Tổng hợp các cách đăng nhập Instagram trong 5 phút

Rate this post

Để đăng nhập Instagram, có 2 cách vô cùng đơn giản. chỉ với một vài thao tác nhanh chóng, bạn đã có thể tạo tài khoản và đăng nhập Instagram để chia sẻ những khoảnh khắc thú vị với bạn bè.

Đăng nhập Instagram bằng Facebook

Như bạn đã biết, ông lớn Facebook đã sớm mua lại trang mạng xã hội chia sẻ ảnh hot nhất Instagram và phát triển ứng dụng này trở nên phổ biến hơn với người dùng. Giống như nhiều ứng dụng khác, bạn có thể tạo tài khoản và đăng nhập Instagram thông qua tài khoản Facebook. Facebook hiện đang là trang mạng xã hội đông người dùng nhất hành tinh. Bởi vậy có lẽ bạn cũng đã có cho mình một trang Facebook cá nhân. Với 1 tài khoản Facebook, bạn có thể dễ dàng đăng nhập Instagram trên cả máy tính và điện thoại smart phone. Đối với máy tính, bạn truy cập trang web instagram.com để đăng nhập. Còn trên thiết bị điện thoại, bạn cần download ứng dụng Instgram tại Appstore hoặc CH Play.

Sau khi download ứng dụng thành công, bạn tiến hành bước đăng kí tài khoản Instgram. Ở mục Đăng ký, thay vì nhập địa chỉ email, bạn hãy click vào dòng chữ Đăng nhập bằng Facebook. Tiếp đến, ứng dụng sẽ đưa bạn đến trang đăng nhập Facebook. Tại đây, bạn nhập địa chỉ email/tên người dùng/số điện thoại và mật khẩu tài khoản Facebook bạn muốn dùng để đăng nhập Instagram. Sau đó, ấn vào nút đăng nhập tài khoản. Instagram sẽ yêu cầu bạn cho phép lấy thông tin từ Facebook để tạo tài khoản, bạn nhấp vào chữ OK.

Sau khi lấy dữ liệu từ Facebook, Instagram sẽ hiển thị danh sách những người bạn trên Facebook của bạn có tài khoản Instagram. Bạn hãy chọn những người dùng bạn muốn theo dõi rồi ấn nút Tiếp để hoàn tất bước đăng kí. Tới đây, bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản và có thể đăng nhập Instagram ngay lập tức.

Đăng nhập Instagram bằng mail

Tương tự như cách đăng nhập Instagram bằng Facebook, bước đầu tiên bạn cần truy cập ứng dụng. Ở mục đăng kí, bạn nhập vào ô trắng địa chỉ email của mình rồi ấn Tiếp. Sau đó, bạn lần lượt nhật họ tên, tên tài khoản và mật khẩu. Tên tài khoản của bạn là duy nhất, không trùng với bất kì ai và là cách để bạn bè tìm thấy trang Instagram của bạn. Bước cuối cùng, bạn chọn ảnh đại điện, tìm bạn bè trên Facebook hoặc nhập trực tiếp tên tài khoản bạn muốn theo dõi. Bước này bạn có thể thiết lập ngay hoặc để lần sau. Hoàn tất các công đoạn trên là bạn đã có thể đăng nhập Instagram và sử dụng đầy đủ những tính năng của nó mà không phải trả phí.

Nếu đã có tài khoản Instagram từ trước đó, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng, nhập tên tài khoản và mật khẩu là có thể đăng nhập Instagram.

Đăng nhập Instagram bằng nhiều tài khoản khác nhau

Trước đây, nếu có nhiều hơn 2 tài khoản Instagram, mỗi lần muốn chuyển tài khoản, bạn buộc phải đăng xuất khỏi tài khoản hiện tại. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Instagram đã nâng cấp tính năng, giúp chúng ta có thể đăng nhập nhiều tài khoản Instagram cùng lúc trên cùng một thiết bị. Việc này giúp người dùng có thể chuyển qua chuyển lại các tài khoản một cách nhanh chóng, dễ dàng, không mất thời gian đăng nhập Instagram từ bước nhập tên tài khoản và mật khẩu.

Để làm điều này, trước tiên bạn cần đăng nhập Instagram trên điện thoại. Tại trang giao diện chính, click vào biểu tượng avatar của bạn ở góc cuối cùng bên phải. Tiếp đến chọn biểu tượng bánh răng cửa góc trên bên phải. Kéo xuống cuối màn hình, nhấp vào dòng chữ Add account. Sau khi thực hiện bước này, giao diện đăng nhập sẽ lại một lần nữa xuất hiện. Tại đây, bạn thực hiện đăng nhập Instagram vào tài khoản khác tương tự như các bước trên.

Khi muốn chuyển đổi sang tài khoản khác, bạn chỉ cần giữ vào biểu tượng avatar của mình ở góc cuối màn hình, danh sách các tài khoản Instagram đăng nhập trên thiết bị đang sử dụng sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần ấn chọn tài khoản bạn muốn chuyển đổi là có thể sử dụng như bình thường.

Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể đăng nhập Instagram nhiều tài khoản một lúc trên cùng thiết bị và chuyển đổi chúng vô cùng nhanh chóng.

=> Kích thước ảnh bìa Facebook chuẩn nhất 2019

=> Cách đăng nhập Zalo trên máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất

=> Cách rút gọn link Google để chia sẻ nhanh chóng

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *