Waifu là gì? những Waifu được người hâm mộ anime yêu thích nhất

Rate this post

– Quảng Cáo –

Yêu thích anime, ăn ngủ cùng bộ anime mà mình yêu thích, tìm đến cộng đồng fan anime để cùng nhau trao đổi chia sẻ sẽ sở hữu mình. Chắc chắn bạn cũng đã từng nhận được câu hỏi “Waifu của bạn là ai?”. Đối với những bạn mới chắc chắn vẫn còn thắc mắc với này thuật ngữ, vì vậy trong bài viết này Chuuni Otaku sẽ giúp giải đáp Waifu là gì? những Waifu được người hâm mộ anime yêu thích nhất nhé.

1. KHÁI NIỆM WAIFU LÀ GÌ?

Waifu là một thuật ngữ dùng để chỉ một nhân vật nữ hư cấu mà người ta có một sự thích thú, mê đắm sức mạnh. Nó bắt nguồn từ cách phát âm bằng tiếng Nhật Giọng nặng từ “Wife” trong tiếng Anh và có nghĩa là “vợ 2D”.

Trong thế giới phụ nữ 2D, biên giới giữa thực tế và tưởng tượng bị xóa nhác. Một thế giới mà tình yêu không cần thiết phải có sự đáp lại và sự phục tùng mà sự sùng bái tạo thành “hẹn hò”. Đối với hầu hết những người hâm mộ anime, Waifu được coi là một trò đùa hoặc một cách để mô tả nhân vật nữ yêu thích của họ trong một bộ anime.

Waifu là gì
Waifu là gì?

Một vài fan anime đã mua một vài hoặc tất cả các liên quan đến nhân vật của mình. Được hỗ trợ bởi công nghiệp hàng hóa Anime, một số Otaku can buy the scroll in the wall, thebase could, figure and any things that they can find them the link to the kernel love of them.

Ngoài ra, đối với những người đặc biệt kỳ lạ, còn có cả một sự kiện được gọi là “bửa tối với Waifu” hay “Yome To No Bansan”, mọi người đăng những hình ảnh về cuộc hẹn hò của họ với Waifu , nó thường diễn ra vào ngày giáng sinh hay ngày lễ Valentine. Thỉnh thoảng, họ sẽ đặt một chiếc cơ bản trên ghế đối diện hay thậm chí là một màn hình có hình ảnh miễn phí trên bàn ăn.

Can you quan tâm:

2. Nguồn gốc của Waifu

– Quảng Cáo –

Mặc dù là một khái niệm lâu đời, nhưng thuật ngữ “Waifu” này thực sự mới nổi lên trong những năm gần đây. Ban đầu nó được phổ biến vào năm 2002 bởi Azumanga Daioh qua một cách dịch sai hài hước của câu “My Wife”. This Thuật ngữ bắt đầu được sử dụng như một từ bỏ ý kiến ​​hoặc một cách để chế biến những người dùng trên imageboards (là một mọi người tập trung xung quanh việc đăng ảnh, kiểu như một diễn đàn đăng ảnh). This kỷ lục cuối cùng, thuật ngữ “Waifu” bắt đầu được cập nhật nhiều hơn một đề tài đến một bức ảnh nổi tiếng về tình yêu với một nhân vật, dù là đùa hay nghi ngờ.

3. Chồng 2D gọi là gì?

If as “wafu” is used to call the kernel girl 2D being yeu thich hay “she wife 2D”, “chồng 2D” được gọi là gì?

Chính là thuật ngữ “Chồng“. Áp dụng tương tự nguyên tắc, một người là một nam nhân vật mà phụ nữ sẽ hình thành nên những người yêu thích sự thông cảm của màn hình.

chồng 2d call is gì
Chồng 2D gọi là gì?

4. Theo mùa Waifu

Có một sự khác biệt lớn giữa “Best Girl” hay “Waifu Material” và “Waifu”, và vì sự an toàn của bạn trên internet, điều quan trọng là bạn hiểu đúng. You can only have a Waifu. Không có việc chung hai vợ đối với bạn từ bỏ và được coi là có lỗi trên một số bảng ảnh. Tuy nhiên, “ly hôn” của bạn cũng được đánh giá thấp và những người trải qua nhiều “cô vợ 2D” với tốc độ nhanh được coi là “Seasonal Waifus” – theo mùa Waifu.

5. Top 10 Waifu được yêu thích nhất

1

Bulma Dragon Ball Super

Bulma
Bảy viên ngọc rồng Z / Super

2

Emilia Re Zero

Emilia
Re Zero

3

Saber Fate Stay Night

Sabre
Fate Stay Night

4

Balsa Yonsa (Người bảo vệ Thần linh thiêng)

Balsa Yonsa
Người giám hộ của Thần linh thiêng

5

Sun Seto - My Bride Is A Mermaid

Sun Seto
My Bride Is A Mermaid

6

Megumi Tadokoro (Cuộc chiến ẩm thực)

Megumi Tadokoro
Cuộc chiến ẩm thực

7

Umiko Ahagon (Trò chơi mới!)

Umiko Ahagon
Trò chơi mới!

số 8

Mirajane Strauss (Fairy Tail)

Mirajane Strauss
Fairy Tail

9

Jeanne D'Arc (Giả thuyết số phận)

Jeanne d’Arc
Giả thuyết số phận

10

Nao Tomori (Charlotte)

Nao Tomori
Charlotte

Fandom Waifu is an in the one of the a xa lạ nhưng phổ biến trên internet. Ngay cả khi bạn không có kế hoạch mua hàng hóa một cách giám sát hình ảnh để tôn vinh nhân vật anime yêu thích của mình, nhưng quan trong là bạn biết thuật ngữ Waifu là gì, vì chắc chắn rằng bạn sẽ tiếp xúc với nó dù bạn đi đâu. Please back the comment of your comment on wafu và bạn là ai? in comment bên dưới nhé.

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *