn hãy chờ đợi gì mà không khám phá nhân vật thú vị này ngay?

>>>>> Đọc truyện tại: truyenvn.com/onepunch-man

Khuyển Dạ Xoa – Inuyasha

https://truyenvn.com/onepunch-man

Trong thế giới của Inuyasha đầy rẫy những yêu quái có sức mạnh siêu khủng nhưng nhân vật chính – Khuyển Dạ Xoa chỉ là một người bán yêu, nửa người, nửa người yêu. Tuy không phải là một quái vật nào đó cũng không phải là quá mạnh mà cậu lại nhận được sự hỗ trợ của cha và anh trai. Nhất là khi Khuyển Đại Tướng trả lại thanh kiếm Thiết Toái Nha cho Inuyasha, có khả năng hấp thụ được yêu cầu của đối thủ để chủ nhân của nó tùy ý sử dụng sau này.

Đặc biệt Toái Nha nổi tiếng là thanh kiếm bảo vệ thế giới giống người tuyệt đối hạ gục cùng 100 đối thủ cùng một lúc và không phải ai cũng có thể cầm nó trừ nhân chủ mà thanh kiếm này đã được xác định.

https://truyenvn.com/onepunch-man

Ngoài ra, Thiết Toái Nha còn giúp Khuyển Dạ Xoa kiềm chế được yêu khí trong người mình để anh không biến thành yêu quái. Chính vì điều này mà Khuyển Dạ Xoa luôn phải mang Thiết Toái Nha bên mình.

Naruto Uzumaki – Naruto

https://truyenvn.com/onepunch-man

Có thể nói Naruto là bộ truyện “gối đầu giường” của nhiều người trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Nói về phần thân, Naruto là con trai duy nhất của Hokage đệ tứ và là học trò cưng của Hokage đệ lục. Hơn thế nữa, anh cũng là trò chơi xuất sắc nhất của một trong ba Tamnin huyền thoại – Jiraiya. Ông chính là người truyền thụ cho cậu tuyệt chiêu Rasengan đầy “bá đạo”. Sau khi luyện thành công Rasengan đến cực điểm, Naruto đã kết hợp chiêu thức này cùng với Phong độn và Tiên thuật. Những tuyệt kỹ hay được Naruto sử dụng trong chiến đấu là Rasengan, Tiên nhân thuật, Phân thân chi thuật, Thông linh chi thuật… Và tất cả chúng ta không thể bỏ qua trạng thái mạnh nhất của Naruto đó là chakra Cữu Vĩ và Vĩ thú hóa hình.

https://truyenvn.com/onepunch-man

Khi mới ra mắt, Naruto thường xuyên bị mọi người thổi bay do phong ấn Cửu vỹ trong cơ thể và phải lớn lên trong đơn. Nhưng với phi thường lực, cùng một bản lương thiện, dần dần, anh trở thành người anh hùng được cả thế giới nhẫn giả.

Midoriya Izuku – Học viện anh hùng của tôi

Top 5 manga có nhân vật chính sở hữu sức mạnh siêu bá đạo

Do bắt đầu từ nhỏ nên Midoriya xuất hiện khá mờ nhạt lúc đầu và ít khi biểu cảm. Tính cách của câu chớp nhoáng nhưng lại hay giúp đỡ những người khác với chế độ rất lịch sự. Cậu có ước mơ trở thành siêu anh hùng từ nhỏ nhưng lại luôn bị nổi lên bởi Bakugou Katsuki. Đến khi vào Cao trung, Midoriya bắt đầu kết bạn với nhiều người hơn và trực tiếp đối đầu với Katsuki, bộc lộ năng lực và tố chất lãnh đạo của mình.

Với quyết tâm trở thành anh hùng, cậu tự hình thành những thói quen quan sát và ghi nhớ các chiêu thức của anh hùng khác và Kosei của họ. Cho nên, Midoriya có thể phân tích và lên phương án chiến đấu tối ưu nhất chỉ trong vài giây. Đặc biệt, cậu có thể chịu đựng được những cơn đau đớn tột cùng khi chiến đấu.

Top 5 manga có nhân vật chính sở hữu sức mạnh siêu bá đạo

Có thể nói với ý chí phi thường đến đáng kinh ngạc đã giúp Midoriya chiến thắng trong những trận đấu cam go nhất.

Trên đây là 5 bộ truyện mà nhân vật chính có sức mạnh “bá đạo” nhất và cũng được nhận yêu thích nồng nhiệt từ người hâm mộ. Hãy đọc và cảm nhận sự sâu sắc cùng các trận đấu được lồng ghép trong từng bộ truyện tại TruyenVN.com nhé.

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *