TOPI – APP đầu tư tài chính lợi nhuận hấp dẫn

TOPI - APP đầu tư tài chính lợi nhuận hấp dẫn
5/5 - (2 votes)

Thị trường đầu tư ngày càng được nhiều người theo dõi với những phương thức và cách thức đầu tư đơn giản, tối ưu và tiện lợi dành cho khách hàng. Vậy, năm 2024, app đầu tư tài chính nào đáng quan tâm nhất 2024? Cùng tìm hiểu nhé!

Lợi ích của app đầu tư tài chính

Thời buổi công nghệ số ngày càng phổ biến, các ứng dụng số cũng ngày càng được ưu tiên sử dụng bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Trong việc đầu tư cũng vậy

Nhà đầu tư có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi chỉ bằng thiết bị di động của mình;

Theo dõi thị trường tài chính biến động nhanh chóng, kịp thời, có thể đặt chuông báo nhắc nhở khi có các tin tức mới nhất, thông báo về giá cũng như các gợi ý về đầu tư có lợi;

Mọi thiết bị thông minh đều có app tương ứng theo, dễ dàng tải về và cài đặt;

Bên cạnh đó, các app đầu tư tài chính có tích hợp các công cụ tính toán, phân tích, dự báo… cực kỳ hữu hiệu cho nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn.

Lợi ích của app đầu tư tài chính

Thế nào mới là ứng dụng tài chính tốt? Điều đầu tiên là ứng dụng phải cung cấp đủ thông tin, giao diện đơn giản, các tính năng vừa đủ chứ không khiến người sử dụng “bội thực” trong mớ thông tin hỗn độn hoặc bị quấy rầy nài ép giao dịch trong trường hợp không cần thiết.

Thứ hai, phải tương thích với dòng điện thoại mà nhà đầu tư đang sử dụng, đồng thời nền tảng truy cập phải đủ mạnh để không bị sập khi có nhiều người truy cập, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới tốc độ giao dịch. Buộc phải có tính bảo mật cao, được cung cấp bởi một tổ chức rõ ràng, uy tín. Những khi gặp vấn đề trục trặc phải liên lạc được với người hỗ trợ ngay lập tức.

App đầu tư tài chính thông minh TOPI

TOPI là ứng dụng tài chính trong lĩnh vực quản lý tài sản dành cho người dùng cá nhân tham gia vào đầu tư và sử dụng các sản phẩm tài chính được xây dựng, vận hành và sở hữu bởi Công ty Cổ phần Đầu tư VAM.

Các ưu điểm nổi trội của ứng dụng đầu tư tài chính Topi so với các ứng dụng đầu tư tài chính đang có tại Việt Nam là tính năng giúp nhà đầu tư lên được kế hoạch tài chính cá nhân bằng các công cụ:

App đầu tư tài chính thông minh TOPI

– Xác nhận hồ sơ rủi ro: giúp khách hàng có thể định hình được mức độ rủi ro trong đầu tư mà mình có thể chịu đựng được tới đâu, lợi nhuận kỳ vọng tương ứng ở mức nào. Từ đó nhà đầu tư sẽ cân nhắc các hướng đầu tư hợp với khẩu vị của bản thân hơn.

– Phân bổ tài sản và Lợi nhuận kỳ vọng: Đây là một trong những đặc điểm ưu việt của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) mà app TOPI đang áp dụng. Từ hồ sơ rủi ro của khách hàng, dựa vào mục tiêu mong muốn đạt được, hệ thống sẽ tự động gửi tới khách hàng một bản khuyến nghị về kế hoạch Phân bổ tài sản và Lợi nhuận kỳ vọng tương ứng.

Cũng giống như nhiều app đầu tư tài chính đang hoạt động trên nền tảng số, TOPIi cung cấp tính năng tích lũy với lãi suất khá cạnh tranh ở một số kỳ hạn.

Năm 2022, TOPI vừa cho ra mắt tính năng mới “Toàn cảnh thị trường Vàng” trong nước và thế giới gồm hai phần: Giá vàng và Chênh lệch Giá vàng. Tính năng cung cấp đầy đủ, nhanh và chính xác thông tin về các loại vàng đang lưu hành trên thị trường như vàng miếng SJC, vàng nhẫn 24K, vàng nguyên liệu 9999 và vàng thế giới quy đổi sang VNĐ. Thông tin được cung cấp bởi các công ty được cấp phép kinh doanh vàng nổi tiếng của Việt Nam: Doji, SBJ, VietNam Gold….

Trên đây là những thông tin cơ bản về app đầu tư tài chính cũng như lợi ích của nó trong quá trình đầu tư hiện nay. TOPI đang là một trong những ứng dụng đầu tư tài chính tiềm năng bởi tính linh hoạt, uy tín và có lợi nhuận đầu tư hấp dẫn. Mong rằng, những thông tin mà TOPI mang đến sẽ hữu ích tới bạn. Chúc bạn thành công!

Hang Pham

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *