Đánh giá anime Summer Wars (2009): Cuộc chiến mùa hè

Rate this post

Chuyện kể về chàng trai Kenji Koiso, một học sinh cực giỏi, nhưng vô cùng mờ nhạt được một khóa trên tên là Natsuki trao cơ hội cho bạn trai mình trong lễ mừng thọ 90 tuổi của bà Sakae ở quê của bà. . Một đêm qua, cậu nhận được một bài toán lạ qua điện thoại di động.

Với sự tò mò của một học tập thần đồng, cậu đã giải quyết nó. Không thể thay thế, đó là bẻ khóa mã số vào một thế giới trực tuyến. Một con Virus thông minh đã gửi nó cho cậu và lấy số mã đó để thâm nhập vào hệ điều hành, tạo thế giới ảo Oz được đảo lộn và ảnh hưởng rất lớn đến thế giới bên ngoài.

Oz is an world Virtual Mang Quy mô toàn cầu và ảnh hưởng chặt chẽ đến thế giới thật, hầu hết mọi người đều có tài khoản Oz để truy cập vào đó, thông qua đó sử dụng GPS định vị, tín hiệu cầu cứu, toàn bộ kiển thiết bị điện tử, hầu hết mọi người đều có nhiều người phụ thuộc vào Oz. Sự xuất hiện của Virus Love Machine đã gây đảo loạn thế giới và làm thế giới loạn, đối mặt với nguy cơ xảy ra thảm họa khi một vệ tinh sẽ rơi vào 1 trong 500 nhà máy nhân lớn nhất thế giới!

Đánh giá Summer Wars (2009): Cuộc chiến mùa hè

Có thể thấy, các cuộc chiến tranh mùa hè không phải là cuộc chiến giữa các con người với con người. Kenji Koiso đã cùng với gia đình của Natsuki chiến đấu với con Virus, một sản phẩm do chính con người tạo ra. Thông qua trận chiến kỳ lạ này đã nói lên bất kỳ phần nào về thế giới ảo cũng như sản phẩm nghệ thuật trong đời sống con người hiện nay. Thế giới ảo nhưng thật là thật.

Trong bộ phim, cụ bà Sakae có thể nói là một con người vĩ đại. Bằng những mối quan hệ của mình, cô đã kịp giải quyết các phần lớn không được Oz gây ra. Cụ bà Sakae đã đóng vai trò như một kết nối, kết nối mọi thứ lại với nhau. Gia đình của mỗi người làm một ngành nghề khác nhau, và họ đều cố gắng về để chúc mừng người đứng đầu của gia tộc, quàn quần áo, mang đậm đặc quyền truyền thống của gia đình Nhật Bản. Khiến cho Kenji Koiso cảm nhận được sự ấm áp mà cậu chưa từng có.

Đánh giá Summer Wars (2009): Cuộc chiến mùa hè

Trong cuộc chiến chống lại Virus Love Machine, mỗi nhân vật đều góp sức trong các trận chiến đấu. Điện thì người, màn hình, người thì ưu tiên tín hiệu trong quân đội… để cho nhân vật chính có thể hiển thị. Thế nhưng trong trận chiến với mô hình toàn cầu này, sức mạnh chỉ họ không đủ, trong thời gian quyết định Kenji Koiso và Nastuki đã được mọi người ủng hộ và chiến thắng trong cuộc chiến này.

Dù đã xem rất lâu về trước nhưng ấn tượng về bộ phim này với tôi vẫn không thay đổi, sự cuồng nhiệt của các nhân vật đã khiến tôi thực sự hòa mình vào câu chuyện này. thực sự rất tốt, nhiều tông màu rực rỡ, Avt in Oz được thiết kế chi tiết, hiển thị biểu cảm của nhân vật. Tính cách của mọi người cũng rất trau chuốt, không ai trùng lặp và đều có chủ nhân của riêng mình.

Đánh giá Summer Wars (2009): Cuộc chiến mùa hè

Câu chuyện chiến đấu trong ảo thế giới không phải là quá mới lạ. But but the way of the mượt mà đầy cảm xúc làm nên khác biệt lõi lõi cho tác phẩm này. Bộ phim xoay ngược chiều trái ngược nhau: thực và ảo, hiện đại và truyền thống áp dụng và lạnh, rè và mạnh, người già và thanh niên. This for the set not split but is very near, gây bức ảnh trực tiếp lên nhau.

Nếu bạn đang cần một bộ anime vừa hấp dẫn vừa ấm áp bởi những người trong gia đình kết hợp với nhau thì hãy đến với Cuộc chiến mùa hè. Đây là một bộ phim xen kẽ giữa hệ thống truyền thông và hiện đại, thực hiện và viễn tưởng, đồng thời để mang lại nhiều giá trị tư tưởng và nghệ thuật chuyên sâu.

Nguồn: Akeno’s Anime Academy

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *