TV Anime Police in a Pod sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau

Rate this post

Trang web chính thức cho anime truyền hình có thể chuyển từ manga của tác giả Miko Yasu là Police in a Pod (Hakozume: Kōban Joshi no Gyakushū) đã đăng video quảng cáo toàn bộ phần đầu tiên của anime. Phụ đề video Tiếng Anh thông báo thêm dàn diễn viên và nhân viên, cũng như thời gian ra mắt vào anime tháng 1 năm 2022. Trang web cũng công bố tên bài hát hát chủ đề và trình bày nghệ sĩ.

New Diễn viên trong anime là:

  • Ryōta Suzuki trong vai Seiji Minamoto
  • Shimba Tsuchiya trong vai Takeshi Yamada
  • Kana Hanazawa trong vai Miwa Makitaka

Ca sĩ Riko Azuna sẽ thể hiện ca khúc OP “Shranakiya” (I Gotta Know), và ca sĩ nonoc sẽ thể hiện ca khúc ED “Change” trong anime.

Bộ manga xoay quanh nữ cảnh sát Kawai, người đi làm một nghề mà cô ấy thậm chí còn không yêu thích. Cô đang chuẩn bị từ chức năng thì không có tư tưởng – cô thiếu nữ giám đốc mới ở cảnh sát của mình! Và sau khi dành một ít thời gian với hình mẫu tuyệt đẹp, Kawai nhận ra rằng có lẽ cô ấy đã kết thúc cuộc sống của mình, cô ấy vẫn chưa hoàn thành công việc trở thành một quan chức.

TV Anime Police in a Pod sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau

Anime sẽ có sự tham gia của:

  • Shion Wakayama trong vai Mai Kawai
  • Yui Ishikawa trong vai Seiko Fuji
  • Yuzo Sato (The Gokusen, Kaiji) là đạo diễn anime tại Madhouse, và Ryunosuke Kingetsu (Ninja Nonsense, Samurai Girls) phụ trách tập kịch bản của series. Kei Tsuchiya (Laidbackers, Shōnen Hollywood – Holly Stage for 49) đang thiết kế các nhân vật.

Tác giả Yasu đã ra mắt manga trên tạp chí Morning của NXB Kodansha vào tháng 11 năm 2017, và Kodansha đã xuất bản tổng hợp thứ 17 của manga vào tháng 6. Bộ truyện đã có 2,3 triệu bản được phát hành. Police in a Pod từng đề cử giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 66 vào năm khó và Giải thưởng Manga Kodansha thường niên lần thứ 45 trong năm nay. Manga cũng đứng thứ 22 trên trang xếp hạng manga gần đây nhất của Tạp chí Da Vinci.

Bộ manga cũng được chuyển thành phim live-action truyền hình khởi động vào ngày 7 tháng 7 và kết thúc vào tháng 9.

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *