10 bộ manhwa tâm lý kinh dị phải thử ngay nếu là fan của Berserk

Rate this post

Là một fan của thể loại tâm kinh dị nhưng lại quá ít viết về thể loại này? Vậy thì sao bạn không thử chuyển sang manhwa và bước vào khám phá thế giới đáng sợ và sợ hãi nhưng cũng vô cùng hấp dẫn trong những bộ truyện đó!
Berserk là một trong những manga nổi tiếng và được đánh giá cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Bộ truyện theo chân nhân vật – một cựu chiến binh với ý định trả thù bị nung nấu. Gatts có một tuổi thơ vô cùng yêu nghiệt nhưng ngay cả khi anh nghĩ rằng mình đã tìm thấy người mà bản thân có thể tin tưởng thì họ cũng phản hồi bội phần. Với những con quỷ đang theo đuổi, anh bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm kẻ hủy hoại cuối cùng của con người và thoát lại trong anh. Bộ truyện là một tác phẩm tâm kinh dị vô cùng hấp dẫn cùng nhiều siêu nguyên tố, quân sự, hành động và cả bi kịch. Mặc dù có thể loại này không quá phổ biến nhưng cũng có rất nhiều bộ manhwa tâm lý kinh dị mà bạn nhất định phải đọc nếu là một fan của Berserk.

Ngày chết

Manhwa Dead Days
Dead Days is a manhwa tâm kinh dị xen lẫn nhiều tình tiết bạo lực. Bộ truyện được in dưới góc nhìn của cậu học sinh cấp ba tên Jingook. Câu chuyện bắt đầu từ một công ty sản xuất và phát hành loại nước uống cải tiến mới. Nhưng người dùng lại không hề hay biết gì về tác hại và hậu quả sau khi uống thứ nước đó vào trong cơ thể.
Vào thứ tư ngày, xác định ràng buộc rằng những người tiêu thụ thức uống đó sẽ trở thành zombie. Thế giới hoàn toàn rơi vào loạn, thoát khỏi đó, rải rác khắp đường còn Jingook thì bị nhốt trong căn phòng chính ở nhà mình với hy vọng một ai đó sẽ tới cứu cậu trước khi người mẹ của cậu – time variable to zombie – the window was a or to em gái – also used to zombie – exit. Niềm vui duy nhất của Jingook hiện tại có lẽ chỉ là cô gái ở tòa nhà chung cư bên cạnh khát vọng sống cạn kiệt kiệt của hai người.

MIA: Mất tích trong hoạt động

manhwa MIA: Lost In Operation
MIA: LOST IN OPERATION is a manhwa kinh dị với siêu tiên tố và quân sự mở đầu bằng việc 11 người chiến sĩ đến một tổng tuyển mộ để đóng nó lại nhưng đã lập tức hối hận vì quyết định của mình. Câu chuyện theo chân hạ sĩ Chan Soo Gim và nhóm của anh ấy cùng với những nỗi kinh hoàng mà họ phải chịu đựng khi thực hiện nhiệm vụ của mình.
Không phải đối mặt với những bãi mìn, những lần mất liên lạc với căn cứ, bỏ thiết bị hay bị phục hồi bởi một tay súng ẩn nấp nào đó, họ nghĩ rằng bản thân đã an toàn tại nơi trú ẩn được bao quanh bởi lớp phủ lớp này đặc biệt, nhưng cái thứ đang chờ đợi họ bên trong còn tệ hơn thế rất nhiều!

Tất cả chúng ta đều đã chết

manhwa Tất cả chúng ta đều là manhwa chết
Trong All of us are dead, cuộc sống vốn dĩ rất bình yên đối với những người học ở trường cấp ba Hyosan. Hàng ngày, họ vẫn đến lớp, đùa nhau và tán ngẫu về người giáo viên dạy hóa với mùi cơ thể kỳ lạ còn cả gia đình ông ta thì biến mất. Cho tới một ngày, một nữ sinh hoảng hốt chạy vào lớp học, khóc lóc về người giáo viên kia đã bị giam nhưng trong căn phòng của ông 2 ngày và tới giờ cô ấy gần như không kiểm tra được cơ thể mình nữa .
Một thời gian ngắn sau, mọi người ở đó mới nhận ra ngôi trường đã trở thành điểm lây nhiễm đầu tiên của một loại vi rút nguy hiểm đang biến những ai tiếp xúc với nó thành thây ma ăn thịt người. Và giờ đây, một cuộc chiến giữa những người không bị kiểm tra đối đầu với những người có thể thấy ma từng là bạn và giáo viên của họ đã bắt đầu chính thức.

Tôi muốn trở thành cô ấy dù chỉ một ngày

manhwa Tôi muốn trở thành cô ấy dù chỉ một ngày
Mục tiêu duy nhất của Medea Solon chính là trở thành công chúa của đế quốc Vasilios bằng cách kết hợp với thái tử Eros Orna Vasilios. Tuy nhiên, cô không thể thực hiện được khi vị hôn thê mà người chọn lại là một người khác.
Và Medea tự nhiên sẽ không để chuyện đó trở mình nhưng thật không may, trong lúc cãi nhau với Psyche – vị hôn thê của thái tử – cô trượt chân ngã xuống một hồ nước sâu không đáy. In ngay in the time between the ranh giới của sự sống và cái chết đó, cô ấy xin nguyện với thượng đế để cô ấy đi tất cả từ đàn bà mà cô ấy ghét kia. Điều ước ấy được thực hiện khi giờ linh hồn của hai người đã thay đổi thân phận, nhưng cuộc sống của người phụ nữ ấy có thật như cô ấy hằng mong đợi hay thứ chờ đợi cô ấy trở lại trước là một tấn bi kịch khác?

Thời đại máu đen

manhwa Dark Blood Age
Dark Blood Age là một siêu phẩm manhwa mang màu sắc khá đen tối. Bộ truyện theo chân Chu Yun Sheng, một nhân viên văn phòng bình thường, vào một ngày hôm nay đã tìm thấy vật truyền của gia đình mình dưới dạng một cuốn sách. Yun Sheng cố gắng nghiên cứu và tìm hiểu cuốn sách nhưng những gì anh có thể hiểu chỉ là một vài ký tự đơn giản bên trong và những ký tự đó nói rằng, một ngày nào đó, mặt trời sẽ biến mất và cả cái this type kernel cũng vậy. Anh cố gắng nói cho mọi người về lời dự báo nhưng tất cả mọi người không tin anh – cho đến khi mọi chuyện quá sớm!

Bastard – Đứa con của quỷ

manhwa Bastard - Đứa con của quỷ
Đứa con của quỷ là một manhwa cực kỳ đen tối chứa nhiều yếu tố bạo lực, sử dụng và ngược đãi về cả tinh thần và thể xác định. Cuộc sống của Jin là một kịch bản tấn. Kí ức đầu tiên mà cậu nhớ được chính là thức dậy sau một ca bệnh thay thế van tim trong bệnh viện. Ở trường, vì bệnh tật mà cậu liên tục trở thành chọc dò mục tiêu của những người bắt tên, nhưng thứ tệ nhất trong cuộc đời cậu có thể là người chính, một kẻ giết người hàng loạt nhắm vào cô gái trẻ . Không chỉ vậy, cậu ta buộc phải giúp đỡ thực hiện những chuyện bẩn thỉu trái đạo đức đó, và cách duy nhất để thoát khỏi sự kiểm tra của ông ta chính là tự tay giết chết kẻ sát nhân đó.

Giết người rình rập

manhw Killing Stalking
Killing Stalk là manhwa đáng sợ với một nội dung vô cùng méo mó, bộ truyện không dành cho tất cả mọi người khi nó chứa đựng rất nhiều yếu tố bạo lực, sử dụng và cả những cảnh 18+. Câu chuyện kể về một cậu bé tên Yoon Bum với tình cảm hay không muốn nói là mê muội dành cho chàng trai đầy thu hút – Oh Sangwoo. Cậu ấy mê muội mà cậu ấy cả gan nhập vào nhà của Sangwoo, và cũng chính lúc đó cậu ấy đã phát hiện ra một bí mật làm cho cuộc sống của mình hoàn toàn thay đổi – Sangwoo mà cậu ấy vẫn luôn say mê thực sự là một kẻ giết người hoàng loạt. Bum kinh hãi với những gì cậu tìm thấy trong hầm nhưng trước khi có thể chạy thử, cậu đã được Sangwoo bắt lại và kể từ đó cuộc sống cậu sang một hướng hoàn toàn khác.

Sinh vật tại chung cư xanh

manhwa Quái vật tại chung cư xanh
This is a max the manhwa, full bi script with rất nhiều cảnh bạo lực đáng sợ. Cha Hyun Soo là một học sinh trung học ngày nào cũng chỉ biết yêu vào phòng chơi game điện tử. Nhưng sau khi cả gia đình cậu thiệt mạng trong một vụ tai nạn, cậu bị buộc phải chuyển đến một khu chung cư khác. Mọi chuyện đều trở nên tệ hơn khi những người xung quanh bắt đầu biến thành những sinh vật kỳ dị và Hyun Soo nhào lộn chút nữa thì cũng đi theo vết xe đổ. Nhưng một giọng nói trong phần đầu cậu không được khuất phục, cậu lấy lại được tinh thần và cùng những người thuê nhà khác cố gắng giữ lại cuối cùng của các phần tử trong mình, nếu không, cả thế giới này sẽ bị chìm. into the dark.

The Pawn’s Revenge

Manhwa The Pawn's Revenge
The Pawn’s Revenge is an manhwa yaoi xoay quanh nhân vật chính là Je-Oh – một con trai tên trong khu ổ chuột và là kẻ nằm ở tầng dưới cùng trong xã hội. Cậu đã cố gắng thoát khỏi cái bẩn thỉu nhưng cuối cùng lại kết thúc trong một cuộc sống còn tệ hơn.
Mạch chuyển biến thành một cú twist khi Je-Oh bị bắt cóc bởi một loạt tên giết người. Giờ đây, khi bước chân vào trường đấu của xã hội, cậu sẽ sử dụng hết những gì mình có để đạt được mục tiêu trả thù của mình.

Búp bê treo cổ

Búp bê treo Manhwa
Hanged Doll là một bộ khung che và đen tối được bút bởi Team Getname với một trong hai người chính là Kim Carnby, tác giả đã góp phần tạo ra manhwa Bastard.
Câu chuyện xoay quanh 5 người, Jonh, Angelina, Joan, Mike, Alfred và những ký ức của họ từ năm 1994. Hanged Doll kể về một kẻ giết người bí ẩn với những người liên quan đến sự kiện đó. Mặc dù nét vẽ không thể bắt mắt nhưng chuyện này sẽ thu hút bạn bằng một cuốn truyện siêu hấp dẫn và trân trọng cùng với tình tiết phát triển tâm lý nhân vật vô cùng lôi cuốn khiến bạn không thể rời mắt khỏi nó. .
Nguồn: Cbr – Trans by Quin cho gọn nha – VietOtaku Tem

Bạn đã đọc xong bài viết 10 bộ manhwa tâm lý kinh dị phải thử ngay nếu là fan của Berserkhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Bảng xếp hạng Manhwa / Manhua nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *