Anime The Detective Is Already Dead sẽ ra mắt vào ngày 4/7

Rate this post

Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ light novel The Detective Is Already Dead (Tantei wa Mō, Shindeiru.) Đã đăng video quảng cáo thứ hai của anime. Video thông báo về thời điểm ra mắt ngày 4 tháng 7 của anime với thời lượng đặc biệt kéo dài một thời gian, và video cũng giới thiệu về bài hát ED trong anime

“Nghệ sĩ V” và họa sĩ minh họa Kagura Nana sẽ thể hiện ca khúc ED “Kodō” (Heartbeat). Nhà sản xuất 40mP đã viết lời, ghi âm và sắp xếp âm thanh.

Anime The Detective Is Already Dead sẽ ra mắt vào ngày 4/7

Anime sẽ ra mắt trên kênh AT-X vào ngày 4 tháng 7 lúc 9:30 tối, sau đó sẽ chiếu trên Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto, BS NTV và TV Aichi, cũng như trên dAnime Store và các dịch vụ phát hành trực tuyến tại Nhật Bản.

Anime The Detective Is Already Dead sẽ ra mắt vào ngày 4/7

Các diễn viên trong anime gồm:

  • Shin Nagai trong vai Kimihiko Kimizuka
  • Saki Miyashita trong vai Siesta
  • Ayana Taketatsu trong vai Nagisa Natsunagi
  • Kanon Takao trong vai Yui Saikawa
  • Saho Shirasu trong vai Charlotte Arisaka Anderson
  • Yoshitsugu Matsuoka trong vai Kōmori
  • Takehito Koyasu trong vai Chameleon

Tiểu thuyết xoay quanh Kimihiko Kimizuka, một học sinh trung học năm ba và là cũ quản lý của tên thám tử là Siesta. Cậu ấy quen với Siesta cách đây 3 năm, ở độ cao 10.000 mét so với mặt đất trên một chiếc máy bay bị cướp. Cả hai đã trải qua cuộc phiêu lưu bất chấp điều này thần thánh đến cuộc phiêu lưu khác trong ba năm và cuối cùng kết thúc bằng cái chết của Siesta. Còn lại một mình, Kimihiko cố gắng hết sức để tái hòa nhập cuộc sống bình thường.

Anime The Detective Is Already Dead sẽ ra mắt vào ngày 4/7

Tác giả Nigojū bắt đầu sáng tác light novel với phần minh họa của Umibōzu vào tháng 11/2019. Light novel từng chiến thắng ở hạng mục Tác phẩm mới xuất sắc nhất của Giải thưởng MF Bunko J vào năm 2019. Mangaka Mugiko đã ra mắt bản manga chuyển thể trên tạp chí Monthly Comic Alive vào tháng 5/2020.

Theo Otaku Media

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *