Câu chuyện không hồi kết Trịnh Thăng Bình và bạn gái

trinh thang binh bai hat moi
Rate this post

Trong suốt thời gian hoạt động , Trịnh Thăng Bình trở thành tâm điểm của truyền thông không chỉ bởi hàng loạt bản hit đình đám mà còn vì những câu chuyện và tin đồn tình cảm không hồi kết. Trịnh Thăng Bình và bạn gái luôn là đề tài được công chúng đặc biệt quan tâm. Thực hư đằng sau những câu chuyện này như thế nào?

trinh thang binh bai hat moi

Trịnh Thăng Bình và bạn gái Yến Nhi

Trịnh Thăng Bình và Yến Nhi có lẽ là câu chuyện tình cảm tốn nhiều giấy mực của báo chí nhất trong suốt thời gian hai người cùng hoạt động.

Yến Nhi và Trịnh Thăng Bình quen nhau từ thời điểm mà nam ca sĩ này vẫn đang hoạt động cùng nhóm La Thăng. Đến năm 2008, khi Trịnh Thăng Bình tách ra hoạt động solo thì hai người gặp nhau nhiều hơn qua các hoạt động hợp tác như show diễn, sáng tác ca khúc mới. Lâu dần, hai người xảy ra tình cảm và trở thành người yêu.

trinh thang binh bai hat moi

Việc Trịnh Thăng Bình, Yến Nhi yêu nhau đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng. Đoạn tình cảm này cũng kéo dài đến 2 năm trước khi Trịnh Thăng Bình và bạn gái đường ai nấy đi.

Thời điểm mà Trịnh Thăng Bình và bạn gái Yến Nhi chia tay, có rất nhiều tin đồn khác nhau về lý do hai người không còn ở cùng nhau. Cho đến khi Trịnh Thăng Bình chính thức trả lời phỏng vấn về vấn đề này thì các tin đồn mới được dẹp bỏ hoàn toàn.

trinh thang binh bai hat moi

Lý do mà hai ca sĩ chia tay được chính Trịnh Thăng Bình nhận xét là có phần ngớ ngẩn. Trong suốt thời gian yêu nhau, Trịnh Thăng Bình và bạn gái Yến Nhi có nhiều khúc mắc không được giải quyết, để rồi một lần hẹn nhau đi chơi người bận việc, người không đến đúng giờ lại trở thành nguyên nhân làm hai người chính thức chia tay.

trinh thang binh bai hat moi

Vấn đề đáng nói chính là sau khi hai người chia tay, Trịnh Thăng Bình và bạn gái cũ vẫn tiếp tục hợp tác với nhau trong rất nhiều hoạt động âm nhạc và xuất hiện cùng nhau trong một số hoạt động đời thường. Sự việc làm dấy lên tin đồn hai người tái hợp.

trinh thang binh bai hat moi

Vậy nhưng, nam ca sĩ khẳng định với truyền thông là hai người vấn giữ mối quan hệ bạn tốt. Không phải cứ chia tay là hoàn toàn trở mặt, đường ai nấy đi. Cả Trịnh Thăng Bình và bạn gái cũ Yến Nhi đều ý thức rõ ràng hai người hợp tác ăn ý và hỗ trợ lẫn nhau rất nhiều trong công việc và việc duy trì mối quan hệ này không chịu ảnh hưởng bởi tình cảm cá nhân của hai ca sĩ.

Trịnh Thăng Bình và Minh Hằng

trinh thang binh bai hat moi

Thực chất, Trịnh Thăng Bình và Minh Hằng đã từng khẳng định mối quan hệ của hai người chỉ dừng ở bạn bè. Vậy nhưng, chính nụ hôn trong minishow “Đã lâu không gặp” trước mặt rất nhiều khán giả làm tin đồn tình cảm của hai người bùng nổ.

trinh thang binh bai hat moi

Trịnh Thăng Bình từng kể rằng khi anh đăng ký học hát ở trung tâm Sài Gòn năm 16 tuổi thì tình cờ gặp Minh Hằng và bị ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu của nữ ca sĩ. Sau này khi hai người cùng vào nghề thì có nhiều cơ hội gặp mặt và hoạt động cùng nhau. Có một khoảng thời gian, hai người đều có những hoạt động riêng nên rất ít khi có cơ hội gặp mặt hay nói chuyện.

trinh thang binh bai hat moi

Phải đến khoảng năm 2015 thì hai người có duyên gặp lại và hợp tác nhiều hơn trong các hoạt động âm nhạc. Trịnh Thăng Bình và Minh Hằng có nhiều sân khấu song ca gây được tiếng vang lớn với công chúng như “Một vòng Trái đất”, “Một thời đã xa”, “Đi với anh”,…

trinh thang binh bai hat moi

Tin đồn hai người hẹn hò rộ lên sau tin tức màn khóa môi trong khi biểu diễn minishow “Đã lâu không gặp” mặc dù ngay sau đó Trịnh Thăng Bình đã giải thích là do tác động của cảm xúc dâng trào khi thể hiện ca khúc trên sân khấu. Bên cạnh đó, khi nắm được thông tin là trong show diễn này Trịnh Thăng Bình và bạn gái cũ Yến Nhi cũng cùng song ca thì giới báo chí càng đào sâu và đưa ra nhiều bài viết hơn về mối quan hệ phức tạp này.

trinh thang binh bai hat moi

Trịnh Thăng Bình và Miu Lê

Trịnh Thăng Bình và Miu Lê có nhiều cơ hội hợp tác cùng nhau trong nhiều sản phẩm âm nhạc như “Riêng mình em”, “Làn mưa ấm” vào giai đoạn 2010 – 2011, trước khi hit “Mơ” Trịnh Thăng Bình ra mắt.

trinh thang binh bai hat moi

Sau này, đến năm 2016 Miu Lê chính thức chuyển sang công ty giải trí của Trịnh Thăng Bình. Hai người vẫn tiếp tục cộng tác với nhau qua những sản phẩm âm nhạc nhưng với một vai trò khác nhà sản xuất âm nhạc và ca sĩ. Sự ra mắt của MV “Anh đang nơi đâu” chính là dấu mốc khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài của hai người.

trinh thang binh bai hat moi

Khác với câu chuyện của Trịnh Thăng Bình và bạn gái cũ Yến Nhi hay chuyện giữa Trịnh Thăng Bình và Minh Hằng, hai người không có hành đồng tình cảm nào trên mức bạn bè. Tuy nhiên, do trước giờ Trịnh Thăng Bình thường bị gắn một cái mác đào hoa, từ khóa Trịnh Thăng Bình và bạn gái luôn được quan tâm nên khi thông tin hai người hợp tác được đưa ra, giới báo chí sử dụng những cụm từ dễ gây hiểu nhầm về mối quan hệ của hai người để tạo sự thu hút.

Bạn gái mới của Trịnh Thăng Bình

Sau khi chia tay với Yến Nhi, Trịnh Thăng Bình gần như không chính thức công khai bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào khác. Vì vậy khi xuất hiện tin đồn Trịnh Thăng Bình và người yêu mới vào năm ngoái khiến công chúng không khỏi cảm thấy bất ngờ.

trinh thang binh bai hat moi

Tin đồn xuất phát từ việc có quá nhiều điểm trùng hợp trên các bức ảnh từ trang cá nhân của nam ca sĩ và cô gái xinh đẹp được đồn là người yêu Trịnh Thăng Bình, bao gồm cả địa điểm, thời gian đi du lịch, chụp ảnh, đồ đôi,…

trinh thang binh bai hat moi

Trịnh Thăng Bình và bạn gái mới sau đó cũng chưa từng có bất kỳ động thái nào phủ nhận hay khẳng định mối quan hệ này. Nam ca sĩ cho rằng những câu chuyện tình cảm cá nhân không cần thiết phải công khai với người khác. Anh cho rằng người bạn gái của mình cũng sẽ giống như anh, không thích ồn ào, không thích công khai tình cảm cá nhân với người khác.

trinh thang binh bai hat moi

Trịnh Thăng Bình và bạn gái trước giờ luôn là chủ đề được hầu hết công chúng và cánh báo chí quan tâm, theo dõi. Tuy nhiên, với vai trò một người ca sĩ, công chúng vẫn nên tập trung và quan tâm nhiều hơn đến hoạt động nghệ thuật âm nhạc của anh. Trịnh Thăng Bình và bạn gái có thể là một chủ đề để tám nhưng chỉ nên dừng ở đó, không nên đào quá sâu vào câu chuyện đời tư mà anh chàng ca sĩ này không muốn công khai.

=> Nghe những bài hát hay nhất của Trịnh Thăng Bình

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *