One Piece: Mười cách để sống vượt qua Buster Call

Rate this post

Buster Call được coi là vũ khí lợi hại nhất mà phe hải quân có được trong Một miếng, đây là cả một tập hợp quân đội trở lại và ném bom liên tục vào một địa điểm dưới sự chỉ huy của các phó đô đốc. Cho đến nay, hầu như không ai có thể vượt qua Buster Call mà vẫn lặn như ban đầu.

One Piece: Mười cách để sống vượt qua Buster Call

Hai lần Buster Call ở đảo Ohara và đảo Tư Pháp (Enies Lobby) đã cho độc giả Một miếng The khủng khiếp của Buster Call, tuy nhiên vẫn có cách sống để vượt qua sự kiện trong Một miếng. Sức mạnh “bạo loạn” này của hải quân không hoàn thành, băng Mũ Rơm thậm chí có thể tận dụng Buster Call để tạo ra lợi nhuận trong tương lai. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Trái ác quỷ Bon Clay được phép nhập hàng vào hàng ngũ hải quân

Trái ác quỷ Bon Clay được phép nhập hàng vào hàng ngũ hải quân

Trái Mane Mane No Mi của Bon Clay (trái ác quỷ hệ Paramecia) cho phép anh ta đổi mặt và cơ thể với bất kỳ ai. Các trang này thuyết phục đến mức Bon Clay thậm chí có thể đánh lừa cả sai lầm của Magellan, giám đốc Impel Down.

Thuộc tính của Magellan đã có nhiều năm làm việc bên cạnh chủ nhân nhưng vẫn bị Bon Clay lừa, điều này cho thấy hoàn toàn năng lực từ trái Mane Mane No Mi. If ai that use left this left to page to the binh lính hải quân, họ có thể quay trở lại tàu chính để tránh đánh bom sắp sửa.

Có thể bay ra khỏi Buster Call trong phạm vi

Có thể bay ra khỏi Buster Call trong phạm vi

Sanji là minh chứng cho công việc nếu đủ quyết tâm và kỹ năng, một người bình thường như anh cũng có thể bay mà không cần trái ác quỷ. Kết hợp với công nghệ của Germa 66, tốc độ và tốc độ của một người có thể tăng lên theo cấp số nhân.

Buster Call hầu như không có cách nào đối phó với các mục tiêu, do đó, đây là cách dễ dàng nhất để thoát khỏi sự truy đuổi của hải quân. Tuy nhiên, họ cũng cần tránh bị phát hiện vì hải quân có thể sử dụng súng và thậm chí là năng lực của trái ác quỷ để ngăn chặn, truy tìm mục tiêu.

Left ác quỷ của Aokiji cực kỳ hiệu quả trong việc thoát khỏi cuộc gọi Buster

Left ác quỷ của Aokiji cực kỳ hiệu quả trong việc giải thoát cuộc gọi Buster

Trong các giám đốc, trái ác quỷ của Aokiji sở hữu năng lực được sử dụng tốt nhất trong việc thoát khỏi sự kiện Buster Call, nó vừa có thể đưa ra một con đường chạy ngang qua đại dương với khả năng đóng băng nước biển, vừa may co the đóng băng toàn bộ những con tàu đang đuổi theo.

Nếu một người sở hữu năng lực trái ác quỷ cố gắng chạy trên con đường đó, Aokiji chỉ cần làm tan băng là có thể rớt xuống biển ngay lập tức. Với khả năng này, Aokiji đã cho phép Robin chạy thoát trong sự kiện Buster Call lần thứ nhất, diễn ra trên đảo Ohara.

Có thể áp đảo Buster Call nếu có đủ năng lực

Có thể áp đảo Buster Call nếu có đủ năng lực

Trọng Một miếng, Buster Call không phải là thứ có thể đánh bại những hải tặc mạnh nhất. Chính phủ thế giới hiểu điều đó và có lý do để không sử dụng Buster Call trên Đảo Bánh hoặc Onigashima dù đã biết rõ về địa điểm này.

If there are full to the member and fire effect, some of the bandhip has may be tiêu diệt Buster Call hoàn toàn. Tiêu biểu như Kaido, hắn đã thiêu rụi một thị trấn của Wano với một đòn tấn công, nếu phải đối đầu với quân đội, Kaido cũng “cân sức” bóp đồng thời thuyền của họ như một món đồ chơi.

Vì Luffy đã đánh bại Kaido và Gear 5 tỉnh nên cậu ấy có thể xử lý tốt hơn nhiều nếu được quay lại sự kiện Buster Call từng diễn ra ở hòn đảo Tư Pháp (Enies Lobby).

If left go before Buster Call diễn ra, có thể tránh được

If left go before Buster Call diễn ra, có thể tránh được

Dễ dàng nhất để vượt qua Buster Call là tránh nó, ví dụ như biết nơi nào đó sẽ là mục tiêu của Buster Call, nên chủ động rời khỏi nó.

Ngay cả khi không biết về tiêu điểm mà Buster Call hướng đến, thì tàu của Chính phủ thế giới cũng đều có chung lộ trình phát và tạo thành một vành đai xung quanh khu vực cần tiêu diệt. If a con tàu rời khỏi hướng đối diện bờ biển, nó có thể thoát ra ngoài trước khi toàn bộ khu vực bị bao vây.

Toki quỷ ác trái là giải pháp hữu hiệu để vượt qua Buster Call

Toki quỷ ác trái là giải pháp hữu hiệu để vượt qua Buster Call

Năng lực từ trái ác quỷ Toki cho phép cô ấy du hành đến tương lai, bản thân của năng lực này cũng từng được sử dụng để cứu những người thuộc hạ còn lại của Oden, giúp họ không bị Kaido xóa toàn bộ cửa sổ.

Nếu this năng lực được sử dụng để giúp ai đó thoát khỏi sự kiện Buster Call thì nó chắc chắn sẽ thành công. Khi người dùng quay lại thì lực lượng hải quân chắc chắn sẽ rời đi từ lâu, thậm chí kẻ thù cũng có thể cho rằng họ đã chết.

Những người này có thể tạo ra một toàn bộ lối thoát

Những người này có thể tạo ra một toàn bộ lối thoát

Người có thể làm được những điều khó khăn nhờ sở hữu số lượng đảo. Trọng băng băng chạy trốn Big Mom, Wadatsumi chính và băng hải tặc Mặt trời “kìm chân”, đội dưới Big Mom và gây cho họ nhiều thiệt hại. Trong số đó, Wadatsumi đặc biệt hữu ích vì kích thước lớn và sức mạnh của anh ta.

Băng hải tặc nào được hỗ trợ trong quá trình chạy thì có thể dễ dàng tạo ra lối thoát dù bị hải quân bao vây. Ngay cả khi đô đốc Akainu xuất hiện và sử dụng năng lực trái ác quỷ để đun nước biển thì đội ngũ bên dưới Jinbei vẫn có thể câu giờ, giúp họ an toàn giải thoát.

Left Suke Suke No Mi có thể giúp giải thoát mà không ai phát hiện ra

Left Suke Suke No Mi có thể giúp giải thoát mà không ai phát hiện ra

Left Suke Suke No Mi of Absalom giá trị đến mức anh bị băng hải tặc Râu Đen săn lùng. Năng lực của trái này cho phép người sử dụng bảo tàng và mang lại lợi ích vô cùng lớn trong những trận chiến. Khi Buster Call diễn ra, ai nắm giữ trái này có thể lẻ lên tàu của chính phủ thế giới và tránh “mưa bom đạn” đang đến.

Trong Buster Call, các con tàu đa phần do Phó đô đốc chỉ huy, họ có thể sẽ không đủ kỹ năng hoặc sự nhạy bén để phát hiện một người đang giải quyết, trừ một số trường hợp ngoại lệ như Garp. Left Suke Suke No Mi chính là sự lựa chọn hoàn toàn cho những người theo trường phái hòa bình và không muốn đổ máu khi Buster Call diễn ra.

Một con tàu mạnh mẽ có thể giúp vượt qua “Mưa bom bão đạn”

Một con tàu mạnh mẽ có thể giúp vượt qua "Mưa bom bão đạn"

Nếu không thể đẩy lùi binh đoàn hải quân của chính phủ thế giới, thì một con tàu mạnh mẽ cũng có thể giúp người sử dụng nó vượt qua vòng vây. Đơn giản như tàu Thousand Sunny được làm từ gỗ cứng nhất thế giới và có thể giúp băng hải tặc loại vượt chướng ngại vật.

This con tàu sở hữu công nghệ Coup de Burst giúp tăng tốc độ di chuyển hoặc thậm chí là bay lên không trung. Không giống như Going Merry, Thoudsand Sunny có thể giúp cả nhóm thoát khỏi tình yêu ở hòn đảo Tư Pháp (Enies Lobby) mà không chịu quá nhiều thiệt hại.

Thiên Long Nhân (Quý tộc thế giới) có thể hủy sự kiện này

Thiên Long Nhân (Quý tộc thế giới) có thể hủy sự kiện này

Những người duy nhất có quyền ra lệnh Buster Call là các đô đốc hoặc thủy sư đô đốc. Dù đó đã là bậc cao nhất trong Hải quân nhưng tất cả vẫn ở bên dưới Thiên Long Hội, chủ nhân sự việc của họ trong thế giới phủ chính.

Nếu Thiên Long Nhân quyết định hủy Buster Call, thì sẽ cứu sống được rất nhiều người. This story is near as not doing in Một miếng, một Long Tinh is Donquixote Mjosgard từng đánh bại St. Charlos, một Long Tinh khác để cứu Shirahoshi. If an tặc “vô tình” quen biết Thiên Long Nhân, anh ta có thể nhờ giúp đỡ nếu bị kích hoạt trong Buster Call.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Mười cách để sống vượt qua Buster Callhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Anime Class Class Table nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *