Tựa game về các nhân vật phản hồi của Disney sẽ có phiên bản tiếng anh

Rate this post

Chào mừng tới thế giới của các nhân vật phản diện!

Mới đây, tựa game phiêu lưu kết hợp âm nhạc Disney Twisted-Wonderland has been verify the day of the eye of the international version is day 20/1/2022. Tuy nhiên, phiên bản quốc tế này sẽ được ra mắt trên Android trước khi thông qua Google Play, trong khi vẫn chưa có thông tin gì về các phiên bản dành cho iOS. Có vẻ như fan hâm mộ của “khuyết tật” sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa rồi!
hình ảnh trong trò chơi twist wonderland
Cho những ai chưa biết thì Disney Twisted-Wonderland là tựa game di động được sản xuất dưới sự hợp tác của Aniplex và Disney. Đây là dự án hợp tác khá thú vị và hiếm hoi của Disney với một đại gia đình trong công ty phim hoạt hình tại Nhật Bản.
Trò chơi được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 18/03/2020. Trong trò chơi, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một anh hùng, người được gương thần phục hồi đến một thế giới khác có tên là Twisted-Wonderland.

Tuy nhiên, trường này chứa đầy đủ các giáo viên và học sinh hắc ám. Họ là hiện thân của các nhân vật phản diện trong thế giới Disney như Maleficent, Hades, Ashton, Red Queen,… Dù đã được “tút” lại với ngoại hình và chất lượng anime hơn nhưng bản chất xấu xa của họ vẫn Giữ nguyên, luôn sẵn sàng gây rối và trở thành kế hoạch của người chơi. Tại đây, bạn gặp một người đeo mặt nạ bí ẩn tự xưng là trưởng hiệu của trường đào tạo ma thuật danh tiếng Night Raven College. You quyết định ghi danh sách vào trường với hy vọng tìm được cách trở về nhà.

trò chơi twist wonderland có hay không
Tương tự như trường Hogwarts trong Harry Potter, Night Raven College cũng được chia thành 7 nhà khác nhau. Mỗi nhà được lấy cảm hứng từ các tác phẩm khác nhau của Disney, bao gồm Alice in Wonderland, The Little Mermaid, Aladdin, Snow White, Hercules, The Lion King và Sleeping Beauty. Vì không có phép, nên người chơi sẽ không được phân tích vào một nhà cụ thể nào cả mà thay vào đó, bạn được giao hiệu trưởng cho một công việc đặc biệt. Đó là ghi lại cuộc sống bình thường ngày của mình và các bạn cùng lớp khác bằng một chiếc máy ảnh thần kỳ có kỷ niệm chương lưu trữ.
Gameplay xứ sở thần tiên xoắn
Gameplay của Disney Twisted-Wonderland xoay quanh tương tác, trò chuyện với các nhân vật trong game và tham gia vào nhịp điệu của minigame. Minigame này yêu cầu người chơi phải chạm từng điểm khi các nốt nhạc rơi đúng vị trí, tương tự như hầu hết các trò chơi nhịp điệu hiện nay.

Disney Twisted-Wonderland Yana Toboso, tác giả ban đầu của manga Black Butler (Hắc Quản Gia) chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật, ý tưởng và kịch bản trò chơi. Được biết trò chơi sẽ được chuyển thành anime trong thời gian sắp xếp và sẽ được phát sóng độc quyền trên nền tảng Disney +.

Bạn đã đọc xong bài viết Tựa game về các nhân vật phản hồi của Disney sẽ có phiên bản tiếng anhhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Tức Game nhé!

Nguồn: Có lẽ bạn nên thử trò chơi thú vị này

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *