TOP 10 bộ truyện tranh nên đọc nếu bạn yêu thích Batman

Rate this post

Có một số tương tự manga như Người dơi có sự pha trộn giữa hành động, chính kịch, bí ẩn và phạm tội mà người hâm mộ hâm mộ siêu anh hùng này sẽ thích đọc.

Khi nói đến các siêu anh hùng, một trong những vị trí nổi tiếng và được nhiều người biết đến là Batman, hay anh còn được gọi là Bruce Wayne. Kể từ năm 1939, khi nhân vật này lần đầu tiên được tạo ra, sự nổi tiếng của anh ấy đã phát triển nhảy vọt vì một số lý do. Batman ôm lấy nỗi sợ hãi và quá khứ đen tối của mình và sử dụng chúng cho mục tiêu tốt, mặc dù anh ta là một người cảnh giác tìm kiếm công trình trong thế giới đầy rẫy và tham quan.

Với bầu không khí bí ẩn, kịch tính và hành động căng thẳng, Người dơi vẫn thú vị, kể cả ngày hôm nay. Có một số tương tự manga như Người dơi có sự pha trộn giữa hành động, chính kịch, bí ẩn và phạm tội mà các fan của siêu anh hùng này sẽ thích thú khi đọc.

Psycho-Pass SS

Truyện tranh Psycho-Pass SS
Thanh tra Shimotsuki Mika được giao nhiệm vụ đưa hai người trở về từ một nơi không giống như một thánh địa.
Psycho-Pass SS là một bộ truyện tranh hành động và bí ẩn của hai nhà sáng tạo Ryou Yoshigami và Natsuo Sai, và là một bộ truyện dựa trên anime Psycho-Pass . Yasaka Izumi is a Cố vấn tâm tại một bóng mờ cơ sở, được gọi là Thánh địa, dành cho phạm vi.
Tuy nhiên, sau khi gặp gỡ trước tòa nhà của Tổng cục An toàn cộng đồng, cô ấy lập tức được đưa trở lại cơ sở. Thanh tra Shimotsuki Mika đã được giao nhiệm vụ đưa cô ấy trở lại, cùng với người thi hành án Ginoza Nobuchika. Họ sớm phát hiện ra rằng Sanctuary là một miền đất sai sót.

Quái vật

Truyện tranh quái vật
Tiến sĩ Tenma cứu sống một cô bé mồ côi nhưng quyết định anh ấy làm thay đổi hướng đi của tương lai anh ấy.
Là tác phẩm của tác giả họa sĩ Naoki Urasawa, Quái vật là một bộ truyện tranh phạm tội, chính kịch và bí ẩn. Tiến sĩ Kenzo Tenma là một bác sĩ bệnh thuật đáng kinh ngạc, mọi thứ đều có cho anh ta. Đó là cho đến khi anh ấy đưa ra một lựa chọn thay đổi hướng đi trong tương lai của mình. Anh được lựa chọn để tìm kiếm một cô bé mồ côi.
Cậu bé mà anh ấy chọn để cứu là một kẻ giết người hàng loạt tiếp tục thực hiện những hành vi khủng khiếp và khủng khiếp. Tenma phụ thuộc vào việc lướt sóng đất nước để tìm kiếm cậu bé thỏa mãn niềm tin, đạo đức và sự tỉnh táo của chính mình.

Cuốn sổ tử thần

Truyện tranh Death Note
Light Yagami trở thành người cảnh giác để giết kẻ tham lam nhưng nó lại dẫn dắt anh ta vào hệ thống tối và kinh khủng.
Cuốn sổ tử thần , của tác giả Tsugumi Ohba và Takeshi Obata, là một bộ truyện tranh phạm tội, chính kịch và bí ẩn với những kẻ cảnh giác và những kẻ giết người hàng loạt. Light Yagami is a student center is a learning center in the school information, the mệt mỏi cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống trần tục mà mình đang sống. Khi phát hành một cuốn sách có tên là Death Note, anh ấy nghĩ rằng mình khám phá một thứ quý giá. Light quyết định giết những người mà anh ta nghĩ là thất bại, nhưng nó lại dẫn anh ta xuống một con đường khủng khiếp.

Đã xóa

Truyện tranh đã xóa
Một người đàn ông trở về quá khứ và hy vọng rằng anh ta có thể cứu mạng sống của một cô gái trẻ bị tổn hại.
Đã xóa là bộ truyện tranh phạm tội, bí ẩn và chính kịch của tác giả họa sĩ Kei Sanbe. Satoru Fujinuma chỉ đang cố gắng để tồn tại sự sống khi bằng cách nào đó anh ta được chuyển ngược thời gian trở về khi anh ta là một đứa trẻ nhỏ. Khi còn là cậu bé, cậu được gặp lại những người cũ của mình, mẹ cậu và Kayo Hinazuki – một cô gái trẻ đã bị bắt cóc và giết chết.
Biết những gì đang chờ đợi phía trước, Satoru hy vọng rằng anh có thể thay đổi số lượng khủng khiếp của cô gái, nhưng chỉ có rất nhiều điều mà một cậu bé có thể làm để chống lại một ác quỷ ẩn nấp trong bóng tối.

5. Thám tử lừng danh Conan-Vụ án đã đóng

Truyện tranh thám tử lừng danh Conan-Vụ án đã thu lại
Một con trẻ trở lại với cơ thể trẻ hơn và phải trở lại thành một người khác để bắt phạm vi.
Được tạo ra bởi Gosho Aoyama, Trường hợp đóng cửa là một phiêu lưu manga, chính kịch và bí ẩn. Shinichi Kudo là thám tử nổi tiếng, mặc dù anh ấy vẫn còn là một thiếu niên, và hy vọng một ngày nào đó sẽ giống như anh hùng của mình, Sherlock Holmes. Trong khi tham gia một vụ án, anh ta buộc phải thử một loại thuốc thử nghiệm bằng cách nào đó làm cho cơ thể của anh ta trở lại như một đứa trẻ bảy tuổi. Để bay dưới radar, đổi tên thành Conan Edogawa và hy vọng có thể bắt được thủ phạm với sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè.

Công tắc

Truyện tranh tâm sự chuyển đổi
Hải điều tra viên thiết lập phải tìm cách hợp tác giống nhau để bắt phạm vi.
Công tắc, của tác giả họa sĩ Naked Ape, là một bộ truyện tranh tâm trí và phạm tội. Kai Eto là một thành viên mới trong Phòng Kiểm soát Ma két và ngay lập tức được hợp tác với Hal Kurabayashi, người được biết đến là một người nghiện công việc lạnh lùng. Cả hai khác nhau về nhiều mặt.
Khi Hal có hiệu quả trong việc xác định vị trí và bắt giữ những phạm vi tên, Kai lại tự mình tham gia vào từng vụ án đến mức mất kiểm soát cảm xúc và sự việc của khách hàng của mình. Anh ta thậm chí còn phát triển một cái tôi khác bạo lực và không thể hiện thương xót. Hai đồng nghiệp đối đầu với nhau nhiều khả năng hoàn thành công việc của họ liên tục bị ảnh hưởng trừ khi bằng cách nào đó họ có thể tìm cách vượt qua sự khác biệt của họ và làm việc giống nhau.

Akumetsu

Truyện tranh hành động chính kịch Akumetsu
Một chiếc kính đeo sát người đang truy lùng những tấm cản quang nhưng anh ta chỉ học trung học.
Akumetsu là một bộ truyện tranh hành động và chính kịch của hai nhà sáng tạo Yoshiaki Tabata và Yuuki Yugo. Nagasawa Shiina chỉ là một học sinh trung học bình thường cho đến khi bố mẹ cô sản xuất. Để giúp trả nợ cho gia đình, cô ấy trở thành người hầu tòa cho một cơ quan hộ tống. Tuy nhiên, vào đêm đầu tiên của cô ấy, một cảnh bí ẩn xông vào và cô ấy nhận ra đó là ai – một trong những người bạn cùng lớp của cô ấy.
Shou, người cảnh giác, hy vọng sẽ tiêu diệt được những cá nhân tham quan trong chính phủ Nhật Bản. Anh ta sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để điều đó xảy ra – ngay cả khi điều đó có nghĩa là giết người – với sự giúp đỡ của những người cũng muốn công việc.

Inuyashiki

Truyện tranh tâm lý hành động chính kịch Inuyashiki
Hai người đàn ông bị giết và được khôi phục quyền năng, nhưng họ làm gì với họ thì hoàn toàn khác.
Là tác phẩm của tác giả họa sĩ Hiroya Oku, Inuyashiki là một bộ truyện tranh tâm hành động và chính kịch. Ichirou Inuyashiki là một người đàn ông lớn tuổi nhân hậu và tốt bụng nhưng gia đình không đánh giá cao anh ta. Khi phát hiện ra mình sắp chết vì bệnh ung thư, anh ta quẫn trí khi biết rằng cuộc đời mình đã kết thúc.
Hiro Shishigami is a student center is same city, but he he is perfect left back with Inuyashiki. Khi cả hai đều bị ánh sáng của người ngoài hành tinh chiếu vào và giết người, họ được phục hồi bởi người ngoài hành tinh với việc bổ sung sức mạnh phi thường. Nơi Inuyashiki muốn sử dụng của mình cho mục tiêu tốt, Hiro có những kế hoạch khác, và mọi người đều thuộc về người đàn ông lớn tuổi.

Lời tiên tri

Truyện tranh tâm lí huyền bí Lời tiên tri
Một kính cảnh báo là một Internet cảm giác khi ta tìm kiếm công cụ chống lại các tham chiếu
Prophecy, của tác giả họa sĩ Tetsuya Tsutsui, là một bộ truyện tranh tâm lý và huyền bí. Một mới đặc trách đội, được thành lập để giúp chống lại phạm vi internet, Yoshino Erika xinh đẹp tàn nhẫn đứng đầu.
Khi một người cảnh báo một tờ báo trên đầu phát đi những gì anh ta sẽ làm trước khi phạm tội, sự nổi tiếng của anh ta tăng lên khi anh ta có được công cụ chống lại kẻ tham. Erika phải ngăn người cảnh giác trước khi ghi tội anh ta leo thang hơn nữa.

Brutal: Lời thú tội của một điều tra viên giết người

Tuyện tranh tâm lý bí ẩn Brutal: Lời thú tội của một điều tra viên giết người
Một bức tử có vẻ ngoài giỏi giang nhưng thực chất lại là một kẻ giết người hàng loạt nhằm vào những kẻ ngoài tầm kiểm soát của cảnh sát.
Brutal: Lời thú tội của một điều tra viên giết người là một bộ truyện tranh tâm bí ẩn của Kei Koga và Ryou Izawa. Hiroki Dan là thám tử có tất cả – ngoại hình đẹp, công việc tuyệt vời và kỳ tích tài năng – và anh ấy là con trai của cựu thám tử cao cấp. Vì vậy, triển vọng nghề nghiệp của anh ấy trông vô cùng tươi sáng. Tuy nhiên, anh có một bí mật mà không ai biết.
Anh ghét bất lực trước pháp luật, vì vậy anh quyết định tự mình giải quyết các vấn đề. Hiroki là một kẻ giết người hàng loạt với hàng trăm cái chết dưới tay mình. Những kẻ giết người của anh ta đều là những người mà họ không bao giờ có thể bắt được vì họ nằm ngoài pháp luật. Mặc dù nó mạo hiểm, anh ấy không có kế hoạch lại.

Bạn đã đọc xong bài viết TOP 10 bộ truyện tranh nên đọc nếu bạn yêu thích Batmanhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Manga Class Table nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *