Timeskip là gì? sức mạnh của nhóm Luffy sau 2 năm luyện tập

Rate this post

– Quảng Cáo –

Trên con đường đến với kho báu hải tặc lớn nhất mang tên One Piece trải qua nhiều khó khăn và ngày càng gặp nhiều khó khăn. Nhóm của Luffy đã tách ra tập hợp để trở nên mạnh mẽ hơn trong Timeskip. Vậy Timeskip là gì? sức mạnh của nhóm Luffy sau hai năm luyện tập như thế nào. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Timeskip là gì trong One Piece?

Timeskip chính là đoạn hai năm tập của băng Mủ Rơm. Trên con đường Đại Hải Trình chinh phục kho báu One Piece được chia làm hai bên:

Timeskip là gì?  sức mạnh của luffy group sau hai năm luyện tập
Group Mủ Rơm đã được luyện tập mạnh mẽ của mình trong giai đoạn Timeskip

– Paradise – “Thiên đường” tràn ngập ánh sáng. Nơi đây được kiểm tra bởi Hải Quân, tuy nhiên những hải tặc không trẻ vẫn có thể tung hoành mà không phải lo lắng nhiều về các mối nguy hiểm.

– The New World – Tân Thế Giới Nơi được cai trị bởi bốn Tứ Hoàng, đại diện cho bốn thế lực mạnh nhất nằm ngoài vòng pháp luật. Ở đây có rất nhiều kẻ mạnh và chiến đấu cơ hay các quyền lực để thể hiện sức mạnh giữa các băng diễn thường xuyên. Chỉ có hai cách để tồn tại ở đây là đầu hàng gia nhập hoặc chiến đấu hạ bệ một trong Tứ Hoàng.

Timeskip is the time period are being gone qua, những câu chuyện trong khoảng thời gian này không ai biết đến. Là đoạn nằm trong nhóm thời gian Mủ Rơm kết thúc trận chiến lớn nhất tại Paradise. Trong this time time group Mủ Rơm đã luyện tập thêm sức mạnh để có thể sống sót và tiếp tục hành trình tại The New World.

giai đoạn Timeskip – sau hai năm luyện tập trong Anime là tập 517 và Manga là chương 598.

– Quảng Cáo –

You may you quan tâm:

2. Sức mạnh của băng Mủ Rơm – group Luffy sau hai năm luyện tập

Sau gia đoạn TimeskipLuffy nhóm thành viên có những thay đổi đáng kể về khả năng chiến đấu và ngoại hình.

2.1. Luffy

Ngoại hình: Luffy đã có một dấu vết chữ X trên ngực do Akainu gây ra trong trận chiến ở Marineford. Ta cũng thắt thêm dây thắt lưng ô màu vàng ngang dọc như Zoro.

Luffy sau hai năm
Luffy sau Timeskip

Sức mạnh:

– Luffy đã thành thạo điều khiển các kỹ năng “Gear Second” và “Gear Third” của mình và cũng như có thể sử dụng được cả Haki ba dạng. Cậu ấy có thể tạo ra vụ nổ nhờ tác động của các công ty mới của mình.

– Sau trận chiến Magellan, Luffy hầu như miễn nhiễm với hầu hết các loại độc dược, nhưng vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi các chất độc cực mạnh như khí Shinokuni của Caesar Clown.

– Out out, in time timeskip ở trên Rusukaina, Luffy cũng phát triển kỹ năng mới “Gear 4th”. Với kỹ năng này cậu ta có dạng mới dạng mạnh mẽ tương tự như “Nightmare Luffy” trước cậu bé kia.

– Haki Kenbunshoku của Luffy cũng vượt qua giới hạn cậu bé và phát triển khả năng nhìn thấy tương tự như Charlotte Katakuri khi chiến đấu với Katakuri.

2.2. Zoro

Ngoại hình: Anh có một rãnh trên mắt trái tương tự như Rayleigh, cũng có thể có nhiều cơ hơn. Thay vì mi mặc định và quần áo như trước kia, Zoro mặc định chiếc áo choàng màu xanh lá và thắt lưng buộc dây màu xanh.

zoro sau hai năm
Zoro sau Timeskip

Sức mạnh: Zoro đã nâng cấp những kỹ năng của mình cũng như phát triển một bí mật kỹ năng của tam kiếm phái. Ngoài ra, Zoro cũng được học cách sử dụng Haki Busoshoku và Haki Kenbunshoku.

2.3. Nami

Ngoại hình: Cô ấy nhìn lớn hơn và có mái che sóng.

Nami sau hai năm
Nami sau Timeskip

Sức mạnh:

– Cô ấy đã được làm nghệ thuật từ Weatheria với tiết kiệm nhiều quả bóng.

– Nami cũng nâng cấp Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với công thức này, cô có thể tạo ra nhiều loại tiết hơn và có thể sử dụng nó hằng ngày.

– Khả năng “Mirage Tempo” cũng được cô sử dụng thành thạo đến mức có thể trở nên hoàn toàn vô hình.

– Khả năng tạo mây có thể được sử dụng trong các bình thường của các vùng.

– Clima-Tact của cô tiếp tục được Usopp và Franky nâng cấp thành mới định dạng. Usopp đã bổ sung công nghệ Weatheria và trưởng thành “pop greens” của anh ấy.

– Cô cũng thu phục đám mây Zeus – đám mây sử dụng linh hồn của tứ hoàng Bingmom có ​​khả năng phóng ra một chùm sét có thể hủy diệt một hòn đảo.

2.4. Usopp

Ngoài hình: Anh đội một chiếc áo màu trắng với mái tóc dài hơn được buộc lại.

Usopp sau hai năm
Usopp sau Timeskip

Sức mạnh:

– Usopp sử dụng “pop greens” làm vũ khí và nói rằng mình đã trở thành một chiến binh dũng cảm hơn.

– Anh sử dụng súng cao su Kabuto với phiên bản nhỏ hơn trước kia và cũng đã thay thế cặp kính bảo hộ. New súng cao su của anh có thể lớn lên trở thành cây ăn thịt và có thể bắn một lượng lớn vụn ra như đạn.

– Anh cũng đã đánh giá được khả năng sử dụng Haki Kenbunshoku.

2.5. Sanji

Sanji sau hai năm
Sanji sau Timeskip

– Sanji có thể kích hoạt chức năng Diable Jambe trên cả hai chân nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nó tạo ra một ngọn lửa từ cơn giận dữ bao bọc cơ thể, từ đó những cú đá của anh ta có thể thiêu cháy bất cứ thứ gì.

– Anh ta đã phát triển kỹ năng bật với tốc độ bao chỉ bằng đôi chân của mình, Vịnh kỹ năng tương tự như Geppo của CP9 và học kỹ thuật Spectrum của Ivankov.

– Anh cũng được học cách sử dụng Haki Kenbushoku và Haki Busoshoku.

2.6. Dao bầu

Chopper sau hai năm
Chopper sau Timeskip

– Anh ta phát triển một kỹ năng mới có tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng nâng cấp điểm bảo vệ biến dạng lớn hơn và có thể thay đổi dạng mà không cần Rumble Ball.

– Anh ta có thể hoàn toàn điều khiển, làm chủ và nói chuyện được một cách bình thường ở dạng Monster Point. Tuy nhiên, với dạng Monster Point anh ta vẫn cần uống thuốc Rumble Point nhưng chỉ cần 1 viên sẽ biến hình trong vòng 3 phút. Sau khi trở về bình thường, Chopper sẽ yếu đi trong vòng 2 – 3 tiếng đồng hồ, đây là phụ tác dụng của biến hình.

2.7. Robin

Robin sau hai năm
Robin sau Timeskip

– Cô ấy đã sử dụng thành thạo sức mạnh trái ác quỷ của mình và có thể tạo ra hàng ngàn bộ phận trên cơ thể và thậm chí là tạo ra bản sao y hết với mình cũng như quần áo mặc định trên người.

– Ngoài ra, cô còn tạo được tay và chân không bằng cách ghép nhiều tay hay chân lại với nhau. Bằng cách này, Robin cũng có thể tạo ra đôi cánh để có thể bay.

2.8. Franky

Franky sau hai năm
Franky sau Timeskip

– Anh cơ sở biến đổi có thể trở nên lớn và tối ưu hơn từ bề ngoài và chức năng

– Kho vũ khí của anh cũng tăng về hỏa lực, anh có bệ phóng tên lửa và một khẩu pháo sáng lên tương tự như trái ác quỷ của Pacifistas và Kizaru.

– Franky cải thiện cơ chế biến của mình bằng cách bổ sung các thiết bị thực hiện như “Đèn vú”.

– Anh cũng phát triển một robot không phục hồi để có thể chiến đấu bên trong nó.

2.9. Brook

brook sau hai năm
Brook sau Timeskip

– Anh học được thực hiện bản chất của trái ác quỷ mình hửu, cho phép anh thoát xác và tách ra khỏi cơ thể.

– Brook có thể điều khiển linh hồn người khác bằng âm nhạc, nhưng không thể điều khiển những linh hồn quá mạnh mẽ.

– Kiếm thuật của anh cũng được cải thiện, có thể sử dụng các kỹ năng “chém kiếm bay”.

Với những sức mạnh có sau này Timeskip, nhóm hải tặc Mủ Rơm có thể mang đến những cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Please back out of your comment is under about sức mạnh của nhóm Luffy sau hai năm luyện tập nhé.

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *