Anime Suzume no Tojimari của Shinkai Makoto gây chú ý cho các nhân vật

Rate this post

Bộ phim hoạt hình tiếp theo của Shinkai Makoto – Suzume no Tojimarisẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 và Crunchyroll đang hợp tác với Sony Pictures và Wild Bunch International để đưa phim đến với giả mạo bên ngoài châu Á vào đầu năm 2023. Trước đó, một bộ phim mới được cập nhật cập nhật trên trang web chính thức của Vietotaku to doing the movie number of kernel.

You may you quan tâm:

Các nhân vật trong Suzume no Tojimari

Suzume Iwato

nhân vật Suzume Iwato
Một học sinh trung học 17 tuổi sống với dì của mình trong một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu. Cô thường có những giấc mơ lạ, đi đâu cũng thấy trên đồng cỏ giữa những tàn tích lớn.

Souta Munakata

nhân vật Souta Munakata
Một thanh niên đi khắp Nhật Bản để tìm kiếm những cánh cửa mang đến thảm họa cho môi trường xung quanh. Anh chạm ngõ với Suzume khi đi đến một đống đổ nát nào đó sẽ xuất hiện một cánh cửa bí ẩn.

Daijin

Daijin nhân
Một con mèo trắng bí ẩn biết nói và bất ngờ xuất hiện trước mặt Suzume. Nó thường xuất hiện ở bất cứ nơi nào có cánh cửa mở ra, và khiến Suzume cứ giật mình.

Suzume của ghế

ghế của Suzume
Một chiếc ghế trẻ em mà Suzume đã được sử dụng khi còn nhỏ. Nó bị thiếu một chân. Sau một ‘sự cố’ nào đó, nó sống lại, đi lang thang trên 3 chân của nó.

Thông tin về Anime

Shinkai Makoto đã công bố bộ phim vào ngày 15 tháng 12 năm 2021, với bộ phim dự kiến ​​phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Shinkai sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo và chỉ đạo kịch bản cho bộ phim , với Masayoshi Tanaka trở lại với vai trò Thiết kế nhân vật, Kenichi Tsuchiya trong vai trò Giám đốc hoạt động, Takumi Tanji với tư cách là Giám đốc Nghệ thuật, sản xuất phim hoạt hình tại Studio CoMix Wave Films.

Suzume no Tojimari là sản phẩm diễn ra thứ 13 của Shinkai, sau bộ phim Weathering with You phát hành năm 2019, bộ phim hoạt hình được thực hiện tại Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 43. Shinkai đã tập giải “Đạo diễn của năm” cho bộ phim năm 2016 của anh ấy – Your Name, tại Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 40, cùng với thành công là phim Nhật Bản có doanh thu cao thứ ba trên toàn thế giới giới hạn.

Các tác phẩm trước đó của Shinkai còn có The Garden of Words, Children Who Chase Lost Voices và 5 Centimet trên s.

Bạn đã đọc xong bài viết Anime Suzume no Tojimari của Shinkai Makoto gây chú ý cho các nhân vậthãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Anime nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *