Top 10 Sự thật Về Tachibana Hinata

Rate this post

Tokyo Revengers, kể về câu chuyện của băng Manji Tokyo với các đại học khoa học viễn tưởng như du hành thời gian, thực sự rất thú vị để theo dõi. Manga bán chạy nhất của Wakui Ken có thể được chuyển thành anime và live-action bán rất chạy. Một trong những người hâm mộ hâm mộ cảm thấy thân thuộc và yêu thích là cô gái dễ thương Tachibana Hinata.

Cô gái dễ thương tên Tachibana Hinata này là cô gái của nhân vật chính Hanagaki Takemichi. Trong tương lai, Hina tham gia vào một cuộc chiến giữa hai băng nhóm và bị giết. Cô ấy là lý do duy nhất khiến Hanagaki Takemichi muốn thay đổi tương lai bằng cách quay quá khứ. Tachibana Hinata là ai? Dưới đây là Top 10 sự thật về Tachibana Hinata! This bài viết có chứa những spoil tình tiết, xin hãy cân nhắc trước khi đọc. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Luôn Xinh Đẹp

nhân vật nữ chính Tachibana Hinata
Tachibana Hinata có 3 lần xuất hiện trong Tokyo Revengers: học sinh, nữ trưởng thành và sự xuất hiện đặc biệt trong phần thưởng nghệ thuật sản phẩm ở chương 187 của manga.

Khi còn là học sinh cấp hai, Hina có mái tóc ngắn với phần mái che. Tóc cô ấy màu nâu nhạt. Color eyes of her same as tóc màu. Cô ấy mặc định đồng phục của mình, bao gồm áo sơ mi trắng cài cúc, viền sọc và xám. Hina cũng xuất hiện với tư cách là một học sinh trung học. Ở trung tâm học, đồng phục của cô ấy tương tự như đồng phục cấp hai, nhưng có thắt nơ. Lúc này, Hinata cũng có mái tóc dài đến vai (Chap 208).

Khi trưởng thành, Hinata có mái tóc dài đến vai. Cô ấy mặc định áo hoa màu pastel và một chiếc vòng cổ. Chiếc vòng cổ, lá này là quà Takemichi tặng cho cô sau trận Toman chống lại Moebius (Chap 30). Trong phần thưởng nghệ thuật, Hinata mặc định chiếc áo khoác kẻ sọc màu đỏ và một chiếc áo len bên trong. Cô ấy cũng mặc định áo ngắn với quần legging. Ngoại hình của cô ấy vẫn giống như khi cô ấy còn học trung học (Chap 187).

Vui vẻ và lạc quan

Tachibana Hinata cười nói
Tachibana Hinata là một cô gái có tính cách vui vẻ, tốt bụng và tích cực. Cô ấy có thể cải thiện tâm trạng của mọi người xung quanh bởi tính cách vui vẻ của cô ấy. Cô quan tâm sâu sắc đến Takemichi và hết lòng bảo vệ anh. Hina thậm chí còn tát Mikey khi cho Mikey và Draken đang bắt giữ Takemichi (Chap 4).

Hina thực sự hiểu người khác và muốn giúp đỡ nếu ai đó cần. Cô ấy hy vọng sẽ thúc đẩy mọi người tiến lên thay vì thu mình lại. Mặc dù còn trẻ nhưng Hina có thiếu niên chứng chỉ là một thiếu niên rất thành, có ý chí mạnh mẽ và tự tin. Cô chính là lý do khiến Takemichi làm mọi thứ trong khả năng của mình để thay đổi tương lai nơi Toman bị hủy hoại và Hina bị giết. Ngay cả khi Hina hấp hối, cô ấy vẫn ưu tiên cứu mạng Takemichi (Chap 33).

Quyết tâm bất khuất

Tachibana Hinata 2
Cũng giống như Takemichi, Tachibana Hinata không có bất kỳ đặc điểm nào, đặc biệt là trong chiến đấu. Nhưng cả hai đều làm nên điều đó bằng quyết tâm bất khuất của mình. Nhờ có ý chí mạnh mẽ, Hina sẽ hạ gục bất cứ ai làm công việc thương mại cho bạn bè của cô và Takemichi. Cô ấy là phần quan trọng nhất trong trận chiến chống lại Tenjiku, nơi cô ấy thuyết phục Mikey và Draken giúp Takemichi (Chap 169). Hinata có thể không đánh nhau, nhưng cô ấy là người có động lực lớn nhất để đánh bại Kisaki một lần và mãi mãi.

Trong chuyến hành trình cuối cùng của Takemichi, lúc anh quyết định cứu Mikey và có thể phá hủy kết quả tốt nhất mà anh đã cố gắng lâu nay, Hina vẫn tiếp tục ủng hộ anh ngay cả khi anh quyết định. sai sót (Chap 208). Cả Hina và Takemichi đều không chọn bao giờ từ bỏ, ngay cả khi mọi thứ đi ngược lại ý muốn của họ.

Chơi Piano giỏi và có ước mơ trở thành y tá

Tachibana Hinata chơi piano
Tachibana Hinata thích chơi piano và chơi rất giỏi. Và cô ấy rất thích ăn sô cô la. Cô ấy ghét cà phê đắng. Yêu thích động vật của cô là cá heo. Những người truyền cảm hứng cho cô ấy là mẹ của cô ấy và Keller Helen, đó là lý do tại sao cô ấy muốn trở thành một y tá.

Love quan hệ của cô ấy với Hanagaki Takemichi

Hinata và Takemichi trong Tokyo Revengers
Tachibana Hinata bắt đầu hẹn hò với Hanagaki Takemichi khi họ học cấp hai. Cô ấy yêu Takemichi rất nhiều và thường sử dụng những biện pháp phòng ngừa để bảo vệ Takemichi và tình cảm của họ. Tính cách vui vẻ của cô ấy luôn xóa tan những lo lắng của Takemichi. Cô ấy cũng thực sự thích chia sẻ cảm xúc của mình.

Hinata đóng vai trò là động lực cho Takemichi và cũng là nguồn quyết tâm duy nhất của anh. Hina cũng rất chung thủy với anh ấy vì sau khi họ chia tay, cô ấy chưa bao giờ có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác. Cô giữ và đeo chiếc vòng cổ, lá mà Takemichi đã tặng cho cô nhiều năm sau khi họ chia tay.

Là em gái của Tachibana Naoto – người kích hoạt bước nhảy thời gian của Takemichi

Hinata và em trai Tachibana Naoto
Tachibana Naoto là em trai của Tachibana Hinata. Họ thực sự quan tâm đến nhau rất nhiều. Hinata is the reason to make Naoto request for Takemichi change the future.

Naoto cũng là người kích hoạt bước nhảy thời gian cho Takemichi. Cậu trở thành cảnh sát trong tương lai sau khi Takemichi báo cho cậu về cái chết sắp sửa của Hina vào năm 2017.

Cha của cô ấy là cảnh sát Tachibana Masato

nhân vật Tachibana Masato trong anime tokyo Revengers
Tachibana Masato là cha của Naoto và Hinata. Ông là một cảnh sát. Masato thuyết phục Takemichi chia tay Hina để con gái không gặp nguy hiểm (Chap 90).

Mặc dù những nỗ lực của Masato lúc bắt đầu thành công, nhưng sau đó anh ấy phải thừa nhận lỗi của mình khi Hina nói với anh ấy rằng anh ấy không kết hợp với mẹ Hina vì công việc nguy hiểm của mình (Chap 108).

You are at a small school of Tetta Kisaki

nhân vật Tetta Kisaki trong anime tokyo Revengers
Trước khi Tachibana Hinata gặp Takemichi, cô và Kisaki học cùng trường tiểu học. Kisaki và Hina đã từng đi cùng nhau, và Hina là người bạn duy nhất của Kisaki. Khi cả hai đang ở trên đường về nhà, họ nhìn thấy một nhóm học sinh trung học đã làm công việc tấn công một con mèo.

Sau đó Hina đã đi về phía nhóm đó và nói chuyện với họ. This action giúp con mèo có cơ hội giải quyết. Nhưng sau đó những côn đồ tên đổ vỡ tức giận của họ lên đầu Hina cho đến khi Takemichi đến (Chap 89). Cũng giống như Takemichi, Hina đối mặt với những kẻ bắt dù cô cũng sợ hãi. Takemichi đã đánh nhau với họ nhưng lại thất bại, thảm hại. Cuối cùng bắt đầu nhóm cũng rời đi và Hina bắt đầu khóc lên.

Takemichi an ủi Hina đến khi cô không ngừng khóc. This chính là lý do tại sao Hina yêu anh ấy (Chap 89).

Hiểu thông tin Sano Emma

Hinata và Sano Emma
Tachibana Hinata nổi cơn ghen vì hiểu theo mối quan hệ của Takemichi và Sano Emma. Nhưng sau đó, Hina đã trở thành bạn thân của Emma khi cô ấy biết được tình cảm của Emma dành cho Draken và ủng hộ cô ấy khi tất cả cùng đi tham dự lễ hội. Hinata đã tìm hiểu mối quan hệ giữa Takemichi và Emma khi thấy Emma gục đầu vào lòng Takemichi và khóc. Hina tức giận vì điều đó. Tuông ghen của cô ấy nhanh chóng tan biến khi cô ấy phát hiện ra tình yêu của Emma dành cho Draken.

Cô ấy nói với Takemichi tại lễ hội mà cô ấy vẫn chưa tha thứ cho anh ấy về những điều gì xảy ra giữa anh ấy và Emma tại quán karaoke. Nhưng sau đó Hina lại lập tức nói với Takemichi rằng cô đã tha thứ cho anh khi cô định hôn dưới cây trong màn mưa. Sau khi kết hôn của họ bị gián đoạn bởi Emma, ​​Hinata và Emma tiếp tục giúp Takemichi cứu Draken sắp bị giết bởi Kiyomasa (Chap 25).

Giết nhiều lần trong Takemichi tương lai Phải du hành thời gian hết lần này đến lần khác

Hinata chết
Sau khi ngăn thành công vụ giám sát Tachibana Hinata – người bị xe rác vào năm 2017, Hina xuất hiện thêm một lần nữa khi Takemichi trở về tương lai. This time, all two to be leader. Ngay khi chuẩn Takemichi được quay trở lại chiếc xe hơi mà Hina đang chờ đợi, thì Akkun đã sử dụng một chiếc xe lớn tông vào cô.

Takemichi said with Hina rằng anh sẽ cứu cô trước khi chiếc xe phát nổ và Hina lại bị giết một lần nữa (Chap 31-33).

Khi cuộc chiến của Toman và Valhalla kết thúc, Takemichi trở lại tương lai một lần nữa. Hóa ra bây giờ anh ấy là một tay trùm hàng đầu của Manji Tokyo (Chap 70). Naoto bắt Takemichi và cho anh ta xem một đoạn video trong đó có người ra lệnh giết Hina (Chap 76).

Takemichi quay ngược thời gian để cứu Hina một lần nữa. Trước khi rời đi để chiến đấu với Shiba Taiju, cha của Hina đã nói với Takemichi rằng hãy chia tay Hina vì lợi ích của cả hai người (Chap 90). Takemichi đã làm như vậy, nhưng họ đã quay lại với nhau sau khi Toman chiến thắng Hắc Long (Chap 91, Chap 108).

Draken và Mikey chán nản sau khi Emma chết và Hina quyết định động viên của họ. Hina tiết lộ với cả hai rằng Takemichi đến từ tương lai. Cô ấy nói với họ rằng Takemichi đã chiến đấu một mình để nhìn mọi người trong suốt thời gian. This make up the ngọn lửa trong Mikey and Draken. Họ cũng giúp Takemichi đánh bại Tenjiku (Chap 169).

Takemichi và Hina đoàn tụ trong đám cưới của Pah-Chin ở tương lai sau 12 năm xa cách. Mọi người đến từ Toman trông rất hạnh phúc và họ sống một cuộc sống bình yên. Takemichi nhiệm vụ đã thành công và Hina được cứu (Chap 192). Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi Takemichi quyết định quay ngược thời gian để cứu Mikey.

Takemichi gặp Hina trẻ tuổi ở trường trung học và xin lỗi vì cô ấy đã rời bỏ cuộc hôn nhân của họ. Hina trả lời rằng cô ấy sẽ luôn ủng hộ Takemichi trong bất cứ công việc nào của anh ấy, ngay cả khi anh ấy hoạt động, anh ấy sẽ phá hủy tương lai tốt đẹp mà anh ấy đã đạt được trước đó (Chap 208).

Đó là Top 10 sự thật về Tachibana Hinata. Bạn có nghĩ Hina là cô gái tuyệt vời nhất Tokyo Revengers không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận nhé!

Bạn đã đọc xong bài viết Top 10 Sự thật Về Tachibana Hinatahãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Xếp hạng bảng xếp hạng nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *