[Review]Vị trí thú vị của Yamcha trong Dragon Ball FighterZ

Rate this post

Yamcha tuy không phải là nhân vật chính thuộc tuyến nhưng lại là một nhân vật khá nhiều độc giả của manga Dragon Ball yêu thích và nhớ đến. Trong bộ nhớ của nhiều người, Yamcha là nhân vật đánh đâu mất đó, thế nhưng trong Dragon Ball FighterZ Yamcha lại có thể cho cả thần hủy diệt Beerus. Có gì mà không? Please same News-w tìm hiểu ngay sau đây.

Quá trình hoạt động đầy mùi của Yamcha trong Dragon Ball

Dragon Ball là một bộ manga cực kỳ quen thuộc với nhiều thế hệ độc giả 8x, 9x tại Việt Nam. Hành động của chú thích con Goku cùng những người bạn trên đường hòa bình bảo vệ cho Trái đất luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Đối đầu với nhiều người, Dragon Ball chính là một phần thơ tuổi của họ.

yamcha
Yamcha is a normal character is eat in Dragon Ball

Hệ thống nhân vật trong Dragon Ball rất đa dạng, và dù là nhân vật chính hay nhân vật phụ đều để tạo lại nhiều ấn tượng đậm nét trong lòng độc giả. Trong số đó, Yamcha là một trong những phụ nhân được nhiều người ưa thích. Nhưng thật không may, Yamcha Dragon Ball cũng là nhân vật thường xuyên bị “ăn hành” nhất trong truyện:

  • Chiến thắng đầu tiên và duy nhất của Yamcha trong Dragon Ball đó là trước Songoku, khi nhân vật chính của chúng ta còn là 1 cậu bé và trong trạng thái đang… đói bụng với chiêu thức có lẽ nhiều bạn đọc được Việt Nam. nhớ: “Chó Sói sớt Gà cồ ”. Kể từ đó về sau, hầu như đối thủ nào Yamcha cũng thua kém mặt, thậm chí mất cả mạng sống.
  • Trong trận chiến với Nappa và Vegeta, Yamcha chỉ chiến đấu cân bằng với những Saibaman tên – lính cấp thấp và họ tự kích nổ mất mạng.
  • Khi chiến đấu với Android 20 (Do tiến sĩ Gero tự cải tạo cơ thể mình thành Robot). Yamcha đã thất bại trận đấu hoàn toàn và gần như mất mạng một lần nữa. Từ đây, sự nghiệp chiến đấu của nhân vật này trong Dragon Ball xem như kết thúc và anh trở lại thành cái tên thường xuyên trên băng ghế nhân vật phụ.

Tuy nhiên, không nhận được nhiều lỗi như vậy, nhưng trong mắt những tác giả của bộ truyện Dragon Ball, Yamcha vẫn là một nhân vật cực kỳ được yêu thích. Lý do chính là tất cả các đối thủ mà Yamcha phải chịu lỗi đều là những nhân vật có sức mạnh vượt trội và Yamcha thua gần như là tất cả các yếu tố.

Lý do thứ hai để nhiều người yêu thích Yamcha đó chính là: Tuy biết sức mạnh của mình có chênh lệch so với đối thủ nhưng khi bạn gặp nguy hiểm, Yamcha vẫn sẽ không ngại lao mình vào trận chiến . This is a thing without ai cũng có thể làm được vì những người bạn của mình.

ngọc rồng yamcha
Tuy nhiên, Yamcha vẫn là nhân vật rất được ưa chuộng trong Dragon Ball.

Một điểm nữa giúp Yamcha Dragon Ball trở thành nhân vật được ưa thích làm anh ấy là người luôn biết bản thân ở mức độ nào, và không ngừng nỗ lực để tự nâng cao sức mạnh. Yamcha can be tap the 300G in the important power and the nỗ lực của anh đã được đáp ứng xứng đáng khi lọt vào tứ kết của Giải đấu võ thuật toàn thế giới đến 3 lần, chứng nhận anh là 1 người Địa cầu rất mạnh.

Vị trí thú vị của Yamcha trong Dragon Ball FighterZ

Dragon Ball from a manga đã trở thành cái tên nổi tiếng trên toàn thế giới, đã được lượng người hâm mộ hâm mộ trên toàn cầu. Chính vì vậy, rất nhiều sản phẩm ăn theo thương hiệu này đã được thay đổi lần lượt cho mắt, và Dragon Ball FighterZ cũng là một cái tên như vậy.

Dragon Ball FighterZ là tựa game đối kháng được phát triển từ cốt truyện của Dragon Ball, có thiết kế đồ họa và âm thanh đặc sắc, lôi cuốn các game thủ. Và trong hệ thống nhân vật của game có đầy đủ những cái tên quen thuộc như Songoku, Gohan, Vegeta, Krillin, Piccolo, Yamcha và cả những nhân vật cực mạnh như Thần hủy diệt Beerus, đại vương Frieza,…

yamcha 1
Trong Dragon Ball FighterZ, Yamcha có thể cân bằng kèo với bất kỳ ai.

Và một điều thú vị là khi chơi Dragon Ball FighterZ, nếu kỹ năng tốt thì bạn hoàn toàn có thể đủ điều kiện chọn Yamcha để tung hoành ngang dọc, hạ đo ván hàng loạt cái tên có sức mạnh siêu nhiên như Beerus, Gohan hay SonGoku đang full sức mạnh. Đây là điều mà Yamcha Dragon Ball không thể làm được đúng không?

Thật ra đây chỉ là một bài chia sẻ vui về Yamchanhân vật để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhiều người hâm mộ cái tên Ngọc rồng. Nếu bạn cũng là người yêu thích nhân vật Yamcha trong Dragon Ball, thì hãy bình luận và để lại nhận xét của mình về nhân vật này nhé. Bây giờ, xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn ở những bài chia sẻ tiếp theo của News-w.

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *