DongA ebanking – Giải pháp giúp việc thanh toán online thuận tiện hơn

Rate this post

DongA ebanking cho phép người dùng thực hiện thanh toán các giao dịch ngay tại nhà một cách tiện lợi nhanh chóng. Việc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn tiền điện, nước…không còn là nỗi lo ngại vì phải đến tận phòng giao dịch, chi nhánh của DongA nữa.

Giới thiệu về DongA ebanking

Ngân hàng DongA được thành lập từ tháng 7 năm 1992, với số vốn điều lệ là 20 tỷ đồng. DongA hoạt động với chiến lược hướng đến bán lẻ, khẳng định vị trí ở lĩnh vực phát triển ứng dụng công nghệ. Sau gần 30 năm hoạt động, ngân hàng DongA đã có những bước tiến rõ rệt. Tới cuối năm 2014, số vốn điều lệ đã tăng đến 5.000 tỷ đồng. Mở rộng 223 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc. Có hơn 7,5 triệu khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Trong suốt quá trình phát triển, ngân hàng cũng đạt được nhiều giải thưởng do các hiệp hội, tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng.

Thuận theo nhu cầu của người dùng và sự phát triển của công nghệ, ngân hàng đã có ra mắt kênh giao dịch điện tử DongA ebanking được tích hợp công nghệ hiện đại. Bên cạnh việc giao dịch tại các chi nhánh, máy ATM, POS,… khách hàng cũng có thể thực hiện mọi giao dịch bất cứ mọi nơi thông qua điện thoại di động, điện thoại bàn hoặc máy tính. Chỉ cần các thiết bị có kết nối Internet. DongA ebanking giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, thực hiện giao dịch nhanh chóng không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên ngân hàng. Mọi thông tin về tài khoản cũng có thể kiểm tra mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ DongA ebanking được ra mắt từ tháng 8 năm 2006, hỗ trợ khách hàng có thể theo dõi tình hình giao dịch tài khoản cá nhân. Ngân hàng DongA cũng đề cao chất lượng bảo mật để tài khoản của người dùng được an toàn nhất, giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ. Khi đăng kí sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được miễn phí tra cứu tài khoản và miễn phí mở thẻ. Đối với khách hàng thành viên doanh nghiệp được miễn thu phí thường niên năm đầu.

Cách đăng ký DongA ebanking online

Để đăng ký sử dụng DongA ebanking cho tài khoản Thẻ đa năng, khách hàng có thể tự thực hiện mà không cần đến các phòng giao dịch.

Bước 1: Truy cập địa chỉ ebanking.dongabank.com.vn/khcn/#login:. Tại màn hình trang chủ, nhấn vào nút Đăng ký tại đây.

Bước 2: Hệ thống đưa bạn đến trang Điều khoản và điều khoản sử dụng dịch vụ. Bạn cần đọc kĩ và nhấn Đồng ý để tiếp tục thực hiện.

Bước 3: Nhập thông tin Thẻ đa năng theo yêu cầu và ấn Tiếp tục.

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân: số chứng minh nhân dân, số điện thoại, địa chỉ,…rồi ấn Tiếp tục.

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước điền thông tin, mã số xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại bạn vừa đăng ký. Nhập mã số xác nhận vào ô trống và ấn Tiếp tục.

Bước 6: Tạo mật khẩu cho DongA ebanking rồi ấn Hoàn tất.

Bước 7: Sau khi nhận được thông báo đăng ký thành công, khách hàng có thể sử dụng thông tin đăng nhập vừa tạo để sử dụng dịch vụ DongA ebanking.

Cách đăng nhập DongA ebanking

Để sử dụng dịch vụ DongA ebanking, trước tiên bạn cần tải ứng dụng DongA ebanking về điện thoại thông qua Appstore hoặc CH Play. Ứng dụng được hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, mở ứng dụng DongA ebanking và nhập mã số khách hàng và mật mã truy cập để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể đăng nhật vào DongA ebanking trên máy tính, trình duyệt web thông qua địa chỉ ebanking.dongabank.com.vn/khcn/#login:. Tương tự như trên điện thoại, tại màn hình DongA ebanking login, khách hàng cũng cần nhập mã số khách hàng và mật khẩu để sử dụng đầy đủ các tính năng của DongA ebanking.

Cách chuyển tiền bằng DongA ebanking

Sau khi đăng nhập vào DongA ebanking, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, thanh toán trực tuyến,…bằng Internet banking. Tại màn hình chính, chọn Chuyển khoản để thực hiện chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng DongA.

Nhập Số tài khoản/ số thẻ nhận và Số tiền muốn chuyển. Lưu ý, số tiền không được vượt quá số dư hoặc hạn mức đã đăng ký. Sau đó nhận mã xác thực và ấn Xác nhận. Sau khi nhận được mã xác thực, nhập mã vào ô trống theo yêu cầu, chọn Chuyển khoản và ấn OK để hoàn tất giao dịch. Mã xác thực là 6 số được gửi về điện thoại hoặc nhập mã theo vị trí 2 ô số trên Thẻ xác thực.

 

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *