Enen no Shouboutai: Cách bắt đầu với Anime và Manga

Rate this post

Một số anime và manga nổi tiếng có cảnh chiến đấu máu lửa, nhưng gần như không có nhiều phim có cảnh cháy nổ. Đó là đầu ra của loạt anime Enen no Shouboutaikể cả một câu chuyện liên quan đến pha tr
ộn độc giữa pháo hoa và ánh sáng rực rỡ. Được thực hiện bởi người tạo ra Soul Eater, bộ truyện này chắc chắn không có tốc độ chậm, bùng nổ ở các đường kết nối với những người làm nghề và căng thẳng tình cảm.

Đối với những người vẫn chưa dập tắt được mong muốn tham gia vào truyện, họ đang gặp may. Enen no Shouboutai Mass wide nổi tiếng đã có một bộ manga hoàn thành, cũng như một bộ anime chuyển thể vẫn tiếp tục. Lấy rìu của bạn và cầm vòi vòi rồng mà bạn chắc chắn – đây là cách bạn đi vào chủ đề nóng của Enen no Shouboutai. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Cốt truyện của Enen no Shouboutai

anime Enen no Shouboutai
Enen no Shouboutai diễn ra nhiều năm sau các trận đại thủy, tàn phá trái đất và con người trong một trận hỏa hoạn và kinh hoàng. Khu vực duy nhất thoát lại là Đế chế Tokyo. Time here, the people are going to find up, the variable, path to set up force up. Những người này chống lại sự trỗi dậy của cả “Infernals” trước đây là con người và các biến thể Quỷ tỏa sáng mạnh mẽ hơn. Nhiều thành viên lực lượng cũng có quyền hạn liên quan đến quá trình thiêu đốt là một phần của nhóm được trao quyền thứ ba.

Nhân vật chính của bộ truyện là thành viên Kusakabe Shinra của Lực lượng Phòng cháy Đặc biệt số 8 – một cậu bé có thể bốc cháy đôi chân của mình trong ngọn lửa. Cậu ta không hề hay biết, câu chuyện bi thảm liên quan đến gia đình cậu có nhiều điều hơn cậu có thể tưởng tượng, cũng như chính trận Đại hồng thủy. Ngoài sự trỗi dậy của Infernals và nhiệm vụ cứu hỏa hàng ngày là một âm mưu độc hại ăn thịt linh hồn của trái đất.

Đọc Truyện tranh Enen no Shouboutai ở đâu?

manga Enen no Shouboutai
Enen no Shouboutai được tạo ra bởi Atsushi Ohkubo, người cũng đã tạo ra loạt manga Soul Eater. Enen no Shouboutai là bộ truyện lớn đầu tiên của anh ấy kể từ khi Soul Eater kết thúc, và cả hai đều có liên quan nhiều hơn đến vẻ ngoài ban đầu. Manga bắt đầu được phát hành vào tháng 9 năm 2015, phát hành đến tháng 2 năm nay. This certificate of many chapter of it was edit to the 34 file.

Với vô cùng nổi tiếng và sức hấp dẫn chính của nó, manga Enen no Shouboutai có sẵn khá nhiều ở bất kỳ đâu mà manga được bán. Điều này bao gồm các nhà bán lẻ vật lý như Walmart, Books-a-Million và Barnes & Noble cũng như các cửa hàng bán trực tuyến như Amazon và Right Stuf Anime. Các kỹ thuật số phiên bản cũng có thể được mua cho mỗi tập tin cho đến nay thông qua Kindle & Comixology.

Xem Anime Enen no Shouboutai ở đâu?

Manga Enen no Shouboutai
David Production Jojo’s Bizarre Adventure, Cells at Work! and render version to of Urusei Yatsura. Được công bố vào cuối năm 2018, đầu mùa của chương trình kéo dài từ tháng 7 đến tháng 12 năm sau. Tuy nhiên, việc phát sóng thứ ba của bộ phim được tạm dừng làm nhiệm vụ cháy ngoài đời thực liên quan đến cuộc tấn công phá hủy Kyoto Animation. Sau khi công bố một năm sau đó, mùa thứ hai sẽ phát sóng vào năm 2020, với mùa thứ ba đã được công bố gần đây.

Không có thông tin cho biết khi nào mùa thứ ba sẽ ra mắt, nhưng nó cho mọi người biết thời gian để bắt kịp với bộ phim cho đến nay. Enen no Shouboutai có thể được truyền trực tuyến thông qua dịch vụ phát trực tuyến của Funimation cũng như Hulu. Odd riêng các tập tin cũng có thể được mua kỹ thuật số thông qua Amazon Prime Video. Đối chiếu với các bộ sưu tập của bộ truyện cho đến nay, hãy đến Amazon hoặc Right Stuf Anime để mua đĩa Blu-ray. Bạn cũng có thể mua những thứ này tại Walmart, Target và Best Buy.

Bạn đã đọc xong bài viết Enen no Shouboutai: Cách bắt đầu với Anime và Mangahãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục De cử nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *