[Review]Yuno Gasai – Nhân vật anime nữ thần tượng đáng sợ

Rate this post

Như chúng ta đã biết, thế giới nhân vật trong anime vô cùng đa dạng và phong phú, có cả những người siêu anh hùng cực kỳ tốt nhưng cũng có những nhân vật sợ hãi và sợ hãi. Trong bài viết này, hãy cùng News-w tìm hiểu về Yuno gasai – a human character is see as đáng sợ và kinh dị nhất trong anime thế giới.

Yuno Gasai là ai?

Yuno Gasai là nhân vật chính của anime Mirai Nikki (tựa Việt là Nhật ký tương lai), một anime có rất nhiều chi tiết kinh dị và không phù hợp với các độc giả. Nội dung của nhật ký tương lai xoay quanh một cuộc chơi sinh tồn có 12 thành viên tham gia và mọi người sống sót cuối cùng sẽ trở thành Chúa vũ trụ, nghe ảo tung chảo nhỉ?

gasai yuno
Yuno Gasai được nhiều người đánh giá là nhân vật anime đáng sợ nhất.

Gasai Yuno là con nuôi của gia đình Gasai, có những năm đầu đời khá bình yên như bao trẻ khác. Cho đến khi những người áp dụng kinh tế làm cho ông ấy Gasai trở nên trầm cảm, hoạt động và thường xuyên có những hành động hạ Gasai Yuno cả về thể hiện tinh thần: Cô ấy bị giam trong lồng, bị quản lý Giờ giấc mơ sinh hoạt và ăn uống, bỏ qua ngày dài,…

Chính biến cố này đã biến Yuno Gasai trở thành một người đa nhân cách, lúc này thì thấy dễ chịu nhưng lúc khác trở lại, máu và nổi loạn, có thể mọi người nổi điên chỉ để đạt được mục tiêu. Đặc biệt từ sau khi có tình cảm với Amano Yukiteru, hành động của Yuno càng trở nên nổi loạn. Đây là lý do cô ấy được gọi là Yandere Yuno.

* Góc giải thích: Yandere là một thuật ngữ được kết hợp bởi hai từ: Yanderu có nghĩa là người nổi loạn và Deredere là người yêu. Đây là thuật ngữ được người Nhật Bản sử dụng để gọi tên những người trở nên nổi loạn, sẵn sàng thực hiện những hành động khủng khiếp của nhân tình.

The dị kinh dị của Yuno Gasai

Khi theo dõi anime Mirai Nikki, rất nhiều giả ốc gai vì Yuno Gasai nổi loạn. Cụ thể, đây là nhân vật có rất nhiều kinh dị hoạt động như:

  • Sau khi thoát khỏi chiếc ghế cũ, Yuno Gasai đã giam giữ mẹ nuôi vào đó như một sự trừng phạt cho những người mình phải chịu đựng. Bị giam giữ và trọng thương làm những việc cầm nắm của Yuno, ông bà Gasai đã chết trong lồng nhốt. Điều kinh dị hơn là Yuno Gasai vẫn liên tục đêm tâm sự với 2 cái xác định trong điều kiện điện nước đều bị cắt và toàn bộ căn nhà mang theo mùi xú uế của tử thi.
  • Sau khi ngộ nhận và có tình cảm mù quáng với Amano Yukiteru, Yuno Gasai tái chuẩn bị vũ khí để giết mẹ ruột của Yukiteru trong trường hợp bà này không đồng ý với tình cảm của hai người. A suy nghĩ suy nghĩ rất lạnh lùng và tàn nhẫn.
  • Nữ tư tế Kasugano Tsubaki cũng trở thành nạn nhân của Yuno Gasai và bị mất một cánh tay phải chỉ bởi Yuno cho rằng Kasugano đã quá thân với Yukiteru.
  • Để được bên cạnh Yukiteru mãi mãi, Yuno Gasai còn lập kế hoạch giết nhóm bạn thân của Yukiteru chỉ vì nghĩ rằng họ sẽ tìm cách chia hai người.
  • Lúc Yukiteru là đồ đạc tại Đền thờ Omekata bao vây, Yuno Gasai đã cầm một chiếc rìu lao vào đám đông và không chém giết để cứu nhân tình của mình.
yandere yuno
Các hình ảnh Cosplay của Yuno Gasai luôn đầy máu me và nhìn rất kinh dị.

Những hoạt động của Gasai Yuno gây ấn tượng cho khán giả như hình ảnh Cosplay về các nhân vật này đều tràn ngập trong tôi và sự sợ hãi.

Đánh giá về Yuno Gasai

Tuy có những người hành động nổi loạn nhiều người đặt cho danh sách Yandere Yuno đặc biệt nhưng nhân vật Yuno Gasai vẫn là một người đáng thương. Chính thức hành động nhỏ của bố mẹ nuôi cô thấy mất niềm tin vào mọi thứ xung quanh và muốn đạt được điều gì thì phải tự mình lấy, dù có phải sử dụng cách thức bẩn thỉu và ghê sợ nhất. .

yuno gasai is ai
Nói cho cùng thì Yuno Gasai cũng là nhân tình trạng bạo hành gia đình.

Đây cũng là lời cảnh tỉnh đối với những người phụ huynh đang nuôi dạy con nhỏ, nếu vì áp lực cuộc sống mà ruồng rẫy và hành động bạo loạn thì sẽ dẫn đến những hậu quả khốc liệt mà khó có thể hình dung ra được.

Như vậy các bạn vừa cùng News-w tìm hiểu về Yuno gasai, nhân vật anime nữ từng nhiều lần giả mất ngủ. Nếu bạn muốn hiểu sâu hơn về cô gái này và có thần kinh vững vàng, hãy thử tìm kiếm anime Mirai Nikki and format nhé…

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *